Trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ – Tận hưởng lối chơi nhập vai thiên về PK thế lực hấp dẫn

Kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố được yêu thích nhất trong game nhập vai là cày cuốc và PK, Ngự Long Truyền Kỳ sẽ khiến người chơi thỏa mãn cả về đồ họa lẫn lối chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 03/07/2018 Giới thiệu game
Ngự Long Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngự Long Truyền Kỳ

Kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố được yêu thích nhất trong game nhập vai là cày cuốc và PK, Ngự Long Truyền Kỳ sẽ khiến người chơi thỏa mãn cả về đồ họa lẫn lối chơi.

Nhận xét một cách khách quan, đồ họa trong Ngự Long Truyền Kỳ chưa thể được xếp vào hàng game mobile bom tấn nhưng vẫn dễ dàng chiếm được cảm tình của người chơi, đặc biệt là những người có sở thích về những game hoài cổ.

Trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ - Tận hưởng lối chơi nhập vai thiên về PK thế lực hấp dẫn 0

Dễ dàng nhận thấy, những đường nét trong game tuy thiếu đi tính sắc nét, sử dụng tông màu trầm cổ điển nhưng lại đầu tư vào hiệu ứng chiêu thức đẹp mắt, khắc họa những bước di chuyển linh hoạt trong chiến đấu với những đường múa kiếm, hạ đao, phất quạt được diễn tả một cách tinh tế.

Ngoài ra game còn thêm vào nhiều thiết kế hiện đại từ trang phục nhân vật, ngoại trang tiến giới lộng lẫy, cánh và thú cưỡi ảo hóa mạnh mẽ và oai hùng, dung hòa tính thẩm mỹ trong game và làm mãn nhãn người chơi.

Trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ - Tận hưởng lối chơi nhập vai thiên về PK thế lực hấp dẫn 1

Thêm vào đó, Ngự Long Truyền Kỳ  Mobile cũng thuộc thể loại game quốc chiến, vì vậy ngay từ ban đầu khám phá game, người chơi đã được chiêm ngưỡng cốt truyện quốc chiến đầy kịch tính. Trong game cũng xuất hiện nhiều khung cảnh thành trì mang kiến trúc cổ xưa, khung cảnh chiến trường, biên ải được khắc họa chân thực và sống động. Kết hợp với các hiệu ứng được sử dụng và những hoạt động PK quần chiến, loạn chiến dày đặc, người chơi sẽ được tận hưởng không gian chiến đấu hoành tráng và thú vị.

Trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ - Tận hưởng lối chơi nhập vai thiên về PK thế lực hấp dẫn 2

Về lối chơi, game mobile Ngự Long Truyền Kỳ dung hòa giữa hai yếu tố cày cuốc và PK, người chơi ngoài việc phát triển nhân vật thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, các tính năng cơ bản như kĩ năng, trang bị, cường hóa, thú cưỡi, thần khí,…Đồng thời tìm kiếm nguyên vật liệu qua các hoạt động phó bản, săn boss còn được xen kẽ tham gia các hoạt động bang hội, quốc gia, rèn luyện khả năng PK ở bản đồ quốc chiến diễn ra cả ngày hay các hoạt động PK phe phái không hề nhàm chán hay phái lặp đi lặp lại một hành trình.

Đặc biệt phải kể đến hoạt động PK thế lực Chính – Tà đêm 7 ngày 3 đầy nhiệt huyết mà chỉ có thực sự trải nghiệm người chơi mới có thể cảm nhận được hết những cung bậc cảm xúc ở đó. 

Trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ - Tận hưởng lối chơi nhập vai thiên về PK thế lực hấp dẫn 3

Gia nhập Ngự Long Truyền Kỳ Vega, người chơi được lựa chọn một trong ba nhân vật Bá Đao, Ma Thương và Vũ Cơ cũng như một trong hai thế lực Tà phái hoặc Chính phái. Sự lựa chọn của người chơi sẽ quyết định lý tưởng mà người chơi chiến đấu để làm gia tăng sức mạnh, vị thế cho thế lực của mình. Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi cũng có cơ hội chuyển phái để phù hợp với phong cách riêng của bản thân mà không cần phải tạo lại tài khoản mới. 

Trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ - Tận hưởng lối chơi nhập vai thiên về PK thế lực hấp dẫn 4

Trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ - Tận hưởng lối chơi nhập vai thiên về PK thế lực hấp dẫn 5

Do các hoạt động trong Ngự Long Truyền Kỳ vô cùng phong phú và đa dạng, người chơi cần phân chia thời gian hợp lý để có thể hoàn thành càng nhiều hoạt động càng tốt. Bởi vì mỗi hoạt động trong game đều sẽ giúp người chơi có được tất cả nguyên liệu cần thiết để phát triển nhân vật của mình. Tuy nhiên với hệ thống auto thông minh, hệ thống hỗ trợ tăng cấp dành cho những người không có nhiều thời gian rảnh, người chơi không lo sợ cảm giác bị thọt level so với những người chơi khác.

Trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ - Tận hưởng lối chơi nhập vai thiên về PK thế lực hấp dẫn 6

Ngự Long Truyền Kỳ cũng phát triển các hoạt động tương tác giữa người chơi với người chơi như kết hôn, sinh con, trải nghiệm cảm giác thăng quan tiến chức, làm quốc vương, nhận bổng lộc, làm chủ cả thiên hạ,…

Trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ - Tận hưởng lối chơi nhập vai thiên về PK thế lực hấp dẫn 7

Trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ - Tận hưởng lối chơi nhập vai thiên về PK thế lực hấp dẫn 8

Nhìn chung với cơ chế chiến đấu đơn giản, quen thuộc, lối chơi nhập vai chuyên sâu, đặc biệt tập trung vào các hoạt động PK phe phái đặc sắc, các hoạt động quốc chiến kinh điển, Ngự Long Truyền Kỳ chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ người chơi nào đi tìm kiếm một game vừa đậm chất cày cuốc vừa thỏa sức PK không giới hạn ngày đêm.

Trang chủ: http://ngulong.gaba.vn

Trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ - Tận hưởng lối chơi nhập vai thiên về PK thế lực hấp dẫn 9

Trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ - Tận hưởng lối chơi nhập vai thiên về PK thế lực hấp dẫn 10

Trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ - Tận hưởng lối chơi nhập vai thiên về PK thế lực hấp dẫn 11

Trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ - Tận hưởng lối chơi nhập vai thiên về PK thế lực hấp dẫn 12

Trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ - Tận hưởng lối chơi nhập vai thiên về PK thế lực hấp dẫn 13

Trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ - Tận hưởng lối chơi nhập vai thiên về PK thế lực hấp dẫn 14

Trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ - Tận hưởng lối chơi nhập vai thiên về PK thế lực hấp dẫn 15

Trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ - Tận hưởng lối chơi nhập vai thiên về PK thế lực hấp dẫn 16

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này