Khám phá MU Đấu Trường H5: Phiên bản MU H5 đầy mới lạ

Với lối chơi đa nền tảng thuận tiện, nhịp độ luyện cấp nhanh chóng mà MU Đấu Trường H5 đã khơi gợi lại những hồi ức hào hùng về MU Origin.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2020 Giới thiệu game
MU Đấu Trường H5

Nhập vai / Game H5

Nhà phát hành: Seentop

MU Đấu Trường H5

Với lối chơi đa nền tảng thuận tiện, nhịp độ luyện cấp nhanh chóng, thúc giục PK liên tù tì mà MU Đấu Trường H5 đã khơi gợi lại những hồi ức hào hùng về MU Origin lừng lẫy một thời.

MU Đấu Trường H5 (MU H5) đem tới cảm giác quen thuộc với các tín đồ MU Origin ngay từ phần khởi tạo nhân vật đúng chuẩn phiên bản gốc. Mặc dù mới chỉ có 3 lớp nhân vật nhưng mỗi nhân vật đều mang những nét đặc sắc riêng trong cả phong cách chiến đấu lẫn bộ trang bị sử dụng càng khiến người chơi muốn nhảy bổ vào khám phá nhiều hơn.

Khám phá MU Đấu Trường H5: Phiên bản MU H5 đầy mới lạ 0

Dù là game H5 nhưng trò chơi rất được chú trọng vào đồ họa, theo đó MU H5 không chỉ xây dựng lại các bản đồ quen thuộc như Lorencia, Devias, Noria, Dungeon, Losttower và ngay cả gameplay cũng hội tụ đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc sắc nhất của thương hiệu này.

Khám phá MU Đấu Trường H5: Phiên bản MU H5 đầy mới lạ 1
Khám phá MU Đấu Trường H5: Phiên bản MU H5 đầy mới lạ 2

Một điểm nổi bật đáng phải kể đến nữa chính là phần Việt hóa chỉn chu, lồng tiếng hướng dẫn, âm nhạc vô cùng chuyên nghiệp. Nhờ đó, dù nhiệm vụ chính chỉ là ngồi click làm hoạt động, nâng cấp liên tục các yếu tố phát triển sức mạnh nhân vật nhưng bạn không hề có cảm giác nhàm chán.

Khám phá MU Đấu Trường H5: Phiên bản MU H5 đầy mới lạ 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Vua TLBB H5 – Không ngờ bản H5 của Thiên Long Bát Bộ Online lại đầy đủ đến mức khó tin

Cũng như các game H5 khác, trong quá trình chơi, nhân vật sẽ tự động đánh quái hoàn toàn. Ở giai đoạn đầu người chơi click vào nhiệm vụ để hoàn thành các chỉ dẫn cơ bản nhằm lên cấp, mở khóa nhiều tính năng hơn.

Khám phá MU Đấu Trường H5: Phiên bản MU H5 đầy mới lạ 4

Có thể thấy, MU H5 có đầy đủ những tính năng từ phiên bản mobile như Chuyển sinh, Gia Cường, Gia Cố, Tinh Linh, Thần Vũ, hệ thống Boss phong phú, các hoạt động PVP kịch tính như Thành Chiến Roland, Vương giả tranh bá,..làm sống lại những cảm xúc huy hoàng nhất.

Khám phá MU Đấu Trường H5: Phiên bản MU H5 đầy mới lạ 5

Game lại còn chơi được đa nền tảng, hình ảnh sắc nét, mượt mà, có thể giải trí bất cứ lúc nào. Kể cả khi bạn bận rộn treo máy hay offline thì vẫn sẽ nhận được lượng kinh nghiệm và tài nguyên cần thiết cho việc phát triển. Nhìn chung, càng chơi MU H5 bạn sẽ càng bị cuốn vào lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện của thể loại này.

Fanpage: https://www.facebook.com/MUH5.Net/
Trang chủ: https://muh5.net/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

MU Đấu Trường H5

MU Đấu Trường H5

▪ Đánh giá: 8 sao (21 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Seentop

Xem thêm thông tin về MU Đấu Trường H5 tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển