Trải nghiệm Vagary – Game MOBA 5vs5 với lối chơi skill ngẫu nhiên vô cùng sáng tạo

Sở hữu đồ họa hoạt hình ưa nhìn, game Vagary còn trở nên khác biệt với các game MOBA mobile hiện hành nhờ vào hệ thống skill ngẫu nhiên cho từng tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2019 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa hoạt hình ưa nhìn, game Vagary còn trở nên khác biệt với các game MOBA mobile hiện hành nhờ vào hệ thống skill ngẫu nhiên cho từng tướng.

Về cơ bản game Vagary mang trong mình lối chơi MOBA 5vs5 cực hấp dẫn với 3 đường chính được phân thành nhiều tầng trụ canh giữ nhằm bảo vệ nhà chính nằm ở phía trong cùng.

Trong game bạn phải điều khiển vị tướng mà mình đã chọn nhằm chống lại đối phương để giành chiến thắng chung cuộc. Game cũng có hệ thống quái rừng, bụi rậm và ngọc bổ trợ giống như Liên Quân Mobile. Vì vậy những ai đã thử qua dòng game này chắc hẳn không mất nhiều thời gian để làm quen cùng Vagary Mobile.

Trải nghiệm Vagary - Game MOBA 5vs5 với lối chơi skill ngẫu nhiên vô cùng sáng tạo 0

Dựa trên những đặc trưng cơ bản của dòng game MOBA Mobile hiện hành, Vagary đã thực hiện các sửa đổi và điều chỉnh táo bạo để thay đổi lối chơi khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Theo đó phần kỹ năng và ngọc bổ trợ của từng hero sẽ được định sẵn bằng bộ thẻ bài ma thuật được tùy chọn trước khi vào game. Chúng ngoài việc cung cấp thêm những chỉ số phụ cần thiết như hút máu, tốc đánh….thì còn mang lại những bộ kỹ năng chủ động vô cùng thú vị nữa.

Trải nghiệm Vagary - Game MOBA 5vs5 với lối chơi skill ngẫu nhiên vô cùng sáng tạo 1
Trải nghiệm Vagary - Game MOBA 5vs5 với lối chơi skill ngẫu nhiên vô cùng sáng tạo 2

Bởi thông thường bộ kỹ năng của từng hero trong game MOBA mobile sẽ có 3 skill kích hoạt chính còn lại là 1 skill bị động. Thì trong game mobile Vagary chỉ có 2 kỹ năng kích hoạt và 1 kỹ năng bị động được định sẵn từ đầu và kỹ năng còn lại sẽ được quyết định ngẫu nhiên cho người khi lên cấp dựa trên những thẻ bài mà bạn đã sắp xếp trước đó.

Trải nghiệm Vagary - Game MOBA 5vs5 với lối chơi skill ngẫu nhiên vô cùng sáng tạo 3

Game cũng loại bỏ những yếu tố không cần thiết và chỉ tập trung vào giao tranh mà thôi. Người chơi chủ yếu farm lính để lên cấp, lúc này vàng không còn là tài nguyên cần thiết như các game MOBA khác nữa. Bởi thay vì phải bỏ tiền mua trang bị giờ đây bạn sẽ nhận về những thẻ bài rớt ra ngẫu nhiên trong Map nhằm tăng sức mạnh cho hero.

Trải nghiệm Vagary - Game MOBA 5vs5 với lối chơi skill ngẫu nhiên vô cùng sáng tạo 4
Trải nghiệm Vagary - Game MOBA 5vs5 với lối chơi skill ngẫu nhiên vô cùng sáng tạo 5

Nội dung mới lạ, lối chơi phá cách, nhất là hệ thống nhặt skill ngẫu nhiên, game Vagary MOBA chắc chắn sẽ rất thu hút người chơi khi ra mắt chính thức thị trường toàn cầu.

Tải game APK
Đăng ký tải game Vagary tại https://vagary.ejoy.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam