Mộng Chinh Đồ đem lại cảm xúc phấn khích khi được mở đồ sát bất cứ lúc nào

Đồ hoạ 2D gây thương nhớ đến những tượng đài nhập vai đời đầu kèm lối chơi cày cuốc đầy thử thách đã giúp Mộng Chinh Đồ được game thủ đón nhận nhiệt tình.

Người đăng: Ngày đăng: 15/10/2019 Giới thiệu game
Mộng Chinh Đồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Vega Game

Mộng Chinh Đồ

Đồ hoạ 2D gây thương nhớ đến những tượng đài nhập vai đời đầu kèm lối chơi cày cuốc đầy thử thách đã giúp Mộng Chinh Đồ được game thủ đón nhận nhiệt tình.

Khi trên thị trường đều là những game mobile bom tấn đồ hoạ đẳng cấp hay các game 3D hình ảnh hoành tráng thì sự xuất hiện của Mộng Chinh Đồ – một tựa game MMORPG 2D bỗng nhiên tạo được sự chú ý. NPH Vega Game thực sự đã đi một “nước cờ” đầy tự tin nhưng cũng nhiều thử thách.

Mộng Chinh Đồ đem lại cảm xúc phấn khích khi được mở đồ sát bất cứ lúc nào 0

Tuy nhiên không làm người chơi thất vọng, Mộng Chinh Đồ Mobile vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp nguyên bản cổ điển từ đồ hoạ cho đến lối chơi, gợi người chơi nhớ đến các tựa game cày cuốc kinh điển như MU, Chinh Đồ, Võ Lâm.

Không chỉ tải game dễ dàng, thích ứng với nhiều dòng smartphone tầm trung, người chơi còn có thể tuỳ chỉnh cấu hình ở mức cao mà không làm ảnh hưởng đến sự trải nghiệm mượt mà, dù là ở những nơi tập trung nhiều nhân vật cùng lúc.

Mộng Chinh Đồ đem lại cảm xúc phấn khích khi được mở đồ sát bất cứ lúc nào 1

Có cách dẫn dắt quen thuộc như nhiều game nhập vai cổ điển khác nhưng game Mộng Chinh Đồ vẫn không hề nhàm chán. Đó là nhờ game hội tụ đầy đủ những yếu tố mà một người chơi game nhập vai cày cuốc mong đợi.

Bên cạnh những tính năng cơ bản như Rèn, Kĩ Năng, Ngọc, Bảo Vật, Thần Tướng, Thú Cưỡi, Cánh, Ảo Hoá,…trò chơi còn có hệ thống chuyển sinh chuyên sâu cùng tính năng Đặc Giới giúp gia tăng thuộc tính nhân vật mới lạ.

Mộng Chinh Đồ đem lại cảm xúc phấn khích khi được mở đồ sát bất cứ lúc nào 2

Quan trọng nhất là game mobile Mộng Chinh Đồ tạo ra một môi trường cạnh tranh công bằng, thoả sức khẳng định bản thân cho tất cả người chơi. Không thể phủ nhận, tựa game này sở hữu một hệ thống Boss khổng lồ, nhìn đâu cũng thấy Boss. Do đó người chơi dễ dàng nhận được các trang bị mạnh nhất chỉ bằng việc săn boss.

Mộng Chinh Đồ đem lại cảm xúc phấn khích khi được mở đồ sát bất cứ lúc nào 3

Không chỉ vậy, trò chơi còn khuyến khích người chơi cày cuốc chăm chỉ để làm giàu. Game tích hợp hệ thống giao dịch tự do giúp người chơi giao dịch nhanh chóng, thoả sức đổi đồ với bạn bè.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mộng Chinh Đồ Mobile chật kín người chơi trong ngày Alpha Test

Đặc biệt được yêu thích khi giúp người chơi sống lại thời đại hoàng kim khi xưa chính là hệ thống PK tự do. Ngoài những chế độ như PK 1vs1, PK team, PK Bang, PK Liên Server,…đó còn là những màn chặn cổng cướp boss, đồ sát toàn bản đồ, rớt đồ khi tên đỏ,…lâu rồi mới được tận hưởng toàn bộ cảm xúc phấn khích đó.

Mộng Chinh Đồ đem lại cảm xúc phấn khích khi được mở đồ sát bất cứ lúc nào 4

Nhìn chung Mộng Chinh Đồ Mobile đã mang đến một lối chơi đa dạng, vừa quen thuộc lại kích thích được đam mê nơi người chơi yêu thích thể loại nhập vai cày cuốc đúng nghĩa.

Tải game Mộng Chinh Đồ cho Android – IOS
Trang chủ: https://mongchinhdo.com/teaser/
Gia nhập cộng đồng nhận code:https://bit.ly/HoiDanCayMongChinhDo

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt