Trải nghiệm Minimax Tinyverse: Game chiến thuật thả quân dễ gây nghiện

Không chỉ có thiết kế độc đáo, lối chơi chiến thuật thả quân với nhiều yếu tố mới mẻ ở Minimax Tinyverse khiến bạn chẳng thể ngừng chơi một khi đã chạm tay.

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2020 Giới thiệu game
Minimax Tinyverse

Thả quân / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Minimax Tinyverse

Không chỉ có thiết kế độc đáo, lối chơi chiến thuật thả quân với nhiều yếu tố mới mẻ ở Minimax Tinyverse – Thế Giới Kỳ Bí khiến bạn chẳng thể ngừng chơi một khi đã chạm tay.

Minimax Tinyverse dẫn dắt người chơi đến với thế giới Tinyverse thông qua những trang truyện được vẽ theo một phong cách thú vị. Bên cạnh đó là tạo hình nhân vật độc đáo với bối cảnh một vũ trụ nhỏ bé ẩn sâu trong một cửa hàng đồ cổ cũ ngay lập tức kích thích trí tò mò của người chơi.

Trải nghiệm Minimax Tinyverse: Game chiến thuật thả quân dễ gây nghiện 0

Tại đây người chơi sẽ được lựa chọn một trong hai vương quốc Creaea – vương quốc quái thú tôn thờ ánh trăng và Aillai – vương quốc giống con người thờ mặt trời ngay từ đầu, tạo ra thế cạnh tranh khốc liệt nhằm giành quyền bá chủ.

Trải nghiệm Minimax Tinyverse: Game chiến thuật thả quân dễ gây nghiện 1

Một điểm khiến người chơi hứng thú nữa ngay từ đầu chính là hình ảnh hiển thị bàn tay của chúa trong suốt quá trình điều khiển. Các nhân vật trong thế giới nhỏ bé đó coi bạn là Max và họ là những Mini thuộc toàn quyền bạn điều khiển. Điểm này vừa khác biệt vừa tạo cảm xúc kiêu ngạo như được nắm cả thế giới trong tay.

Minimax Tinyverse Mobile cũng phân chia các chế độ chơi như ở các game MOBA vậy. Ban đầu là luyện tập rồi đến đấu thường hay tùy chỉnh để có thể chơi cùng bạn bè, và sau đó là chế độ đấu rank.

Trải nghiệm Minimax Tinyverse: Game chiến thuật thả quân dễ gây nghiện 2

Các yếu tố trong Minimax Tinyverse – VTC Game cũng được phân chia một cách cụ thể, dễ tiếp cận và kiểm soát. Chúng bao gồm hệ thống anh hùng, tháp canh, quân lính và phép thuật. Mỗi anh hùng sẽ có các chỉ số sức mạnh khác nhau, kèm theo đó là các loại tháp canh, quân lính, phép thuật đa dạng, có thể thay đổi theo chiến thuật riêng khiến không trận đánh nào giống trận đánh nào.

Trải nghiệm Minimax Tinyverse: Game chiến thuật thả quân dễ gây nghiện 3

Có thể bạn muốn xem thêm: MINImax Tinyverse – Thế Giới Kỳ Bí đã được Việt hóa xong

Không chỉ phải nghiên cứu các yếu tố để có sự kết hợp, nâng cấp toàn diện, trong chiến trận mà việc nắm bắt thời gian để thả quân, sử dụng kĩ năng, phép thuật,..là chìa khóa quan trọng để dẫn đến chiến thắng. Mỗi trận đấu đều diễn ra trong thời gian ngắn với tiết tấu nhanh nên người chơi cần nhanh chóng đưa ra những quyết định chính xác.

Trải nghiệm Minimax Tinyverse: Game chiến thuật thả quân dễ gây nghiện 4

Sau 4 phút chiến đấu, người chơi nào có số điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng. Điểm được tính qua 3 giai đoạn và bạn sẽ nhận được điểm khi phá hủy tháp, người bảo vệ và nhà chính của kẻ địch.

Trải nghiệm Minimax Tinyverse: Game chiến thuật thả quân dễ gây nghiện 5

Dù là một tựa game chiến thuật nhưng game mobile Minimax Tinyverse cũng rất chú trọng đến mặt đồ họa. Bên cạnh đồ họa 3D tuyệt đẹp với những hiệu ứng đầy màu sắc hay những biểu cảm phong phú có thể dùng trong quá trình chơi. Game còn có hệ thống đổi màu da, cánh, mũ, kính, kiểu bàn tay,..cho phép bạn thể hiện cá tính riêng.

Trải nghiệm Minimax Tinyverse: Game chiến thuật thả quân dễ gây nghiện 6

Nhìn chung với lối chơi độc đáo này thì một khi đã hòa mình vào game Minimax Tinyverse Mobile bạn dường như chả muốn dừng lại dù chỉ là một chút. Mỗi trận đấu đều là những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Sự thật mới chỉ là những trận đấu thường nhưng đã vô cùng kịch tính, khi gặp được đối thủ ngang tầm hai bên chiến đấu ăn miếng trả miếng và chẳng ai đoán trước được kết quả. Kể cả khi nhà chính của địch sắp bị phá hủy, bạn vẫn có thể bị thua ngược lại nếu sơ sẩy hoặc chủ quan trong tích tắc.

Trang chủ: https://minimax.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/minimaxvtcgame/
Tải game Minimax Tinyverse bản Việt hóa cho Android – APK – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu