Trải nghiệm Hải Tặc Bóng Đêm – game One Piece có lối chơi giống Mộng Giang Hồ

Hải Tặc Bóng Đêm là một tựa game mobile mới được phát hành bởi Soha Game có cơ chế chiến đấu giống với Mộng Giang Hồ-một sản phẩm từng đạt nhiều thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2016 Giới thiệu game
Hải Tặc Bóng Đêm

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hải Tặc Bóng Đêm

Hải Tặc Bóng Đêm  là một tựa game mobile mới được phát hành bởi Soha Game có cơ chế chiến đấu giống với Mộng Giang Hồ – một sản phẩm từng đạt nhiều thành công trong năm 2015.

Hải Tặc Bóng Đêm là tựa game về One Piece đầu tiên do chính người Việt phát triển vừa ra mắt vào ngày 26/4 vừa qua. Điểm mới lạ của sản phẩm này đó chính là game khai thác một “dị bản” mới của One Piece với không khí hắc ám hơn. Tất nhiên bạn vẫn sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện này như Luffy, Zoro, Sanji, Robin,…

Trải nghiệm Hải Tặc Bóng Đêm – game One Piece có lối chơi giống Mộng Giang Hồ 0

Hải Tặc Bóng Đêm khai thác nền đồ họa 2D với giao diện màn hình dọc đơn giản, nhẹ và tương đối đẹp mắt với các hiệu ứng chiến đấu của các nhân vật. Nhưng điểm đáng chú ý nhất của game lại nằm ở hệ thống âm thanh có sự lồng tiếng chuyên nghiệp. Ngay từ đầu game lời dẫn chuyện được làm công phú và cuốn hút khiến người chơi phải lắng nghe từ đầu đến cuối. Thêm vào đó, ngoài những bản nhạc mang âm hưởng One Piece quen thuộc, nhạc nền của game được chế lời từ ca khúc “Âm thầm bên em” của Sơn Tùng M-TP đã khiến nhiều người bất ngờ và thích thú.

Trải nghiệm Hải Tặc Bóng Đêm – game One Piece có lối chơi giống Mộng Giang Hồ 1

Quay trở lại với Hải Tặc Bóng Đêm, game mang trong mình gameplay đơn giản, dễ nắm bắt và có sự học tập từ các sản phẩm như Brave Frontier và Mộng Giang Hồ để tạo sự hấp dẫn cho người chơi. Nhiệm vụ chính của bạn trong game là thu thập và xây dựng đội hình gồm rất nhiều nhân vật khác nhau mang các thuộc tính như Hỏa – Lôi – Thủy – Ám – Quang.

Trải nghiệm Hải Tặc Bóng Đêm – game One Piece có lối chơi giống Mộng Giang Hồ 2

Các thuộc tính đều có sự tương khắc lẫn nhau, ảnh hưởng rõ nét thông qua các hiệu ứng kỹ năng của nhân vật. Ngoài ra, game cũng có đến 5 loại thiên phú bao gồm công kích – hộ vệ – hỗ trợ  – trị liệu – kỹ năng hay hệ thống Duyên phận phát huy sức mạnh tối đa của Thuyền trưởng (người chơi có thể lựa chọn 1 thuyền trưởng). Do đó, yếu tố chiến thuật ở việc sắp xếp độ hình là điều mà Hải Tặc Bóng Đêm muốn mang đến cho game thủ.

Trải nghiệm Hải Tặc Bóng Đêm – game One Piece có lối chơi giống Mộng Giang Hồ 3

Game vẫn tập trung vào hệ thống vượt ải theo cốt truyện, trong mỗi màn chơi sẽ có những thử thách khác nhau được sắp xếp từ dễ đến khó. Vượt qua mỗi cửa ải, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng khác nhau để gia tăng thực lực cho nhân vật chính. Và như tôi đã nói ở trên, cơ chế chiến đấu của Hải Tặc Bóng Đêm có sự hấp dẫn nhất định để khiến game thủ không quá nhàm chán với thể loại thẻ bài đánh theo lượt truyền thống.

Trải nghiệm Hải Tặc Bóng Đêm – game One Piece có lối chơi giống Mộng Giang Hồ 4

Cụ thể, trong mỗi lượt đi người chơi có thể tự chọn mục tiêu mà mình muốn tấn công và sử dụng các đòn combo của đội hình bằng cách vuốt vào màn hình. Mỗi khi tấn công vào kẻ thù những cục máu và mana sẽ ngẫu nhiên rớt ra. Cục máu để hồi sinh lực cho nhân vật còn mana sẽ giúp nhân vật của chúng ta có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt có nhiều hiệu ứng khác nhau như aoe, gây choáng, giảm phòng thủ… Nhìn chung nếu bạn đã từng kinh qua thế giới của Brave Frontier hay Mộng Giang Hồ thì sẽ thấy cơ chế chiến đấu của Hải Tặc Bóng Đêm là quen thuộc và có sức hấp dẫn riêng.

Trải nghiệm Hải Tặc Bóng Đêm – game One Piece có lối chơi giống Mộng Giang Hồ 5

Bên cạnh đó, việc phát triển nhân vật cũng là một tính năng khá đặc sắc, mất nhiều thời gian rèn luyện và tìm hiểu của người chơi. Bạn sẽ có các tính năng cơ bản như thăng cấp, tăng sao, đột phá, bồi dưỡng và hệ thống kỹ năng cho từng nhân vật. Vì mỗi nhân vật được phân chia theo số sao và phẩm cấp khác nhau nên việc lựa chọn và phát triển nhân vật là rất quan trọng, quyết định phần lớn chiến thắng của người chơi.

Nhìn chung, Hải Tặc Bóng Đêm là một sản phẩm được phát triển có sự học hỏi từ các sản phẩm đi trước. So với nhiều game về One Piece tại Việt Nam hiện nay thì game dù sao cũng thoát được lối mòn auto quá nhàm chán, mang đến nhiều sức hấp dẫn riêng cho game thủ.

Trải nghiệm Hải Tặc Bóng Đêm – game One Piece có lối chơi giống Mộng Giang Hồ 6

Nếu bạn yêu thích bộ truyện One Piece thì Hải Tặc Bóng Đêm là một tựa game tuyệt vời để thử, nhất là đối với Sky’s (fan của Sơn Tùng M-TP) khi bạn sẽ được thưởng thức một bản nhạc chế vô cùng hay trong game theo beat ca khúc “Âm thầm bên em” của ca sĩ này đấy nhé!

Trang landing: Haitacbongdem.vn/landing

Fanpage: Fb.com/haitacbongdem.vn

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở