Tinh Vân Kiếm Mobile mang đến một thế giới tu tiên hoàn chỉnh nhất, độc đáo nhất

Tinh Vân Kiếm Mobile xây dựng nên một thế giới tu tiên với thiết kế chịu ảnh hưởng phong cách MOBA phương Tây cùng hệ thống gameplay đầy đủ bậc nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2019 Giới thiệu game
Tinh Vân Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tinh Vân Kiếm Mobile

Tinh Vân Kiếm Mobile xây dựng nên một thế giới tu tiên với thiết kế chịu ảnh hưởng phong cách MOBA phương Tây cùng hệ thống gameplay đầy đủ bậc nhất.

Ngay từ giao diện lựa chọn nhân vật và class, người chơi đã cảm thấy ấn tượng với tạo hình độc đáo, bắt mắt. Kết hợp phong cách tiên kiếm hiệp hiện đại phương Đông với phong cách MOBA phương Tây khiến Tinh Vân Kiếm Mobile khác biệt hẳn các game tu tiên thông thường.

Tinh Vân Kiếm Mobile mang đến một thế giới tu tiên hoàn chỉnh nhất, độc đáo nhất 0

Chưa kể đến, cốt truyện trong game xen lẫn nhiều yếu tố thần thoại quen thuộc, cùng cách dẫn dắt lôi cuốn làm người chơi không thể nào rời mắt. Không chỉ nhân vật chính, tạo hình của NPC và cả quái, boss đều vô cùng đa dạng.

Tinh Vân Kiếm Mobile mang đến một thế giới tu tiên hoàn chỉnh nhất, độc đáo nhất 1

Người chơi hẳn sẽ ồ lên thích thú khi bắt gặp hình ảnh tướng Krixi của Liên Quân Mobile trong vai trò là NPC. Hay pet đồng hành dưới hình dáng mô phỏng Trư Bát Giới cực đáng yêu và ngộ nghĩnh. Ngoài ra còn rất nhiều bất ngờ khác nữa trong suốt quá trình khám phá.

Tinh Vân Kiếm Mobile mang đến một thế giới tu tiên hoàn chỉnh nhất, độc đáo nhất 2

Game Tinh Vân Kiếm Mobile cũng phát triển thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, khiêu chiến phó bản để lên cấp, nâng cấp, cường hoá và khai mở nhiều tính năng gia tăng lực chiến nhân vật khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile được “rửa mắt” với những màn PK sôi động

Tinh Vân Kiếm Mobile mang đến một thế giới tu tiên hoàn chỉnh nhất, độc đáo nhất 3

Bên cạnh đó, tiết tấu game diễn ra nhanh, nhiệm vụ liên tục không ngưng nghỉ, dễ dàng tăng lực chiến nhưng không tạo cảm giác dồn dập mà trái lại kích thích tính chinh phục thử thách nơi người chơi khiến bạn muốn khám phá nhiều hơn nữa.

Tinh Vân Kiếm Mobile mang đến một thế giới tu tiên hoàn chỉnh nhất, độc đáo nhất 4

Thêm vào đó, hành trình tu tiên trong Tinh Vân Kiếm Mobile Funtap cực kỳ bài bản, thậm chí có phần ấn tượng, hoàn chỉnh hơn những game cùng thể loại với vô số tính năng được đầu tư kĩ lưỡng.

Có thể thấy, đều là những tính năng quen thuộc như kĩ năng, ngọc, đan dược tăng thuộc tính, thành tựu giang hồ,…nhưng lại được phân nhánh rõ ràng và chi tiết hơn.

Tinh Vân Kiếm Mobile mang đến một thế giới tu tiên hoàn chỉnh nhất, độc đáo nhất 5

Thậm chí đến cả kĩ năng Thần Hành cũng được tách ra làm một mục riêng, giúp người chơi phát triển chuyên sâu hơn để tạo nên những màn lật kèo kinh điển khi tham gia PK.

Tinh Vân Kiếm Mobile còn rất chú trọng đến các hoạt động cộng đồng. Người chơi có thể đăng thông báo tương tác, kết duyên nhờ hẹn ước trăm năm, hay tắm tiên, cưỡi kỵ đôi, thoả sức trò chuyện, giao lưu chẳng khác nào một xã hội thu nhỏ cực sống động và không kém phần chân thực.

Tinh Vân Kiếm Mobile mang đến một thế giới tu tiên hoàn chỉnh nhất, độc đáo nhất 6

Hơn thế nữa càng về sau, game càng khai mở vô số hoạt động hấp dẫn từ PVE đến PVP có những đấu trường liên server lên đến ngàn người, chắc chắn người chơi sẽ không phải lo đến việc thiếu hoạt động để làm hay thử thách khó khăn hơn để chinh phục.

Tinh Vân Kiếm Mobile mang đến một thế giới tu tiên hoàn chỉnh nhất, độc đáo nhất 7

Được biết ngay trong phiên bản thử nghiệm vừa ra mắt vào sáng nay (23/9/2019), NPH Funtap đã gửi tặng rất nhiều KNB miễn phí đến tay người chơi để tiện việc khám phá bằng hết kho tính năng đồ sộ của game. Được biết ngay sau đó ít ngày thì trò chơi sẽ bước vào phiên bản Open Beta không reset dữ liệu lúc 10h sáng ngày 26/9/2019 tới.

Trang chủ: https://tinhvankiem.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt