Tiêu Dao Mobile khiến người chơi căng thẳng từng phút khi làm nhiệm vụ quốc gia

Cứ nghĩ cũng giống những game nhập vai kiếm hiệp thông thường nhưng Tiêu Dao Mobile khiến người chơi cảm thấy bất ngờ khi càng đi sâu khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2019 Giới thiệu game
Tiêu Dao Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiêu Dao Mobile

Cứ nghĩ cũng giống những game nhập vai kiếm hiệp thông thường nhưng Tiêu Dao Mobile khiến người chơi cảm thấy bất ngờ khi càng đi sâu khám phá.

Lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ, Tiêu Dao Mobile khiến nhiều người chơi tò mò về câu chuyện diễn ra trong đó. Bằng cách dẫn dắt thông minh, đầu tư kĩ lưỡng ở mặt hình ảnh lẫn lồng tiếng cuốn hút, trò chơi khiến game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Ngay từ lúc đầu, ở phần giao diện chọn nhân vật, người chơi đã cảm thấy hài lòng. Dù chỉ có 3 môn phái nhưng mỗi môn phái lại có từ 2 đến 3 kiểu hình nhân vật để lựa chọn.

Tiêu Dao Mobile khiến người chơi căng thẳng từng phút khi làm nhiệm vụ quốc gia 0

Chưa kể đến, người chơi còn được tuỳ chỉnh nhân vật theo ý thích, thể hiện phong cách, cá tính, sở thích riêng của mỗi cá nhân. Và tất nhiên, mỗi môn phái cũng sử dụng vũ khí riêng, có những kĩ năng riêng và phân chia thuộc tính ngũ hành, báo hiệu trước quá trình phát triển chuyên sâu.

Tiêu Dao Mobile khiến người chơi căng thẳng từng phút khi làm nhiệm vụ quốc gia 1

Giai đoạn đầu trong game Tiêu Dao Mobile là một quá trình tăng cấp bình thường như những game nhập vai thông thường. Mục tiêu chính của bạn là lên cấp càng nhanh càng tốt bằng cách vượt qua các yêu cầu của nhiệm vụ chính tuyến.

Tiêu Dao Mobile khiến người chơi căng thẳng từng phút khi làm nhiệm vụ quốc gia 2

Cùng với đó là thu thập các vật phẩm, trang bị cần thiết cho việc gia tăng lực chiến thông qua các phụ bản tương ứng. Qua đó, đạt được một ngưỡng sức mạnh nhất định để sẵn sàng cho những thử thách khó nhằn hơn về sau.

Tiêu Dao Mobile khiến người chơi căng thẳng từng phút khi làm nhiệm vụ quốc gia 3

Nhịp độ phát triển, mở khoá các tính năng trong Tiêu Dao Mobile Soha không quá chậm nhưng lúc đầu khá nhàm chán vì không có nhiều hoạt động. Nhưng càng đến giai đoạn giữa, khi các nhiệm vụ quốc gia được khai mở, trò chơi quả thực sẽ là một cuộc chiến liên server không giới hạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đặt chân vào Tiêu Dao Mobile bạn sẽ được bem nhau từ sáng đến tối

Tiêu Dao Mobile khiến người chơi căng thẳng từng phút khi làm nhiệm vụ quốc gia 4

Bất cứ lúc nào phải truyền tống đến khu vực của quốc gia khác để hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ luôn ở trạng thái căng thẳng, hồi hộp bởi bất kể lúc nào cũng có thể bị tấn công và phải bắt đầu nhiệm vụ từ đầu.

Tiêu Dao Mobile khiến người chơi căng thẳng từng phút khi làm nhiệm vụ quốc gia 5

Tuy nhiên nếu không thực hiện nhiệm vụ quốc gia, người chơi chẳng thể nào nâng cấp tước vị và nhận được lương bổng cùng như quyền giành chức vị ở quốc gia mình. Nhờ vậy tuy đều là những nhiệm vụ quen thuộc nhưng đặc sắc như Vận Tiêu, Do Thám, Cướp Gạch,…điển hình cho một game quốc chiến, Tiêu Dao Mobile vẫn ấn tượng hơn và đầy thử thách hơn so với những game khác.

Tiêu Dao Mobile khiến người chơi căng thẳng từng phút khi làm nhiệm vụ quốc gia 6

Đặc biệt, game Tiêu Dao Mobile còn kích thích năng lực nghiên cứu, sáng tạo của người chơi khi thêm vào yếu tố Võ Lâm Ngũ Hành tương sinh tương khắc không chỉ ở từng môn phái mà cả việc thu thập, kích hoạt các nhóm thẻ bài để nhận thuộc tính nguyên tố đặc biệt, tăng sát thương nguyên tố hoặc kháng tính nguyên tố cho nhân vật của mình.

Tiêu Dao Mobile khiến người chơi căng thẳng từng phút khi làm nhiệm vụ quốc gia 7

Hơn thế nữa, hệ thống kĩ năng của mỗi môn phái trong game là sự kết hợp của kĩ năng bị động, chủ động, kĩ năng tước vị. Mà độc đáo là mỗi kĩ năng chủ động còn nhận thêm nhiều hiệu ứng, tăng sát thương có hiệu quả vượt trội hơn khi nhận được các bí kíp luyện sát chiêu như Thần Hành Đao, Thập Phương Đao Trận,…

Tiêu Dao Mobile khiến người chơi căng thẳng từng phút khi làm nhiệm vụ quốc gia 8

Kèm theo đó game Tiêu Dao Mobile còn chú trọng đến yếu tố khinh công trong PK. Nếu kết hợp tốt, nhuần nhuyễn chắc chắn sẽ mang đến những đấu trường solo, loạn chiến hàng ngàn người cực kỳ hoành tráng và mãn nhãn.

Tiêu Dao Mobile khiến người chơi căng thẳng từng phút khi làm nhiệm vụ quốc gia 9

Một điểm không thể chê ở Tiêu Dao Mobile chính là tái hiện một cách hoàn hảo thế giới đậm chất kiếm hiệp. Từ tạo hình các nhân vật, khung cảnh trong game đến hệ thống thú cưỡi, pet, thời trang,…đủ mọi loại phong cách giao thoa giữa cổ điển và hiện đại.

Trang chủ https://tieudaomobile.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/TieuDaoMobile/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5