Trải nghiệm Liên Minh Bóng Tối: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách quý tộc sang chảnh

Liên Minh Bóng Tối sử dụng đồ họa mang phong cách hoạt hình ấn tượng cùng lối chơi nhập vai với nhiều điểm nhấn khác biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2018 Giới thiệu game
Liên Minh Bóng Tối

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Liên Minh Bóng Tối

Liên Minh Bóng Tối sử dụng đồ họa mang phong cách hoạt hình ấn tượng cùng lối chơi nhập vai với nhiều điểm nhấn khác biệt.

Thể hiện sự nổi bật ngay từ giao diện chọn lựa nhân vật với 4 sự lựa chọn class độc đáo có tạo hình bắt mắt gồm Kẻ Lưu Vong, Lính Biệt Kích, Pháp Sư và Kẻ Lãng Quên. Mỗi class người chơi lại được chọn một trong hai phong cách chiến đấu khác biệt dựa trên vũ khí sử dụng. Nhờ vậy, mỗi người chơi được phát triển nhân vật theo hướng riêng của mình, vẻ ngoài có thể giống nhau, cùng một class nhân vật nhưng phong cách chiến đấu lại hoàn toàn “mỗi người mỗi kiểu”.

Trải nghiệm Liên Minh Bóng Tối: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách quý tộc sang chảnh 0

Trải nghiệm Liên Minh Bóng Tối: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách quý tộc sang chảnh 1

Về mặt đồ họa, Liên Minh Bóng Tối có thể không thuộc hàng đẹp nhất nhưng cũng không phải dạng vừa. Với nền đồ họa tươi sáng, đậm chất hoạt hình thân thiện, lại được tạo hình theo phong cách Âu châu sang chảnh, quý phái. Dễ dàng nhận thấy, từ thiết kế từng cảnh sắc trong game đến hệ thống cánh, thú cưỡi, thời trang đều vô cùng lộng lẫy, độc nhất vô nhị từ trước đến nay.

Trải nghiệm Liên Minh Bóng Tối: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách quý tộc sang chảnh 2

Thêm vào đó là phần âm nhạc, lồng tiếng được đầu tư kỹ lưỡng khiến cho thế giới trong Liên Minh Bóng Tối trở nên chân thực và sinh động, có cảm giác như đang tận hưởng một thế giới trong mơ xuất hiện giữa đời thực vậy.

Trải nghiệm Liên Minh Bóng Tối: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách quý tộc sang chảnh 3

Về lối chơi, game mobile Liên Minh Bóng Tối cũng giống như đa phần game nhập vai khi chủ yếu thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp. Đặc biệt nhân vật trong game không đánh giá sức mạnh dựa trên tổng lực chiến mà phụ thuộc vào các chỉ số thuộc tính của nhân vật đó. Theo đó hệ thống phát triển nhân vật không chỉ có những tính năng quen thuộc như trang bị, kĩ năng, cường hóa – nâng cấp – tăng sao,..như thông thường mà còn dựa trên rất nhiều yếu tố khác.

Trải nghiệm Liên Minh Bóng Tối: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách quý tộc sang chảnh 4

Điển hình phải nhấn mạnh đến tính năng tước vị quý tộc, đây là yếu tố cơ bản và quan trọng giúp người chơi khẳng định vị trí của mình trong Liên Minh Bóng Tối Mobile. Mỗi khi lên cấp độ hay chiến đấu chống lại quái vật đến một mức quy định, người chơi sẽ dần được mở khóa các tước vị mới theo từng cấp bậc. Tước vị càng cao càng gia tăng thêm chỉ số thuộc tính, mở khóa ô kĩ năng, khẳng định địa vị của người chơi trong cộng đồng. Cùng với đó là tính năng chuyển sinh khiến cho sức mạnh của nhân vật không bao giờ đạt đến giới hạn cao nhất.

Trải nghiệm Liên Minh Bóng Tối: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách quý tộc sang chảnh 5

Không thể bỏ qua chính là hệ thống kĩ năng lên đến con số hàng trăm trong game Liên Minh Bóng Tối. Mặc dù chỉ có 4 kĩ năng chủ động chính hiển thị ở hệ thống điều khiển như ở những game khác nhưng các kĩ năng bị động mới được xem là điều kiện tiên quyết quyết định sức mạnh thật sự của nhân vật. Người chơi có thể nhận được rất nhiều kĩ năng bị động thông thường hoặc những kĩ năng siêu việt. Ngoài ra, còn có thể dung hợp các kĩ năng thường để có xác suất nhận được kĩ năng siêu việt khác, làm gia tăng sức chiến đấu cho nhân vật.

Trải nghiệm Liên Minh Bóng Tối: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách quý tộc sang chảnh 6

Điểm nổi bật cuối cùng chắc chắn không chỉ thu hút các nam game thủ mà còn là mục tiêu hàng đầu khiến các nữ game thủ lựa chọn Liên Minh Bóng Tối, đó chính là thời trang chuẩn phong cách quý tộc. Thú cưỡi, cánh, trang phục trong tựa game này mang một khí chất khác hẳn, khi nâng cấp lên những tầng cao càng thay đổi hình dạng và sở hữu hiệu ứng lung linh hơn, hoành tráng hơn. Thêm vào đó, chúng cũng giúp nhân vật tăng chỉ số một cách đáng kể khiến người chơi nào cũng muốn sở hữu, sưu tầm được càng nhiều item thời trang càng tốt.

Trải nghiệm Liên Minh Bóng Tối: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách quý tộc sang chảnh 7

Tập trung nhiều vào thời trang nhưng đừng vội xem Liên Minh Bóng Tối là game “bánh bèo” bởi bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được tận hưởng những trận đấu hạng 1vs1, 3vs3 đầy kịch tính, tranh giành ngôi vị top 1 trên bảng xếp hạng danh giá. Thêm vào đó là các trận tranh cup binh đoàn thúc đẩy người chơi chiến đấu cho danh dự của cá nhân và của cả một tập thể, tạo nên một cộng đồng đoàn kết và gắn bó.

Trang chủ: https://lienminhbongtoi.vn/

Trải nghiệm Liên Minh Bóng Tối: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách quý tộc sang chảnh 8

Trải nghiệm Liên Minh Bóng Tối: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách quý tộc sang chảnh 9

Trải nghiệm Liên Minh Bóng Tối: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách quý tộc sang chảnh 10

Trải nghiệm Liên Minh Bóng Tối: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách quý tộc sang chảnh 11

Trải nghiệm Liên Minh Bóng Tối: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách quý tộc sang chảnh 12

Trải nghiệm Liên Minh Bóng Tối: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách quý tộc sang chảnh 13

Trải nghiệm Liên Minh Bóng Tối: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách quý tộc sang chảnh 14

Trải nghiệm Liên Minh Bóng Tối: Từ đồ họa đến lối chơi theo phong cách quý tộc sang chảnh 15

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis