Cảm nhận game Thiên Long Tam Quốc: Lối chơi quen thuộc nhưng rất dồn dập

Người chơi Thiên Long Tam Quốc sẽ có nhân vật chính là nam hoặc nữ cùng với đội hình gồm 5 tướng trợ chiến được sắp xếp theo thứ tự đánh Công - Thủ - Hỗ.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2020 Giới thiệu game
Thiên Long Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Long Tam Quốc

Nhằm thúc đẩy xu hướng game thẻ tướng kết hợp nhập vai chiến thuật đang dần trở lại trong năm 2020 mà NPH Tendo đã cho ra mắt Thiên Long Tam Quốc Mobile vào lúc 10h sáng ngày 16/3/2020.

Thiên Long Tam Quốc sở hữu nền tảng đồ họa 2D+ nhưng lại vận dụng cách thiết kế tân tiến, tạo hình nhân vật trẻ trung. Ngoài ra bối cảnh game cũng được thiết kế hài hòa với gam màu tươi sáng làm chủ đạo.

Cảm nhận game Thiên Long Tam Quốc: Lối chơi quen thuộc nhưng rất dồn dập 0

Qua đó mang lại bối cảnh Tam Quốc vừa truyền thống song cũng không thiếu điểm chấm phá hiện đại. Hay các hiệu ứng kĩ năng cũng như mô phỏng trận đánh được lột tả vô cùng sống động.

Cảm nhận game Thiên Long Tam Quốc: Lối chơi quen thuộc nhưng rất dồn dập 1

Và cũng giống như bao game thẻ tướng lấy chủ đề Tam Quốc khác, người chơi Thiên Long Tam Quốc sẽ có nhân vật chính là nam hoặc nữ cùng với đội hình gồm 5 tướng trợ chiến được sắp xếp theo thứ tự đánh Công – Thủ – Hỗ.

Cảm nhận game Thiên Long Tam Quốc: Lối chơi quen thuộc nhưng rất dồn dập 2

Điểm nhấn của game đến từ lối chơi kết hợp giữa nhập vai và chiến thuật theo lượt vừa dễ làm quen song lại rất gây nghiện. Cụ thể trong trận đấu, người chơi sẽ được ngắm nhìn 2 bên choảng nhau, xuất kỹ hoàn toàn tự động. Và trận đấu sẽ chỉ kết thúc khi một trong 2 bên bị hạ gục hết tướng hoặc số lượt đấu chạm mức giới hạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Long Tam Quốc chỉ là đồ họa 2D nhưng vẫn tạo được điểm nhấn riêng

Cảm nhận game Thiên Long Tam Quốc: Lối chơi quen thuộc nhưng rất dồn dập 3

Do có hệ thống auto chiến đấu rảnh tay là vậy nên bạn chỉ cần quan tâm đến mảng chiêu mộ danh tướng, bồi dưỡng sức mạnh nhân vật, cường hóa cũng như thu lượm thêm các loại trang bị, thần binh,món đồ thời trang khác…v…v….Tất cả nhằm mục đích chung là tăng cường lực chiến tổng cho đội hình của mình.

Cảm nhận game Thiên Long Tam Quốc: Lối chơi quen thuộc nhưng rất dồn dập 4

Đặc biệt việc sắp xếp đội hình và xem xét kỹ năng, duyên phận, phẩm chất của từng danh tướng sẽ góp phần giúp bạn tạo ra khá nhiều kiểu chiến thuật thú vị khi xung trận.

Song song đó game Thiên Long Tam Quốc Tendo còn sở hữu rất nhiều tính năng PvP, PvE tương tác và liên server như Võ Đài, Quần Hùng Đoạt Bảo, Qua Ải Trảm Tướng, Công Thành Chiếm Đất,…v…v…để các game thủ Top và các Bang hội có thể dễ dàng so tài với nhau.

Cảm nhận game Thiên Long Tam Quốc: Lối chơi quen thuộc nhưng rất dồn dập 5

Nhìn chung với thế mạnh nằm ở đồ họa và lối chơi dễ tiếp cận mà game Thiên Long Tam Quốc Mobile hoàn toàn có thể thỏa mãn được các fan Card Battle đông đảo tại Việt Nam.

Trang chủ https://thienlongtamquoc.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/thienlongtamquoctendo/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt