Trải nghiệm Hesman Legend: Một tuổi thơ chân thực và sống động được tái hiện trước mắt

Sau thời gian chờ đợi, dự án Hesman Legend do chính người Việt tự sản xuất đã chính thức khai mở Alpha Test, đưa người chơi trở về với những kí ức tuổi thơ tuyệt đẹp.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/06/2018 Giới thiệu game
Hesman Legend

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hesman Legend

Sau thời gian chờ đợi, dự án Hesman Legend do chính người Việt tự sản xuất đã chính thức khai mở Alpha Test, đưa người chơi trở về với những kí ức tuổi thơ tuyệt đẹp.

Sử dụng lối chơi thẻ tướng chiến thuật khá quen thuộc và đơn giản, Hesman Legend thu hút người chơi khi bám sát 100% cốt truyện Dũng Sĩ Hesman của tác giả Hùng Lân – từng là bộ truyện tranh đình đám ở Việt Nam, gắn bó với hồi ức tuổi thơ của không biết bao nhiêu đọc giả.

Trải nghiệm Hesman Legend: Một tuổi thơ chân thực và sống động được tái hiện trước mắt 0

Gia nhập vào Hesman Legend, người chơi không chỉ được xem lại những nét vẽ, những tạo hình robot, anh hùng quen thuộc như Hesman, Gold Lion, Gasco, Kieft, Laura,…mà còn được trở thành một thành viên của Liên Minh Ngân Hà, tham gia vào những trận chiến khốc liệt, bất phân thắng bại của quân đội Doom.

Trải nghiệm Hesman Legend: Một tuổi thơ chân thực và sống động được tái hiện trước mắt 1

Phải công nhận, Hesman Legend đã chuẩn bị một sự dẫn dắt người chơi vô cùng tốt khi chiếu lại diễn biến cốt truyện bằng những trang truyện tranh, khiến cho dòng hồi ức về bộ truyện Dũng Sĩ Hesman dần được gợi nhắc lại một cách sinh động. 

Trải nghiệm Hesman Legend: Một tuổi thơ chân thực và sống động được tái hiện trước mắt 2

Người chơi sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi những nhân vật quen thuộc hiện ra trước mắt không chỉ còn là những hình vẽ vô tri mà có cử động, có lời thoại, với những chiêu thức kĩ năng uy mãnh. 

Trải nghiệm Hesman Legend: Một tuổi thơ chân thực và sống động được tái hiện trước mắt 3

Tuy không phải là đồ họa 3D đỉnh cao nhưng Hesman Legend vẫn cho thấy sự đầu tư kĩ lương, chăm chút đến từng chi tiết trong các hiệu ứng chiêu thức, mô phỏng một cách hoàn hảo những kĩ năng biến khổng lồ, triệu hồi mãnh sư, robot bảo hộ vô cùng chân thực. Với tốc độ ra chiêu nhanh gọn, chuẩn xác, người chơi cảm nhận được chất hành động hiếm có ở một tựa game thẻ tướng chiến thuật.

Trải nghiệm Hesman Legend: Một tuổi thơ chân thực và sống động được tái hiện trước mắt 4

Trải nghiệm Hesman Legend: Một tuổi thơ chân thực và sống động được tái hiện trước mắt 5

Tuy nhiên, về lối chơi, Hesman Legend chưa cho thấy sự đột phá và mới lạ. Người chơi vẫn sẽ chủ yếu thu thập, triệu hồi các thẻ anh hùng, bảo hộ, bày bố trận hình và trải qua những chiến dịch vượt ải để tăng kinh nghiệm, tăng cấp và nhận được các nguyên liệu, vật phẩm bồi dưỡng đội hình của mình.

Trải nghiệm Hesman Legend: Một tuổi thơ chân thực và sống động được tái hiện trước mắt 6

Trải nghiệm Hesman Legend: Một tuổi thơ chân thực và sống động được tái hiện trước mắt 7

Nhiệm vụ quan trọng nhất vẫn là phát triển, kết hợp đội hình sao cho tạo nên những sự phối hợp ăn ý, mạnh mẽ giữa các anh hùng. Thông qua việc thăng cấp anh hùng, chuyển sinh, đột phá, ép xung, gia tăng kĩ năng chiến đấu, căn cứ vào những liên kết hữu hiệu để đưa ra những trận hình hoàn hảo, dễ dàng vượt qua được những cửa ải tinh anh, địa ngục đầy thử thách.

Trải nghiệm Hesman Legend: Một tuổi thơ chân thực và sống động được tái hiện trước mắt 8

Trải nghiệm Hesman Legend: Một tuổi thơ chân thực và sống động được tái hiện trước mắt 9

Mỗi anh hùng trong Hesman Legend cũng sẽ có những kĩ năng khác biệt, có những vị trí đặc trưng trong đội hình mà người chơi cần nghiên cứu để vạch ra những chiến lược thông minh. Người chơi cũng có cơ hội thu thập được thật nhiều anh hùng yêu thích, nhận được các trang bị anh hùng đẹp mắt tạo nên cá tính riêng cho đội hình chiến đấu.

Trải nghiệm Hesman Legend: Một tuổi thơ chân thực và sống động được tái hiện trước mắt 10

Trải nghiệm Hesman Legend: Một tuổi thơ chân thực và sống động được tái hiện trước mắt 11

Dù không đem lại nhiều điều mới mẻ nhưng bù lại, Hesman Legend cũng mang đến rất nhiều hoạt động, tính năng thú vị. Có thể ban đầu người chơi sẽ cảm thấy khá nhàm chán vì những công việc vượt ải, bồi dưỡng tướng cứ lặp đi lặp lại một cách khô khan. Thì càng về sau, khi đạt đến những cấp độ cao hơn, nhiều hoạt động lý thú như Du hành, Thám Hiểm, Chinh Phục Ngân Hà đang chờ người chơi đến khám phá.

Trải nghiệm Hesman Legend: Một tuổi thơ chân thực và sống động được tái hiện trước mắt 12

Trải nghiệm Hesman Legend: Một tuổi thơ chân thực và sống động được tái hiện trước mắt 13

Không những thế, Hesman Legend cũng mở ra những đấu trường, nơi người chơi có thể khiêu chiến với những người chơi khác và cho thấy những chiến thuật phối đội hình sáng tạo mà hiệu quả của mình. Cùng với đó là việc tham gia vào clan, hợp tác với những người đồng đội trong các nhiệm vụ, hoạt động clan, gia tăng sự tương tác cộng đồng trong game.

Trải nghiệm Hesman Legend: Một tuổi thơ chân thực và sống động được tái hiện trước mắt 14

Trải nghiệm Hesman Legend: Một tuổi thơ chân thực và sống động được tái hiện trước mắt 15

Trang chủ: http://hesman.mobi

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020