Trải nghiệm Ngự Kiếm Mobile: Bối cảnh cốt truyện lạ cùng cơ chế phi hành tự do

Với gameplay dễ chơi cùng đồ họa 3D tuyệt mỹ, Ngự Kiếm Mobile (Ngu Kiem Mobile) xứng đáng là một tựa game đáng giá để game thủ đưa vào bộ sưu tập.

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2020 Giới thiệu game
Ngự Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: CMN Online

Ngự Kiếm Mobile

Với gameplay dễ chơi cùng đồ họa 3D tuyệt mỹ, Ngự Kiếm Mobile (Ngu Kiem Mobile) xứng đáng là một tựa game đáng giá để game thủ đưa vào bộ sưu tập.

Ngự Kiếm Mobile khai thác bối cảnh game khá lạ ít khi được khai thác trong thể loại game kiếm hiệp. Đó là giai đoạn nhà Tùy thời Mạt Vận, khi nhà Đường đang chuẩn bị nhăm nhe soán vị lên thống lĩnh.

Giữa vòng xoáy của những âm mưu chính trị, bạn sẽ đóng vai trò là một hiệp khách phiêu lãng nhưng trong hành trình hành hiệp trượng nghĩa, không biết từ bao giờ đã trở thành cầu nối của các thế lực đủ để thay triều hoán vị. Chính những lựa chọn trong game sẽ cho phép bạn viết ra một câu chuyện của riêng mình.

Trải nghiệm Ngự Kiếm Mobile: Bối cảnh cốt truyện lạ cùng cơ chế phi hành tự do 0

Khởi đầu, game sẽ cho bạn chọn 1 trong 8 lớp nhân vật chính là Đường Môn, Cẩm Y Vệ, Võ Đang, Huyền Nữ, Thần Cơ Doanh, Thiên Vương, Minh Giáo, Tiêu Dao…. và không hề bị khóa giới tính.

Đặc biệt nhất là bạn có thể chơi nhiều nhân vật trong một tài khoản, không cần đắn đo nhớ nhiều mật khẩu cho phiền phức, chỉ vài bước đơn giản là bạn có thể luyện lại một nhân vật hoàn toàn mới rồi.

Trải nghiệm Ngự Kiếm Mobile: Bối cảnh cốt truyện lạ cùng cơ chế phi hành tự do 1

Mỗi môn phái đều có một đoạn video cắt cảnh nhỏ rất ấn tượng để giới thiệu chung chung về nhân vật mà bạn sẽ điều khiển. Các phái đều khắc nhau theo nguyên lý Ngũ Hành thông thường mà được tinh chỉnh thông qua thiên hướng PK lẫn phong cách chiến đấu, hiệu ứng ra đòn đặc trưng.

Về cơ bản gameplay của Ngự Kiếm Mobile mang phong cách nhân và trả nhiệm vụ quen thuộc của dòng game MMORPG khác. Bạn sẽ cảm nhận nhân vật của mình lên cấp độ rất nhanh bằng cách tham gia những phụ bản làm nhiệm vụ hay đánh boss cùng những người chơi khác.

Trải nghiệm Ngự Kiếm Mobile: Bối cảnh cốt truyện lạ cùng cơ chế phi hành tự do 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Xuyên không đến thế giới võ hiệp đầy mê hoặc của Ngự Kiếm Mobile

Bộ cài của game lên đến con số 1.8GB có thể khiến nhiều game thủ thoạt nhìn phải nản lòng, nhưng khi vào game bạn sẽ được đền đáp bởi những khung cảnh hoành tráng diễm lệ nhất.

Từ kinh thành Trường An đẹp mê ly, cho đến những rừng trúc lá rơi phấp phới, tất cả những chi tiết đều được thể hiện bằng đồ họa 3D đẹp tuyệt hảo. Người chơi dễ dàng có thể bắt trọn từng khoảnh khắc, hành động của nhân vật cả trong lúc PK hay chu du thiên hạ nhờ cơ chế zoom cận cảnh, chỉ điều khiển bằng các ngón tay của mình đầy dễ dàng.

Trải nghiệm Ngự Kiếm Mobile: Bối cảnh cốt truyện lạ cùng cơ chế phi hành tự do 3

Dĩ nhiên mở ra một thế giới mở đầy chi tiết và đẹp mắt như vậy thì Ngự Kiếm Mobile cũng cung cấp một công cụ tương ứng để người chơi có thể tự do khám phá chứ. Hãy làm quen với tính năng Ngự Kiếm Phi Thăng – cơ chế phi hành đầy tự do mà ít tựa game nào khác làm được.

Cái tên Ngự kiếm đến từ việc nhân vật chính trong game của bạn có thể phi thăng tự do bằng cách cưỡi lên những vật dụng hay thần thú ( khởi đầu thì bạn sẽ chỉ có 2 bánh xe lửa, giống Natra vậy) dần dần rồi mở khóa vô số những thần binh lợi khí khác để thay đổi. Từ những vũ khí (kiếm) vật dụng (đàn, lá sen) cho đến những thần thú như Côn Bằng, Phi Long…. đều có thể bước vào bộ sưu tập của bạn.

Trải nghiệm Ngự Kiếm Mobile: Bối cảnh cốt truyện lạ cùng cơ chế phi hành tự do 4

Kết hợp với khả năng bay lượn tự do bạn sẽ tự do khám phá một thế giới tươi đẹp nhất. Đôi khi có cảm giác như thực sự lạc vào thời Tùy Đường với rất nhiều biến tấu mới lạ với máy móc và những khinh khí cầu vậy.

Chúng không chỉ làm đẹp, thể hiện đẳng cấp mà còn có rất nhiều tác dụng phụ trợ, tăng chỉ số cho nhân vật để họ trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra bạn còn được tận hưởng những màn pk tự do không giới hạn, tuy vậy nếu bị hạ gục sẽ rơi đồ ngay, nên bạn cần tính toán hợp lý khi muốn PK người chơi khác nếu không muốn dính hồi mã thương.

Trải nghiệm Ngự Kiếm Mobile: Bối cảnh cốt truyện lạ cùng cơ chế phi hành tự do 5

Bên cạnh các tính năng quen thuộc của dòng MMORPG như rèn đúc trang bị, vũ khí. Ngự Kiếm Mobile còn giới thiệu vô số hệ thống khác như cường hóa, pháp bảo, Chú Linh… để đảm bảo lực chiến người chơi luôn ở mức tối đa.

Trang chủ: https://ngukiem.cmn.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ngukiemmobilecmn/
Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemmobile/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20