Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá!

Nhìn chung nhịp độ chơi của Lost Ark trong giai đoạn đầu tỏ ra khá chậm rãi. Ở cấp độ level từ 10 trở xuống, người chơi chủ yếu tham gia vào chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để khám phá cốt truyện game.

Người đăng: Ngày đăng: 30/08/2016 Giới thiệu game

Nhìn chung nhịp độ chơi của Lost Ark trong giai đoạn đầu tỏ ra khá chậm rãi. Ở cấp độ level từ 10 trở xuống, người chơi chủ yếu tham gia vào chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để khám phá cốt truyện game.

Âm – hình – Cơ chế đánh: Hoàn hảo

Điểm nhấn của Lost Ark đến từ tạo hình nhân vật cực đẹp và bắt mắt, đặc biệt là các nữ nhân vật trông rất gợi cảm. Bước vào trong game, Lost Ark còn phô diễn cho mọi người thấy đồ họa tuyệt đẹp được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 và đặc biệt là lối đánh hành động ấn tượng khá giống với dòng game Diablo huyền thoại.

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 0

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 1

Lối chơi và cơ chế điều khiển trong Lost Ark được xây dựng khá giống với Diablo III, khi việc tung skill hay định hướng đòn đánh, di chuyển vẫn chủ yếu dựa trên việc di chuyển chuột. Các đòn combo skill trong Lost Ark đều có thể thông qua việc sử dụng hot key trên bàn phím khiến cho độ nhuần nhuyễn trong việc sử dụng chiêu thức của nhân vật tăng cao, trông rất thích mắt.

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 2

Bên cạnh các Dungeon và chế độ chơi PvE, Lost Ark cũng tạo nên một hệ thống Boss thế giới (một vài trong số đó là những con Boss nhiệm vụ) xuất hiện ở những khu vực chỉ định nhằm tạo điều kiện để người chơi thử sức với những hoạt động chiến đấu tự do.

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 3

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 4

Kế đến điểm thu hút tiếp theo của Lost Ark chính là hệ thống kỹ năng và cơ chế hoán đổi vũ khí cực nhanh (3 loại vũ khí), và thực sự nó không hề khiến game thủ thất vọng chút nào. Lost Ark có 8 phím nóng để người chơi sắp xếp kỹ năng vào đó, đủ để sử dụng trong trận chiến. Các kỹ năng rất hoành tráng, có lực, tạo cảm giác cực đã tay cho người chơi.

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 5

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 6

Đặc biệt mỗi lớp nhân vật đều có các kỹ năng rất đặc trưng đáng để người chơi nghiên cứu một cách chuyên sâu. Theo đó hiệu ứng kỹ năng trong game được xây dựng đẹp mắt, chân thực, hiệu ứng đòn đánh đa dạng nhưng lại không gây nhiễu mắt cho người chơi, kể cả khi nhân vật tập trung ở khu vực đông người hỗn chiến.

Nhịp độ chơi chậm rãi, có chiều sâu và thế giới quan rộng vô tận

Thế giới của Lost Ark đang bị xâm lăng bởi các binh đoàn quỷ dữ. Do đó sẽ có một số cánh cổng được gọi là Chaos Gate, xuất hiện ngẫu nhiên trong thế giới mở và triệu hồi ra những đàn quỷ từ thế giới khác. Những game thủ ở gần Chaos Gate sẽ nhận được cảnh báo trước khi đám quỷ này xuất hiện để họ có thể liên kết với nhau và đánh bại chúng và thu về những vật phẩm giá trị.

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 7

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 8

Yếu tố hành động trong Lost Ark được liên kết giữa những bản đồ thế giới mở cùng hệ thống các hầm ngục với sự tương tác cao giữa một số lượng lớn người chơi. NSX đã tập trung chăm chút khá nhiều cho các cuộc chiến trong thế giới mở để tránh sự nhàm chán cho game thủ khi khám phá thế giới này.

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 9

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 10

Nhìn chung nhịp độ chơi của game trong giai đoạn đầu tỏ ra khá chậm rãi, Ở cấp độ level từ 10 trở xuống, người chơi chủ yếu tham gia vào chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để khám phá cốt truyện game, xen giữa gameplay là các trường đoạn cinematic cắt cảnh để game thủ hiểu rõ hơn về nội dung cốt truyện. Tất nhiên là chúng ta có thể bỏ qua những đoạn cắt cảnh này để tiết kiệm thời gian.

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 11

Bắt đầu từ Level 10 cho đến Level 19, chuỗi nhiệm vụ của game sẽ có tiết tấu nhanh hơn và các hoạt động cũng đa dạng hơn. Nhiệm vụ chính tuyến đưa người chơi vào những trường đoạn chiến đấu liên miên, trong khi các hoạt động Dungeon cũng bắt đầu được mở khóa khi đủ cấp độ, khiến cho game thủ rơi vào trạng thái “sẵn sàng chiến đấu” 24/7.

Một số hình ảnh trải nghiệm game:

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 12

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 13

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 14

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 15

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 16

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 17

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 18

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 19

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 20

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 21

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 22

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 23

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 24

Trải nghiệm Lost Ark: Đẹp quá, hay quá, khủng quá! 25

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim