Trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ ngày đầu ra mắt: A tuổi thơ đây rồi! Nhưng mà sao khác quá

MU Đại Thiên Sứ cho phép người chơi được khoác lên nhân vật của mình những bộ cánh, vũ khí, trang bị cực kỳ thân thuộc từ MU Online và có khả năng phát ra những hiệu ứng lấp lánh khi cường hóa lên.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2016 Giới thiệu game
MU Đại Thiên Sứ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

MU Đại Thiên Sứ

MU Đại Thiên Sứ  cho phép người chơi được khoác lên nhân vật của mình những bộ cánh, vũ khí, trang bị cực kỳ thân thuộc từ MU Online và có khả năng phát ra những hiệu ứng lấp lánh khi cường hóa lên.

MU Online là một thương hiệu có sức ảnh hưởng rất lớn đến làng game Việt ngay từ thời kỳ sơ khai cho đến tại thời điểm hiện tại. Tựa game này đã gắn liền với tuổi thơ của tất nhiều thế hệ game thủ và chẳng thế mà bất cứ phiên bản nào (dù chính thức hay không chính thức) của MU Online đều được cộng đồng đón nhận một cách nồng nhiệt. Cho dù đó là game client, webgame hay game mobile thì cái tên MU vẫn luôn khiến nhiều bảng xếp hạng game online phải chao đảo.

Và mới đây việc VNG phát hành MU Đại Thiên Sứ lại là một tin vui mới cho cộng đồng game thủ Việt trong năm 2016. Sở dĩ nói vậy bởi đây được coi là webgame phiên bản cuối cùng của MU Online, có bản quyền từ cha đẻ của trò chơi là Webzen. Điều này đảm bảo được rằng trò chơi sẽ một lần nữa tái hiện những nhân vật, những địa danh và lối chơi gần như là truyền thống, tạo ra thương hiệu cho MU nhiều năm trước đây.

Hình ảnh, gameplay tất cả đều gợi nhớ về MU Online vang danh một thời

Ngay từ cái nhìn đầu tiên về MU Đại Thiên Sứ, game thủ sẽ lại gặp lại những “người cũ”, đó là Dark Knight – lớp chiến binh cận chiến đóng vai trò tanker; Dark Winzard với cây quyền trượng đầy ma lực, có khả năng gọi bão lửa, bão lốc và gọi rồng thần thánh; cuối cùng là Fairy Elf – nữ chiến binh với khả năng chiến đấu tầm xa tuyệt vời, có sát thương cực lớn.

Trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ ngày đầu ra mắt: A tuổi thơ đây rồi! Nhưng mà sao khác quá 0

Và dù ở bất cứ phiên bản nào thì MU vẫn giữ nguyên được những gì tinh túy nhất của mình, đó là lối chơi nhập vai không thể lẫn đi đâu được so với nhiều tựa game khác. Điều này lại một lần nữa tái hiện trong MU Đại Thiên Sứ. Ở đó game thủ có quyền chu du giữa một thế giới rộng lớn, khám phá những vùng đất khác nhau, bị cuốn vào những nhiệm vụ hấp dẫn. Khởi đầu tại Lorencia sầm uất, người chơi sẽ tiếp tục con đường của mình để tìm đến với những Noria thơ mộng, gặp lại một Atlan huyền ảo hoặc phải vượt qua nỗi sợ và bóng tối trong vô vàn Ngục tối (Dungeon) khác nhau.

Trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ ngày đầu ra mắt: A tuổi thơ đây rồi! Nhưng mà sao khác quá 1

Trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ ngày đầu ra mắt: A tuổi thơ đây rồi! Nhưng mà sao khác quá 2

Bên cạnh đó MU Đại Thiên Sứ vẫn cho phép game thủ trải nghiệm những cuộc train, grind bất tận ngay từ những level đầu tiên với hệ thống bản đồ rộng, mỗi bản đồ lại có những bãi VIP để game thủ thỏa sức “kẹp tăm” (auto) để nhân vật cày cấp. Không những vậy những hoạt động như Quảng Trường Quỷ (Devil Square), Huyết Lâu (Blood Castle) hay Hỗn Nguyên Lâu (Chaos Castle), Công Thành Chiến vẫn được giữ nguyên được cái chất như ngày nào.

MU Đại Thiên Sứ  còn cho phép người chơi được khoác lên nhân vật của mình những bộ cánh, vũ khí, trang bị cực bắt mắt, có khả năng phát ra những hiệu ứng lấp lánh. Rồi cả những khoảnh khắc vui khôn xiết khi nhặt được những món đồ quý trong game hay tâm trạng hồi hộp, lắng mỗi khi đập ngọc. Tất cả những hình ảnh đó lại một lần nữa được hiện hữu trong MU Đại Thiên Sứ .

Trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ ngày đầu ra mắt: A tuổi thơ đây rồi! Nhưng mà sao khác quá 3

Trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ ngày đầu ra mắt: A tuổi thơ đây rồi! Nhưng mà sao khác quá 4

Nhưng sao mà MU này cảm giác nó hơi mất chất quá!

Có một điều mà người Viết không thích ở MU Đại Thiên Sứ đó là game chịu quá nhiều ảnh hưởng từ các game nhập vai từ Trung Quốc, tiêu biểu trong đó là hệ thống VIP. Ngoài ra việc Cnạp thẻ để nhận các vũ khí +9 cũng tạo ra tâm lý thiệt thòi cho những người chơi không nạp thẻ. Những dòng vũ khí +9 này có chỉ số cao hơn rất nhiều so với các vũ khí thường, điều này tạo ra sự mất cân bằng giữa người chơi với nhau. Hầu hết các tính năng để phát triển lực chiên cho nhân vật đều liên quan đến việc nạp thẻ, cứ nạp thẻ là mạnh và nếu bạn xác định chơi vui thì không sao, chứ còn để “đú” với Top thì e rằng…hơi khó.

Trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ ngày đầu ra mắt: A tuổi thơ đây rồi! Nhưng mà sao khác quá 5

Trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ ngày đầu ra mắt: A tuổi thơ đây rồi! Nhưng mà sao khác quá 6

Có lẽ vì là phiên bản webgame nên MU Đại Thiên Sứ  cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ các sản phẩm nhập vai cùng thể loại khác. Và nếu ở một game thủ gạo cội của MU Online thì bạn sẽ cảm thấy rất mau chán MU Đại Thiên Sứ bởi tất cả quá phụ thuộc vào việc nạp thẻ chơi game. Tuy nhiên đối với một số người có kinh nghiệm chinh chiến webgame thì họ vẫn khẳng định rằng: Game này hay mà, còn việc kiếm đồ, nguyên liệu để dùng free thì cứ treo nhiều acc clone vào, rồi tiền, ngọc sẽ có đủ cho acc chính dùng thôi!

Trang chủ game http://mudts.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ