Trải nghiệm Ngũ Thần Online: Game nhập vai tiên hiệp 3D chơi cài đặt trên PC thế này cũng là tương đối rồi!

Ngũ Thần Online tuy bị một số người đánh giá là hỗn tạp và hệ thống gameplay tuy mang danh nhập vai truyền thống nhưng lại tỏ ra vô cùng phù hợp với đông đảo dân cày.

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2017 Giới thiệu game
Ngũ Thần

Nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Ngũ Thần

Ngũ Thần Online tuy bị một số người đánh giá là hỗn tạp do tích hợp quá nhiều tích truyện Tiên hiệp lẫn Kiếm hiệp và hệ thống gameplay tuy mang danh nhập vai truyền thống nhưng lại tỏ ra vô cùng phù hợp với đông đảo dân cày.

Nếu như Blade and Soul thu hút game thủ bởi tiếng tăm, đồ họa 3D đỉnh cao cùng cốt truyện lôi cuốn thì Ngũ Thần Online tuy thua kém về nhiều mặt nhưng nhờ yếu tố tiên kiếm hiệp được lồng ghép với nhau một cách khéo léo ít nhiều đã tạo nên sự quen thuộc với nhóm người chơi Việt. Bên cạnh đó, lối chơi đơn giản dễ tiếp cận sẽ phù hợp với đông đảo dân cày game, chắc chắn trở thành một mảnh đất màu mỡ cho những người yêu thích game cài đặt kinh điển trên PC như Tru Tiên, Thiên Long Bát Bộ, Thế Giới Hoàn Mỹ,…một thời.

Trải nghiệm Ngũ Thần Online: Game nhập vai tiên hiệp 3D chơi cài đặt trên PC thế này cũng là tương đối rồi! 0

Trong ngày đầu Alpha Test, Ngũ Thần Online đã cho thấy sự chuẩn bị kĩ lưỡng khi chỉ mất 15 phút đầu chờ đợi, hầu như tất cả người chơi đều dễ dàng đăng nhập được vào game. Có thể thấy, dù mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nhưng chất lượng truyền tải trong game vô cùng ổn định. Với bộ cài chỉ 1GB nhưng trong quá trình trải nghiệm, người chơi ít khi gặp phải các lỗi game đáng tiêc xảy ra như giật lag, mất hình ảnh, văng game, máy chủ quá tải,…

Trải nghiệm Ngũ Thần Online: Game nhập vai tiên hiệp 3D chơi cài đặt trên PC thế này cũng là tương đối rồi! 1

Sở hữu đồ họa 3D đậm chất tiên hiệp, Ngũ Thần Online nhanh chóng cuốn người chơi vào khám phá những nét huyền ảo trong bối cảnh kiếm hiệp pha lẫn tiên hiệp. Công bằng mà nói, so với những tựa game đồ họa 3D khác, Ngũ Thần Online không phải quá nổi bật, zoom lại gần sẽ thấy những đường nét nhân vật, cảnh sắc khá mờ ảo chứ không được sắc nét và chi tiết nhưng về tổng thể lại khá phù hợp với nội dung cốt truyện trong game.

Trải nghiệm Ngũ Thần Online: Game nhập vai tiên hiệp 3D chơi cài đặt trên PC thế này cũng là tương đối rồi! 2

Một số game thủ cho rằng cốt truyện trong Ngũ Thần Online quá tạp nham khi các nhân vật trong tiểu thuyết Kim Dung, các nhân vật của thế giới Tiên Ma trong các tác phẩm, phim truyền hình Trung Hoa đều hội tụ lại cùng một nơi, trông chẳng ăn nhập gì với nhau cả. Tuy nhiên xét ở một phương diện khác, đó cũng chính là nét độc đáo chỉ Ngũ Thần Online mới có, là sự pha trộn quen thuộc nhưng mới lạ, dẫn dắt người chơi đến một không gian tam giới như hòa vào làm một. Nơi đó các anh hùng, hiệp lữ, tiên nhân, yêu ma từ 5 class chính gồm Linh Vũ, Ngự Pháp, Tinh Ảnh, Bá Đao, Huyền Y cùng nỗ lực tu luyện vì một mục đích chống lại những kẻ mưu đồ thống trị Tam giới.

Trải nghiệm Ngũ Thần Online: Game nhập vai tiên hiệp 3D chơi cài đặt trên PC thế này cũng là tương đối rồi! 3

Về hình thức chiến đấu, Ngũ Thần Online áp dụng phương thức target cổ điển, người chơi dễ dàng thao tác bằng cả chuột và bàn phím, zoom gần, xa, xoay chuyển góc nhìn 360 độ một cách nhanh, gọn,lẹ. Đặc điểm này sẽ giúp những trận PvP, PvE thêm phần kịch tính khi không ngừng tạo ra tính linh hoạt trong di chuyển và sự biến hóa khôn lường trong các chiêu thức thi triển. Ngoài ra người chơi còn có thể chuyển đổi nhanh giữa 2,5D và 3D để phù hợp với thói quen chơi game của bản thân.

Trải nghiệm Ngũ Thần Online: Game nhập vai tiên hiệp 3D chơi cài đặt trên PC thế này cũng là tương đối rồi! 4

Mặc dù không mang đến bất kì cuộc cách mạng đổi mới, phá cách nào trong hệ thống hoạt động, tính năng nhưng lối chơi của Ngũ Thần Online lại mang đến nhiều nguồn cảm hứng, đánh thức cảm giác cày kéo đặc trưng của dòng game cài đặt trên PC mà bất cứ game thủ Việt nào cũng quen thuộc và khao khát tìm lại.

Cụ thể người chơi sẽ được khám phá đầy đủ những tính năng xoay quanh nhân vật chính như Đồng hành, Cường Hóa, Pháp Khí, Thần Binh, Huyễn Thú, Tọa Kỵ. Đặc biệt là hệ thống kĩ năng gồm nhiều bộ kĩ năng Chủ Động, Bị Động, Bang Hội kết hợp mang lại những hiệu quả khác biệt trong chiến đấu.

Trải nghiệm Ngũ Thần Online: Game nhập vai tiên hiệp 3D chơi cài đặt trên PC thế này cũng là tương đối rồi! 5

Kế đến game Ngũ Thần Online còn có một hệ thống hoạt động hàng ngày rất phong phú, hệ thống thời trang rất đa dạng với chiều hướng kết hợp cổ kim. Thêm vào đó hệ thống trang bị trong game không áp dụng cơ chế khóa nên người chơi có thể tự do giao dịch với những người chơi khác để kiếm tiền hoặc sưu tập đủ bộ trang bị hiếm. Tất nhiên trò chơi này cũng không thiếu các hệ thống tính năng, hoạt động đặc sắc như chế đồ luyện thuốc, Công thành chiến, Chiến bang cướp đất, Săn boss, Pk tự do, Luyện khí tu tiên, Tu vi chân võ, Chiến trường MOBA, Thế lực chiến…đúng chuẩn game nhập vai khi xưa, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn đam mê cày cuốc của game thủ.

Trang chủ: http://nguthan.com

Trải nghiệm Ngũ Thần Online: Game nhập vai tiên hiệp 3D chơi cài đặt trên PC thế này cũng là tương đối rồi! 6

Trải nghiệm Ngũ Thần Online: Game nhập vai tiên hiệp 3D chơi cài đặt trên PC thế này cũng là tương đối rồi! 7

Trải nghiệm Ngũ Thần Online: Game nhập vai tiên hiệp 3D chơi cài đặt trên PC thế này cũng là tương đối rồi! 8

Trải nghiệm Ngũ Thần Online: Game nhập vai tiên hiệp 3D chơi cài đặt trên PC thế này cũng là tương đối rồi! 9

Trải nghiệm Ngũ Thần Online: Game nhập vai tiên hiệp 3D chơi cài đặt trên PC thế này cũng là tương đối rồi! 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này