Việt Nam Truyền Kỳ – Game nhập vai PC thấm đượm tinh thần dân tộc người Việt

Game nhập vai Việt Nam Truyền Kỳ không chỉ tái hiện lại những nét đặc sắc từ lối chơi cày cuốc cổ điển trên PC mà còn thêm vào nhiều yếu tố rất Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2019 Giới thiệu game
Việt Nam Truyền Kỳ

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Việt Nam Truyền Kỳ

Game nhập vai trực tuyến Việt Nam Truyền Kỳ không chỉ tái hiện lại những nét đặc sắc từ lối chơi cày cuốc cổ điển trên PC mà còn thêm vào nhiều yếu tố rất Việt Nam.

Dự án game online này được nhóm Green Ray Games phát triển trong vòng hơn 1 năm đổ lại. Đây là đội ngũ studio game lão làng người Việt, quy tụ những con người yêu thích dòng game sử Việt và muốn sáng tạo hơn trong lĩnh vực phát triển game PC để phục vụ nhu cầu trải nghiệm của nhóm game thủ bản địa.

Không phân chia môn phái, người chơi game Việt Nam Truyền Kỳ Online bắt đầu với phần lựa chọn giới tính nhân vật nam và nữ. Theo đó tất cả người chơi đều có cùng một xuất phát điểm như nhau và phong cách chiến đấu sẽ được định hướng và phát triển tùy thuộc vào quyết định của mỗi người ở giai đoạn tăng trưởng về sau.

Việt Nam Truyền Kỳ - Game nhập vai PC thấm đượm tinh thần dân tộc người Việt 0

Không cần phải chạy theo lối thiết kế 3D hoa mỹ, Việt Nam Truyền Kỳ sở hữu đồ họa 2D với các nét tạo hình, thiết kế đơn sơ, mộc mạc, đậm chất dân gian Việt Nam. Mà ở đó người chơi sẽ cảm thấy sự thân quen nếu đã từng xem qua bộ truyện tranh Thần đồng Đất Việt hay các dòng game Java thời kỳ đầu.

Việt Nam Truyền Kỳ - Game nhập vai PC thấm đượm tinh thần dân tộc người Việt 1

Tất nhiên người chơi có thể tùy chỉnh các đặc điểm cho nhân vật về kiểu tóc, màu tóc, nét mặt, làn da,..Với gam màu tươi sáng, vừa đặt chân vào game Việt Nam Truyền Kỳ người chơi có cảm tưởng như đang được xem một cuốn truyện tranh vô cùng sống động.

Việt Nam Truyền Kỳ - Game nhập vai PC thấm đượm tinh thần dân tộc người Việt 2

Đặc biệt tại đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng thân thuộc với các địa danh trên bản đồ chính. Những cái tên quen thuộc như Hồ Con Rùa, Nhà Thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành, Thảo Cầm Viên, Quảng Trường Nguyễn Huệ,…sẽ khiến người chơi cảm thấy thân thương và gắn bó hơn bao giờ hết.

Việt Nam Truyền Kỳ - Game nhập vai PC thấm đượm tinh thần dân tộc người Việt 3
Việt Nam Truyền Kỳ - Game nhập vai PC thấm đượm tinh thần dân tộc người Việt 4

Về lối chơi, Việt Nam Truyền Kỳ cũng giống như các game nhập vai PC thời kỳ đầu, không có chuỗi nhiệm vụ chính tuyến thông thường. Thay vào đó người chơi phải tự tìm kiếm nhiệm vụ, di chuyển tới bãi train tiến hành treo máy đánh quái để nhanh chóng lên cấp và mở khóa các tính năng mới.

Việt Nam Truyền Kỳ - Game nhập vai PC thấm đượm tinh thần dân tộc người Việt 5

Ngoại trừ có tích hợp hệ thống auto đánh quái, các thao tác còn lại đều do người chơi tự mình điều khiển. Với những bạn quá phụ thuộc vào auto làm nhiệm vụ, thời gian đầu sẽ mất một chút thời gian làm quen. Nhưng rất nhanh sau đó đã tiếp cận một cách dễ dàng, bước vào một hành trình khám phá vô cùng thú vị.

Ở 10 cấp độ làm quen đầu tiên, người chơi sẽ tập trung vào việc làm quen với giao diện, điều khiển, các phím tắt nhanh hỗ trợ cho việc chơi game. Kể từ cấp 10 trở đi sẽ có nhiều hoạt động hơn được khai mở.

Việt Nam Truyền Kỳ - Game nhập vai PC thấm đượm tinh thần dân tộc người Việt 6
Việt Nam Truyền Kỳ - Game nhập vai PC thấm đượm tinh thần dân tộc người Việt 7

Game online Việt Nam Truyền Kỳ còn cung cấp đầy đủ tất cả những tính năng cần có của game nhập vai cổ điển như: hệ thống trang bị, nhiệm vụ ngày, thí luyện, tỉ võ, săn boss,…

Ngoài ra game còn thêm vào các nhiệm vụ rất thú vị và gắn liền với những câu chuyện cổ tích, thần thoại Việt Nam như tiêu diệt gà chín cựa, khiến cho bất cứ ai cũng cảm thấy hào hứng muốn thử nghiệm.

Việt Nam Truyền Kỳ - Game nhập vai PC thấm đượm tinh thần dân tộc người Việt 8

Không quá nổi bật ở khía cạnh hình ảnh với những hiệu ứng chiêu thức bắt mắt nhưng sự xuất hiện của Việt Nam Truyền Kỳ giống như một làn gió mới, đưa người chơi trở về với lối chơi nhập vai PC truyền thống và cảm nhận những nét văn hóa Việt Nam thấm đượm trong từng nội dung nhiệm vụ, địa điểm trên bản đồ, đúng chất game thuần Việt.

Trang chủ: https://www.vietnamtruyenky.ga
Fanpage https://www.facebook.com/vietnamtruyenkyonline/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Việt Nam Truyền Kỳ

Việt Nam Truyền Kỳ

9.9/10 - (371 votes)

▪ Đánh giá: 9.9 sao (371 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về Việt Nam Truyền Kỳ tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc