Trải nghiệm Mộng Kiếm Vương Mobile: Gameplay đa dạng, đồ họa thiếu tính đột phá

Sở hữu đồ họa chibi đáng yêu, hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, Mộng Kiếm Vương đem đến lối chơi nhập vai tiên hiệp có vô số tính năng, hoạt động đặc sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2018 Giới thiệu game
Mộng Kiếm Vương

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Mộng Kiếm Vương

Sở hữu đồ họa chibi đáng yêu với nhiều hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, Mộng Kiếm Vương đem đến lối chơi nhập vai tiên hiệp quen thuộc với vô số tính năng, hoạt động đặc sắc.

Mộng Kiếm Vương là tựa game mobile nhập vai đề tài tiên hiệp, tu tiên vừa chính thức Open Beta sáng nay (8/6/2018). Ngay từ khi đặt chân vào game, người chơi đã cảm thấy nhiều nét quen thuộc, đậm màu sắc nhập vai tiên hiệp thường thấy ở nhiều tựa game cùng thể loại khác.

Trải nghiệm Mộng Kiếm Vương Mobile: Gameplay đa dạng, đồ họa thiếu tính đột phá 0

Trải nghiệm Mộng Kiếm Vương Mobile: Gameplay đa dạng, đồ họa thiếu tính đột phá 1

Để phù hợp với nhiều người chơi, Mộng Kiếm Vương sử dụng đồ họa mang phong cách chibi dễ thương với tạo hình quái boss có vẻ ngoài độc đáo và khác lạ. Nhìn qua, Mộng Kiếm Vương trông khá giống với Kiếm Vũ Mobile khi vẽ nên một thế giới tiên hiệp lung linh, huyền ảo bằng việc sử dụng những gam màu tươi sáng và tinh khôi.

Trải nghiệm Mộng Kiếm Vương Mobile: Gameplay đa dạng, đồ họa thiếu tính đột phá 2

Trải nghiệm Mộng Kiếm Vương Mobile: Gameplay đa dạng, đồ họa thiếu tính đột phá 3

Bên cạnh đó, không chỉ nhân vật mang phong thái của những vị tiên nhân nhã nhặn, thanh tao mà hiệu ứng chiến đấu và hiệu ứng nhân vật cũng hoàn toàn làm nổi bật quá trình tu tiên của người chơi khi có đầy đủ cánh, trang phục, tiên đồng, pháp bảo, ngự kiếm,…được thay đổi vẻ ngoài thêm phần lung linh mỗi lần nâng cấp.

Trải nghiệm Mộng Kiếm Vương Mobile: Gameplay đa dạng, đồ họa thiếu tính đột phá 4

Trải nghiệm Mộng Kiếm Vương Mobile: Gameplay đa dạng, đồ họa thiếu tính đột phá 5

Về lối chơi, người chơi Mộng Kiếm Vương sẽ nhanh chóng hòa vào nhịp độ phát triển game ổn định, thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, khai mở các tính năng – hoạt động đồng thời đầu tư nâng cấp, cường hóa hệ thống phát triển nhân vật đa dạng để gia tăng lực chiến.

Trải nghiệm Mộng Kiếm Vương Mobile: Gameplay đa dạng, đồ họa thiếu tính đột phá 6

Trải nghiệm Mộng Kiếm Vương Mobile: Gameplay đa dạng, đồ họa thiếu tính đột phá 7

Không phân chia người chơi thành nhiều class mà chỉ lựa chọn giới tính ngay từ khi bắt đầu, Mộng Kiếm Vương cho phép người chơi tự do phát triển nhân vật theo ý thích. Với xuất phát điểm như nhau, nhưng người chơi vẫn có thể trở thành một tiên nhân độc nhất vô nhị trong game. 

Trải nghiệm Mộng Kiếm Vương Mobile: Gameplay đa dạng, đồ họa thiếu tính đột phá 8

Trải nghiệm Mộng Kiếm Vương Mobile: Gameplay đa dạng, đồ họa thiếu tính đột phá 9

Đó là nhờ hệ thống kĩ năng gồm cả kĩ năng chủ động và bị động, thêm vào đó là kĩ năng hồn khí sẽ làm thay đổi thuộc tính sức mạnh của mỗi người chơi trong chiến đấu. Ngoài ra game Mộng Kiếm Vương còn bổ sung thêm chức năng thẻ gia tăng thuộc tính. Người chơi sẽ thu thập các loại thẻ này thông qua việc tham gia train ở các map tự do, phó bản đội và phó bản hồn khí. Thu thập được càng nhiều loại thẻ để kích hoạt và thăng cấp càng giúp cho chỉ số thuộc tính của nhân vật thêm vượt trội hơn so với những người chơi khác.

Trải nghiệm Mộng Kiếm Vương Mobile: Gameplay đa dạng, đồ họa thiếu tính đột phá 10

Trải nghiệm Mộng Kiếm Vương Mobile: Gameplay đa dạng, đồ họa thiếu tính đột phá 11

Trong Mộng Kiếm Vương Mobile, dù tất cả các hoạt động và tính năng đa phần đều vô cùng quen thuộc với người chơi nhưng người chơi không hề có cảm giác nhàm chán. Thay vào đó, vì liên tục mở ra nhiều hoạt động như: các hoạt động phó bản đa thể loại giúp người chơi kiếm được nhiều nguyên vật liệu cần thiết, các hoạt động chiến trường đặc sắc nơi người chơi chứng minh thực lực, các hoạt động bang hội thú vị có ảnh hưởng đến việc phát triển của nhân vật,…người chơi hầu như “ngập mặt” để giải quyết hết các nhiệm vụ một cách khoa học và hợp lý.

Trải nghiệm Mộng Kiếm Vương Mobile: Gameplay đa dạng, đồ họa thiếu tính đột phá 12

Trải nghiệm Mộng Kiếm Vương Mobile: Gameplay đa dạng, đồ họa thiếu tính đột phá 13

Tuy nhiên người chơi hoàn toàn yên tâm về việc phân bổ thời gian cày game, Mộng Kiếm Vương cung cấp hệ thống auto, các phó bản train kinh nghiệm, nhiều bãi train quái đông và giết không hết để người chơi treo máy thăng cấp những lúc bận rộn. Hơn thế nữa, chất lượng trải nghiệm game rất mượt mà dù ở những nơi tập trung đông người, không gặp phải bất cứ lỗi game nào từ khâu đăng nhập và cả trong quá trình chơi.

Trải nghiệm Mộng Kiếm Vương Mobile: Gameplay đa dạng, đồ họa thiếu tính đột phá 14

Trải nghiệm Mộng Kiếm Vương Mobile: Gameplay đa dạng, đồ họa thiếu tính đột phá 15

Nhìn chung dù có đồ họa không thuộc hàng đỉnh cao hay có ưu thế khác biệt hơn so với những game mobile khác nhưng với gameplay đồ sộ, có quá nhiều thứ để khám phá và nghiên cứu nên một phần nào đó sẽ làm thỏa mãn những người chơi yêu thích các game tu tiên đồ họa chibi thân thiện và lối chơi thiên về cày cuốc điển hình.

Trang chủ: https://mongkiemvuong.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt