Trải nghiệm Hỏa Long Pháp Sư – Game thẻ bài chuẩn Fairy Tail vừa ra mắt

Hỏa Long Pháp Sư là tựa game thẻ bài chiến thuật lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Fairy Tail vừa chính thức ra mắt ngày 25/11/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 25/11/2021 Giới thiệu game
Hỏa Long Pháp Sư

Thẻ bài / Game mobile

Nhà phát hành: 9Play

Hỏa Long Pháp Sư

Hỏa Long Pháp Sư là tựa game thẻ bài chiến thuật lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Fairy Tail vừa chính thức ra mắt ngày 25/11/2021.

Được phát hành bởi 9Play và chỉ vừa ra mắt cộng đồng game thủ mobile Việt Nam trong ngày 25/11/2021 nhưng Hỏa Long Pháp Sư đã nhanh chóng chinh phục cộng đồng với nguồn cảm hứng bất tận dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Fairy Tail. Hãy cùng 2Game điểm qua những điểm nhấn thú vị và nhược điểm của Hỏa Long Pháp Sư trong ngày đầu ra mắt nhé.

Trải nghiệm Hỏa Long Pháp Sư - Game thẻ bài chuẩn Fairy Tail vừa ra mắt 0
Trải nghiệm Hỏa Long Pháp Sư - Game thẻ bài chuẩn Fairy Tail vừa ra mắt 1

Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Fairy Tail, Hỏa Long Pháp Sư mang đến cái nhìn vô cùng quen thuộc thông qua đồ họa 2.5D và tạo hình bám sát phiên bản anime. Đặc biệt lối dẫn truyện của game cũng vô cùng ấn tượng khi tận dụng những chất liệu manga-anime. Tuy nhiên đây cũng là điểm trừ khá lớn của game khi ngay từ phim anime cắt cảnh, nhà phát hành vẫn để nguyên watermark và logo của Bilibili.

Trải nghiệm Hỏa Long Pháp Sư - Game thẻ bài chuẩn Fairy Tail vừa ra mắt 2

Lối chơi của game không quá xa lạ với những tựa game thẻ bài quen thuộc từng ra mắt trong thời gian gần đây khi game thủ sẽ lần lượt vượt ải, gacha, xây dựng đội hình và có chế độ auto dành cho những game thủ bận rộn. Điểm nhấn thú vị nằm ở cơ chế chiến đấu và sử dụng skill của Hỏa Long Pháp Sư, khi game thủ có thể tùy chọn sử dụng chiêu hoặc giữ chiêu thức đó lại để dành lượt sau và kết liễu kẻ thù nhiều máu hơn. Đây cũng là cơ chế khá thú vị khi game thủ có thể tạo đột biến với lựa chọn sử dụng kỹ năng hoặc không trong chế độ PvP.

Trải nghiệm Hỏa Long Pháp Sư - Game thẻ bài chuẩn Fairy Tail vừa ra mắt 3

Bên cạnh đó hệ thống nhân vật trong game cũng vô cùng đa dạng tuyến nhân vật quen thuộc như: Natsu, Lucy, Erza Scarlet, Gray, Mirajane… Mỗi nhân vật đều sở hữu những kỹ năng riêng gây sát thương và hỗ trợ riêng biệt tùy theo từng tình huống đều có thể tỏa sáng rực rỡ trong đội hình và chiến thuật của game thủ.

Trải nghiệm Hỏa Long Pháp Sư - Game thẻ bài chuẩn Fairy Tail vừa ra mắt 4
Trải nghiệm Hỏa Long Pháp Sư - Game thẻ bài chuẩn Fairy Tail vừa ra mắt 5

Đặc biệt ngoài đồ họa và lối chơi thú vị, Hỏa Long Pháp Sư sở hữu dung lượng khá khiêm tốn nên chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của các dòng máy cấu hình thấp và phổ thông khi thỏa sức cháy hết mình với đam mê mà vẫn không lo bị nóng máy, giật lag. Ngoài ra game cũng khá cân bằng nên game thủ free to play vẫn có thể thoải mái cạnh tranh nếu sở hữu một đội hình ổn áp và chiến lược phù hợp.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://hoalongphapsu.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/hoalongphapsu.vn

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hỏa Long Pháp Sư

Hỏa Long Pháp Sư

9.7/10 - (4 votes)

▪ Đánh giá: 9.8 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ bài

▪ Nhà phát hành: 9Play

Xem thêm thông tin về Hỏa Long Pháp Sư tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap