Trải nghiệm Kiếm Đạo Phong Vân: Đồ họa nhẹ nhàng, Pk siêu mượt

Được đánh giá ở mức tầm trung giữa vô vàn các game mobile nhập vai bom tấn nhưng đồ họa vô cùng ảo diệu kết hợp lối chơi Pk loạn chiến của Kiếm Đạo Phong Vân cũng ít nhiều dễ làm xiêu lòng các game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 14/09/2017 Giới thiệu game
Kiếm Đạo Phong Vân

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Đạo Phong Vân

Được đánh giá ở mức tầm trung giữa vô vàn các game mobile nhập vai bom tấn hiện nay trên thị trường nhưng đồ họa vô cùng ảo diệu kết hợp lối chơi Pk loạn chiến của Kiếm Đạo Phong Vân cũng ít nhiều dễ làm xiêu lòng các game thủ.

Vừa qua game mobile Kiếm Đạo Phong Vân của NPH Gamota đã chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta, thu hút nhiều game thủ tham gia trải nghiệm nhờ đồ họa tiên hiệp siêu bắt mắt. Có thể thấy, nếu so sánh với nhiều tựa game mobile khác hiện nay trên thị trường, thì trò chơi này không tạo được nhiều ấn tượng đặc biệt trong lối chơi. Ngoài việc lên cấp khá nhanh chóng, sau vài giờ đồng hồ game thủ đã có thể đạt đến cấp độ trên 100 thì Kiếm Đạo Phong Vân vẫn trung thành với phong cách game tiên hiệp truyền thống.

Trải nghiệm Kiếm Đạo Phong Vân: Đồ họa nhẹ nhàng, Pk siêu mượt 0

Cụ thể tham gia vào game người chơi sẽ lựa chọn một trong hai nhân vật Kiếm Khách (nam) hoặc Kiếm Cơ (nữ), dấn thân vào con đường tu tiên để đạt đến cảnh giới cao nhất. Lấy bối cảnh không gian Trung Hoa cổ xưa hùng vĩ nhưng sự kết hợp với tạo hình hệ thống quái, boss độc đáo đã sáng tạo nên một thế giới tiên hiệp lạ lùng, khác biệt với những game cùng thể loại đã từng chơi. Trong giai đoạn đầu, người chơi tập trung hoàn toàn vào chạy nhiệm vụ chính tuyến, chỉ mất tầm 15 phút để đạt đến cấp độ 50, khai mở những tính năng quen thuộc như Pháp Bảo, Cánh, Sủng Vật, Chiến Kỵ,…và hệ thống hoạt động hàng ngày.

Trải nghiệm Kiếm Đạo Phong Vân: Đồ họa nhẹ nhàng, Pk siêu mượt 1

Tuy nhiên do các hoạt động Phó Bản, Ma Quật, Boss cũng sẽ dần được cập nhật thêm tại một số cấp độ nhân vật nhất định nên người chơi vừa có thể làm quen dần với cách tiếp cận game cũng như có thể rảnh tay cày cấp, phục vụ cho các hoạt động PK hấp dẫn ở giai đoạn sau. Đặc biệt đối với tựa game này gia nhập bang ngay từ đầu sẽ kiếm được những lợi ích cần thiết, dùng cống hiến có thể đổi được đồ tốt trong kho bang.

Trải nghiệm Kiếm Đạo Phong Vân: Đồ họa nhẹ nhàng, Pk siêu mượt 2

Và có lẽ điểm gây ấn tượng nhất với cũng như góp phần giữ chân người chơi trải nghiệm game đến những giai đoạn về sau phải nói đến mặt hình ảnh, đồ họa. Tuy chỉ sử dụng đồ họa 2D với màu sắc tươi sáng nhưng ngoài tạo hình độc đáo, sự di chuyển linh hoạt của nhân vật cũng như hiệu ứng kĩ năng chi tiết, hoành tráng đã tạo nên điểm nhấn cho trò chơi. Nhân vật trong Kiếm Đạo Phong Vân vừa có thể khinh công, bơi trong nước, đứng trên pháp bảo, cưỡi chiến kỵ vừa sở hữu bộ kĩ năng với nhiều chiêu thức AOE với sức công phá rộng lớn trên toàn mình hình.

Trải nghiệm Kiếm Đạo Phong Vân: Đồ họa nhẹ nhàng, Pk siêu mượt 3

Hầu như tất cả người chơi đều cảm thấy hứng thú với tốc độ lên cấp nhanh chóng trong game, họ cho rằng thay vì cứ nhìn cấp độ nhích lên từ từ đã quá nhàm chán ở các game khác, việc lên cấp nhanh như thế này rồi mới bắt đầu những phần thú vị nhất trong game, đặc biệt là tham gia các đấu trường PK khi đã kiếm đủ trang bị sẽ gia tăng thêm sự tin cho người chơi.

Một số game thủ khác nhận xét rằng: “Tuy gameplay cũng chẳng mấy đặc sắc, quá quen thuộc với người chơi rồi nhưng bù lại đồ họa đẹp, đi chiến trường thấy skill bay vèo vèo, băng lửa đan xen hài hòa kiểu này nhìn thôi cũng thấy thích rồi! Thật là mong chờ đến các trận bang chiến, đấu trường liên server sau này.”

Trang chủ https://kiemdao.gamota.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới