Trải nghiệm Heroes of Warfare: FPS MOBA được mệnh danh là Overwatch trên nền tảng di động

Không chỉ giống về mặt hình ảnh hay lối chơi, Heroes of Warfare còn cuốn hút người chơi với những thao tác được tối ưu hóa.

Người đăng: Ngày đăng: 01/10/2017 Giới thiệu game
Heroes of Warfare

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Heroes of Warfare

Không chỉ giống về mặt hình ảnh hay lối chơi, Heroes of Warfare còn cuốn hút người chơi với những thao tác được tối ưu hóa đem lại cảm giác xoay xở tuyệt diệu như phiên bản PC ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn.

Heroes of Warfare là một tựa game FPS MOBA được ra mắt cách đây không lâu tại thị trường game Trung Quốc bởi cổng game 4933 và mới được ra mắt phiên bản toàn cầu bằng tiếng Anh trong khoảng tháng 9/2017 vừa qua. Chính nhờ những chi tiết khiến người chơi liên tưởng đến tựa game Overwatch nổi tiếng trên PC kết hợp cùng với sự sáng tạo của riêng mình mà Heroes of Warfare đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ quốc tế.

Trải nghiệm Heroes of Warfare: FPS MOBA được mệnh danh là Overwatch trên nền tảng di động 0

Để nói cho rõ ràng hơn, Heroes of Warfare sở hữu bối cảnh tương lai với các nhân vật cùng cảnh quan xung quanh mang màu sắc rất đặc trưng và hiện đại, một trong số những yếu tố chủ chốt làm nên thương hiệu của Overwatch. Sự liên tưởng này càng trở nên rõ ràng hơn nữa khi Heroes of Warfare cũng áp dụng sự kết hợp giữa hai lối chơi là FPS (góc nhìn thứ nhất ) và MOBA lại với nhau, với điểm then chốt là sự di chuyển, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội cũng như kỹ năng của bản thân trong các pha giao tranh giống với Overwatch.

Trải nghiệm Heroes of Warfare: FPS MOBA được mệnh danh là Overwatch trên nền tảng di động 1

Các nhân vật trong Heroes of Warfare cũng khá đa dạng và được chia thành nhiều vai trò khác nhau như Offense (Tấn Công), Defense (Phòng Ngự), Tank (Chống chịu ) và Support (Hỗ trợ). Mỗi vị trí lại có ưu và nhược điểm riêng cũng như những công dụng đặc biệt trong từng lối chơi mà tựa game này mang lại. Song song với đó một số người chơi còn phân chia các lớp nhân vật này ra thành các loại khác nhau như loại Cận chiến và loại Tầm xa, Biết bay và không biết bay hay loại con người và máy móc…v…v…

Trải nghiệm Heroes of Warfare: FPS MOBA được mệnh danh là Overwatch trên nền tảng di động 2

Nhìn chung Heroes of Warfare đem đến rất nhiều kiểu chơi hấp dẫn so với giới hạn của một game mobile thông thường. Điển hình là hai lối chơi rất được những game thủ ưa chuộng, đó là Assault và Casual. Nếu như Assault là chế độ chơi được áp dụng theo đúng chuẩn mực MOBA và FPS đã nói, tức là người chơi sẽ chia ra thành hai đội và thi đấu với nhau theo dạng phòng thủ địa điểm, trong đó hai đội này sẽ luân phiên thay đổi lượt công đến khi tìm ra người chiến thắng thì chế độ Casual lại mang lại những giây phút giải trí vừa kịch tính, vừa mãn nhãn với những màn Đối kháng trực tiếp, mặt đối mặt giữa những người chơi với nhau, bằng chính những vị tướng với những kỹ năng quen thuộc. Thêm vào đó tùy thuộc vào mode chơi mà Heroes of Warfare sẽ có thêm hạng mục xếp hạng để người chơi đua rank thể hiện đẳng cấp của bản thân.

Trải nghiệm Heroes of Warfare: FPS MOBA được mệnh danh là Overwatch trên nền tảng di động 3

Mỗi trận đấu trong Heroes of Warfare diễn ra với 10 người chơi chia làm 2 đội, trong đó người chơi sẽ tự do lựa chọn những vị tướng ở các vai trò khác nhau chứ không theo một khuôn khổ nào cả. Điều này sẽ làm tăng tính sáng tạo cũng như đa dạng cho game, khiến cho rất nhiều những chiến thuật dị biệt tạo ra hiệu quả không ngờ mà người chơi cần lưu ý phát triển. Chuyển động trong game cực kỳ mượt mà, đặc biệt là ở những hoạt cảnh combat, chiến đấu vô cùng đã mắt, mãn nhãn đã được cài đặt hệ thống tự động thay đổi góc nhìn mỗi khi sử dụng skill.

Trải nghiệm Heroes of Warfare: FPS MOBA được mệnh danh là Overwatch trên nền tảng di động 4

Với số lượng người chơi hiện tại, trung bình bạn chỉ phải mất 10 giây để tìm được 1 trận đấu và khoảng 10 phút để hoàn thành nó, những con số không thể tuyệt vời hơn với một tựa game mobile đặt nặng tính đa dụng và giải trí. Hiện tại Heroes of Warfare đã được phát hành phiên bản tiếng anh với slogan “Fair Play Where True Skills Rule” (tạm hiểu nôm na là Kỹ năng quyết định tất cả), bạn đọc có thể tải ngay tựa game hấp dẫn này tại đây cho cả 2 nền tảng AndroidiOS về chơi thử nhé!

Trải nghiệm Heroes of Warfare: FPS MOBA được mệnh danh là Overwatch trên nền tảng di động 5

Trải nghiệm Heroes of Warfare: FPS MOBA được mệnh danh là Overwatch trên nền tảng di động 6

Trải nghiệm Heroes of Warfare: FPS MOBA được mệnh danh là Overwatch trên nền tảng di động 7

Trải nghiệm Heroes of Warfare: FPS MOBA được mệnh danh là Overwatch trên nền tảng di động 8

Trải nghiệm Heroes of Warfare: FPS MOBA được mệnh danh là Overwatch trên nền tảng di động 9

Trải nghiệm Heroes of Warfare: FPS MOBA được mệnh danh là Overwatch trên nền tảng di động 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt