Trải nghiệm Hoàng Đao Kim Giáp: Cơ chế chiến đấu độc lạ, tính chiến thuật chuyên sâu

10h sáng nay 23/5/2018, Hoàng Đao Kim Giáp chính thức được khai mở cho game thủ tham gia và khám phá nhiều hơn về tựa game Việt sáng tạo này.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2018 Giới thiệu game
Hoàng Đao Kim Giáp

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Hoàng Đao Kim Giáp

Ra mắt sớm từ hôm qua để hoàn thiện những lỗi cuối cùng, 10h sáng nay 23/5, Hoàng Đao Kim Giáp chính thức khai mở cho game thủ khám phá nhiều hơn về tựa game Việt sáng tạo này.

Hoàng Đao Kim Giáp là tựa game mobile thẻ tướng chiến thuật đánh theo lượt màn hình dọc theo phong cách Nhật Bản nhưng lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc. Gia nhập vào Hoàng Đao Kim Giáp người chơi sẽ được đồng hành với những vị tướng nổi danh đến từ 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô, cùng truy tìm những bảo vật Hoàng Kim.

Trải nghiệm Hoàng Đao Kim Giáp: Cơ chế chiến đấu độc lạ, tính chiến thuật chuyên sâu 0

Đây cũng chính là một sản phẩm do chính tay người Việt sản xuất thể hiện được tính sáng tạo và trí tuệ từ việc phát triển thiết kế nhân vật cũng như lối chơi trong game. Về cơ bản, Hoàng Đao Kim Giáp có đầy đủ những đặc trưng của thể loại game thẻ tướng chiến thuật khác.

Trải nghiệm Hoàng Đao Kim Giáp: Cơ chế chiến đấu độc lạ, tính chiến thuật chuyên sâu 1

Người chơi vẫn sẽ bắt đầu trò chơi bằng việc chiêu mộ các tướng, chinh phục các ải thử thách để nhận được những mảnh tướng, mảnh trang bị và những nguyên vật liệu khác hỗ trợ cho việc bồi dưỡng đội hình. 

Trải nghiệm Hoàng Đao Kim Giáp: Cơ chế chiến đấu độc lạ, tính chiến thuật chuyên sâu 2

Gây ấn tượng đầu tiên cho người chơi chính là phương thức chiến đấu một chạm thú vị và độc đáo. Theo đó, người chơi vẫn có thể lựa chọn được các tướng tấn công trước và sau hoặc chỉ cần vuốt nhẹ vào dãy hiển thị tướng thì tất cả đội hình sẽ cùng tấn công. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt tạo ra những màn chiến đấu tốc độ nhanh, sức sát thương lớn, vô cùng phấn khích.

Trải nghiệm Hoàng Đao Kim Giáp: Cơ chế chiến đấu độc lạ, tính chiến thuật chuyên sâu 3

Trải nghiệm Hoàng Đao Kim Giáp: Cơ chế chiến đấu độc lạ, tính chiến thuật chuyên sâu 4

Hoàng Đao Kim Giáp lựa chọn đề tài về cuộc chiến giữa 3 quốc gia lớn Ngụy, Thục, Ngô nên ngay từ ban đầu người chơi đã phải chọn gia nhập một trong số đó. Tuy nhiên người chơi sẽ không bị giới hạn tướng thuộc về quốc gia đó mà có thể kết hợp các tướng thuộc các quốc gia khác nhau, nhưng tất nhiên có một số tướng cùng phe sẽ hỗ trợ sức mạnh cho nhau tốt hơn.

Trải nghiệm Hoàng Đao Kim Giáp: Cơ chế chiến đấu độc lạ, tính chiến thuật chuyên sâu 5

Hoàng Đao Kim Giáp tập trung chuyên sâu vào tính chiến thuật, đặc biệt là tướng và sắp xếp đội hình, vì vậy, nhiệm vụ của người chơi vẫn sẽ chủ yếu  bồi dưỡng tướng, sắp xếp trận hình để vạch ra những chiến thuật hợp lý trong mỗi trận đấu.

Trải nghiệm Hoàng Đao Kim Giáp: Cơ chế chiến đấu độc lạ, tính chiến thuật chuyên sâu 6

Thông qua các tính năng: Trang bị gồm cường hóa, phụ linh, khảm ngọc, tăng sao và Nâng cấp nhân vật gồm tăng sao, đột phá, thăng cấp tướng, kỹ năng và căn cứ vào đội ngũ các tướng kết hợp sẽ kích duyên lẫn nhau, người chơi được tự do sáng tạo nên nhiều đội hình mang đến hiệu quả cao nhất.

Trải nghiệm Hoàng Đao Kim Giáp: Cơ chế chiến đấu độc lạ, tính chiến thuật chuyên sâu 7

Trải nghiệm Hoàng Đao Kim Giáp: Cơ chế chiến đấu độc lạ, tính chiến thuật chuyên sâu 8

Không như những game thẻ tướng thông thường, thứ tự tấn công của các tướng phụ thuộc vào chỉ số tốc độ của mỗi tướng. Tướng có chỉ số tốc độ càng cao thì được tấn công trước nên người chơi phải chú ý phát triển cả chỉ số để linh hoạt hơn trong các chiến thuật đặt ra chứ không đơn thuần tướng lực chiến cao và trang bị mạnh rồi cho auto là xong.

Trải nghiệm Hoàng Đao Kim Giáp: Cơ chế chiến đấu độc lạ, tính chiến thuật chuyên sâu 9

Bên cạnh đó, Hoàng Đao Kim Giáp cũng cho phép người chơi lựa chọn mục tiêu tấn công, có nghĩa là khi trong đội hình có một nhân vật chủ chốt với sức ảnh hưởng tốt với toàn đội, người chơi có thể chọn tất cả các tướng cùng tiêu diệt trước mục tiêu đó. Với nhiều đặc điểm sáng tạo trong lối chơi, Hoàng Đao Kim Giáp thôi thúc người chơi tìm hiểu, nghiên cứu mới có thể nắm bắt được tính chiến thuật chuyên sâu và đầy thách thức trong game.

Trải nghiệm Hoàng Đao Kim Giáp: Cơ chế chiến đấu độc lạ, tính chiến thuật chuyên sâu 10

Trải nghiệm Hoàng Đao Kim Giáp: Cơ chế chiến đấu độc lạ, tính chiến thuật chuyên sâu 11

Vì đã được mở cửa thử nghiệm vào hôm qua để sửa chữa những lỗi còn sót lại trong game nên hôm nay, chất lượng trải nghiệm game cực kỳ mượt mà. Cùng với sự đầu tư trong phần lồng tiếng vô cùng sinh động, phần dẫn dắt chi tiết, dễ hiểu, người chơi dần được tiếp cận với một tựa game thẻ tướng Tam Quốc lôi cuốn và hấp dẫn.

Tham gia hội thích chơi game online tại facebook.com/hoinguoimegameonline/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc