Ngạo Kiếm Vô Song Mobile mang lối chơi của Ỷ Thiên 3D Mobile, hình ảnh giống VLTK Mobile

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile kế thừa hoàn hảo tinh hoa của dòng game nhập vai trên PC, được thể hiện một cách sống động thông qua nền đồ họa 3D tân tiến.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2019 Giới thiệu game
Ngạo Kiếm Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile kế thừa hoàn hảo tinh hoa của dòng game nhập vai trên PC, được thể hiện một cách sống động thông qua nền đồ họa 3D tân tiến.

Nếu mang ra so sánh với các game mobile nhập vai bom tấn trên thị trường hiện nay thì Ngạo Kiếm Vô Song Mobile cũng không hề tỏ ra lép vế là mấy nhờ chất lượng trải nghiệm giống Ỷ Thiên 3D Mobile, đồ họa kiểu Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile).

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile mang lối chơi của Ỷ Thiên 3D Mobile, hình ảnh giống VLTK Mobile 0

Dù vậy sản phẩm này lại khiến các fan trung thành của thương hiệu Ngạo Kiếm Vô Song trên PC tỏ ra hụt hẫng khi chưa thể cảm nhận được những tính năng, nội dung quen thuộc trong quá trình trải nghiệm.

Bù lại tựa game mang danh Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 này lại dễ dàng lấy lòng người chơi nhờ thiết kế nhân vật mang đậm chất kiếm hiệp, khắc họa những phong cách đặc trưng nhất của những môn phái nổi danh trên giang hồ như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Đường Môn và Ma Giáo.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile mang lối chơi của Ỷ Thiên 3D Mobile, hình ảnh giống VLTK Mobile 1

Kèm theo đó là cơ chế chiến đấu bán tự động linh hoạt, các kĩ năng với tiết tấu nhanh và hiệu ứng màu sắc thể hiện bắt mắt. Cùng với các chiêu thức khác như Nộ khí; chiêu thức Phụ trợ đến từ Đồng hành, Thần binh hoành tráng; kết hợp cung Khinh công né tránh nhanh nhẹn hứa hẹn mang đến những màn chiến đấu đầy kịch.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile mang lối chơi của Ỷ Thiên 3D Mobile, hình ảnh giống VLTK Mobile 2

Có thể nói lối chơi của Ngạo Kiếm Vô Song Mobile thiên hướng cày kéo theo mô tuýp phó bản đan xen map dã ngoại. Đồng thời game cũng sở hữu các Phó bản, map Chiến trường, Boss…thử thách khó nhằn cho người chơi chinh phục ở mọi ngưỡng cấp độ.

Tuy nhiên điểm nổi bật dễ thấy nhất của Ngạo Kiếm Vô Song Mobile khi áp dụng hình thức chiến đấu non-target với phần nhiều dựa vào yếu tố spam skill AOE và khả năng last hit của nhân vật khi Pk.

Có thể bạn muốn đọc: Chơi thử Ngạo Kiếm Vô Song Mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc vẫn hiện hữu rất rõ!

Dù vậy game không hề tồn tại hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc cho cả hệ thống nhân vật, quái, kỹ năng như điều mà bao fan Ngạo Kiếm Vô Song PC đang mong chờ.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile mang lối chơi của Ỷ Thiên 3D Mobile, hình ảnh giống VLTK Mobile 3

Song song đó các tính năng phát triển sức mạnh nhân vật cũng chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố tương quan và hoàn toàn do người chơi quyết định hướng đi về sau.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile mang lối chơi của Ỷ Thiên 3D Mobile, hình ảnh giống VLTK Mobile 4
Ngạo Kiếm Vô Song Mobile mang lối chơi của Ỷ Thiên 3D Mobile, hình ảnh giống VLTK Mobile 5

Theo đó ngoài việc cường hóa kĩ năng, rèn trang bị, khảm đá, tăng cấp thú cưỡi, sử dụng đồ thời trang, thần binh…thì Ngạo Kiếm Vô Song Mobile còn có cả hệ thống kinh mạch chuyên sâu, đa dạng bí tịch võ học cần người chơi nghiên cứu kích hoạt dài lâu.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile mang lối chơi của Ỷ Thiên 3D Mobile, hình ảnh giống VLTK Mobile 6

Được biết trong Ngạo Kiếm Vô Song Mobile bạn không chỉ được tham gia vào nhiều đấu trường PVP, các hoạt động PvE đa dạng mà còn được chuyển đổi trạng thái của nhân vật từ Hòa bình sang Đồ sát ở những map cho phép người chơi “va chạm” nhau.

Và để hỗ trợ cho việc PK tự do này người chơi có thể sắp xếp sẵn các bảng kĩ năng chuyên dùng đánh nhau hay train quái săn boss được chuyển đổi một cách nhanh chóng với 2 bộ thức võ công linh hoạt khi thực chiến.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile mang lối chơi của Ỷ Thiên 3D Mobile, hình ảnh giống VLTK Mobile 7

Nhìn chung với chất chơi kiếm hiệp kinh điển, Ngạo Kiếm Vô Song Mobile hứa hẹn mang đến cho người chơi đầy đủ cung bậc cảm xúc nhất khi gắn bó cùng game.

Trang chủ game https://nkvs5.gosu.vn
Fanpage https://www.facebook.com/ngaokiemvosong5.0/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt