Trải nghiệm Legend Strike Online: Gợi nhớ về 1 thời Counter-Strike, Half-Life dữ dội

Ban đầu người chơi Legend Strike Online sẽ được phân chia thành 2 team là khủng bố và cảnh sát rồi chiến đấu với nhau cho đến hơi thở cuối cùng.

Người đăng: Ngày đăng: 24/11/2017 Giới thiệu game
Legend Strike Online

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Legend Strike Online

Legend Strike Online là game bắn súng đấu mạng do chính bàn tay khối óc người Việt làm ra với nguồn cảm hứng từ tựa game cổ điển CS 1.6.

Có lẽ chúng ta ai cũng biết đến lối chơi cơ bản rồi nhỉ? Ban đầu người chơi Legend Strike Online được phân chia thành 2 team là khủng bố và cảnh sát rồi chiến đấu với nhau cho đến hơi thở cuối cùng. Qua đó mỗi đội sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ của họ hoặc loại bỏ đội đối phương.

Trải nghiệm Legend Strike Online: Gợi nhớ về 1 thời Counter-Strike, Half-Life dữ dội 0

Tất cả người chơi sẽ được trao một số máu nhất định và khởi đầu bằng một khẩu súng trường, một khẩu súng lục và một tay bắn tỉa cũng như một con dao. Lựu đạn cũng có sự góp mặt nhưng chúng sẽ có thời gian hồi giữa mỗi lần sử dụng.

Trải nghiệm Legend Strike Online: Gợi nhớ về 1 thời Counter-Strike, Half-Life dữ dội 1

Các loại súng trong game cần được người chơi trang bị và mua trước khi vào trận, tiền để mua súng có thể được kiếm bằng cách bắn hạ đối phương hoặc lên cấp cho nhân vật của mình bằng cách chơi game. Việc lên cấp cũng khá quan trọng khi nó cho phép bạn mở khóa những bản đồ hay chế độ chơi mới về sau.

Trải nghiệm Legend Strike Online: Gợi nhớ về 1 thời Counter-Strike, Half-Life dữ dội 2

Cơ chế điều khiển trong game vẫn giữ được những gì tinh túy nhất từ game FPS với vô số kiểu hành động từ đơn giản đến nâng cao mà bạn có thể thực hiện bao gồm, nhảy, thay đạn, quỳ và đổi súng ngay trên màn hình chỉ với một nút bấm. Chúng được sắp xếp một cách gọn gàng trên màn hình để bạn dễ dàng phản ứng lại với các tình huống mà game đưa ra.

Trải nghiệm Legend Strike Online: Gợi nhớ về 1 thời Counter-Strike, Half-Life dữ dội 3

Game mang đến sự lựa chọn chế độ chơi cũng khá đa dạng. Đặc biệt trong chế độ chơi Friend Strike thì mỗi vòng bắt đầu với hai đội xuất hiện cùng một lúc. Lúc này tất cả người chơi sẽ có khởi đầu giống hệt nhau và bạn phải tìm cách phối hợp với đồng đội để đánh bại đối thủ, bên cạnh đó Legend Strike Online cũng khéo léo cho phép bạn kết bạn cùng những người chơi khác ngay sau ván đấu để tiếp tục lập tổ đội chiến game ngay sau đó. Còn nếu như bạn quen kiểu độc hành có thể thử ngay Deathmatch nơi mọi người cùng là kẻ thù và ai giết nhiều mạng nhất sẽ thành người chiến thắng.

Trải nghiệm Legend Strike Online: Gợi nhớ về 1 thời Counter-Strike, Half-Life dữ dội 4

Đồ họa của game mang đến cảm giác chân thực và quen thuộc nhất của CS 1.6 dù trên điện thoại, từng khung cảnh quen thuộc được tái hiện lại với các bản đồ italy hay công xưởng… thậm chí những chú gà cũng xuất hiện như công cụ xả stress hoặc thử đạn cho bạn. Tuy nhiên có vẻ như phần cử động nhân vật chưa được tối ưu lắm khi nhân vật của bạn hơi thô và di chuyển không được mượt mà cho lắm.

Các tính năng nổi bật của game:

•Chế độ Multiplayer được chăm chút kỹ lưỡng*
• Tìm bạn và mời họ chơi chung.
• Có 3 chế độ chơi chính là Đấu Đội, Tự Do, hay Đấu với bạn.
• Vũ khí đa dạng từ AK-47, M16, M4A1, súng ngắm cho đến vũ khí cận chiến như dao găm
• Hỗ trợ lên đến 10 người chơi
• Đã cập nhật tính năng chat trong trận đấu, tha hồ chém gió cùng bạn bè
• Những trải nghiệm thách thức và kịch tính sẽ khiến bạn không thể ngừng chơi.

Tải game Legend Strike Online cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Legend Strike Online

Legend Strike Online

▪ Đánh giá: 6 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

Xem thêm thông tin về Legend Strike Online tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt