Trải nghiệm Ngọa Long Tam Quốc: Lối chơi đấu tướng quen thuộc cùng yếu tố idle thịnh hành

Không có nhiều sự đột phá trong lối chơi cũng như đồ họa nhưng Ngọa Long Tam Quốc lại sở hữu yếu tố idle thịnh hành dễ tiếp cận nhiều người hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 08/08/2019 Giới thiệu game
Ngọa Long Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngọa Long Tam Quốc

Không có nhiều sự đột phá trong lối chơi cũng như đồ họa nhưng Ngọa Long Tam Quốc lại sở hữu yếu tố idle thịnh hành dễ tiếp cận nhiều người hơn.

Vẫn đề tài Tam Quốc quen thuộc, vẫn phong cách tạo hình chibi đáng yêu, người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ, thu thập các danh tướng nổi tiếng như Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo, Tôn Quyền, Tư Mã Ý… giúp bạn hoàn thành ước mơ thống lĩnh thiên hạ.

Trải nghiệm Ngọa Long Tam Quốc: Lối chơi đấu tướng quen thuộc cùng yếu tố idle thịnh hành 0

Thay vì đem đến nhiều nét mới mẻ, sáng tạo, thậm chí là chưa từng có cho dòng game thẻ tướng, Ngọa Long Tam Quốc lại giữ nguyên những nét đặc trưng, không quá nhiều thử thách đánh đố người chơi.

Trải nghiệm Ngọa Long Tam Quốc: Lối chơi đấu tướng quen thuộc cùng yếu tố idle thịnh hành 1

Với giao diện dễ tiếp cận, game mobile Ngọa Long Tam Quốc bắt đầu bằng chuỗi nhiệm vụ vượt ải, cùng với đó là chiêu mộ các tướng, hoàn thiện đội hình. Trong quá trình đó, người chơi sẽ nhận được các nguyên vật liệu nhằm nâng cấp các tướng trong đội hình.

Trải nghiệm Ngọa Long Tam Quốc: Lối chơi đấu tướng quen thuộc cùng yếu tố idle thịnh hành 2

Ngọa Long Tam Quốc Mobile phát triển theo lối đánh đấu tướng theo lượt, người chơi có thể tung chiêu thức đặc biệt lúc tích đủ năng lượng hoặc toàn quyền cho hệ thống tự động chiến đấu. Bạn cũng có thể kết thúc trận chiến sớm khi được hệ thống cho phép để tiết kiệm thời gian.

Trải nghiệm Ngọa Long Tam Quốc: Lối chơi đấu tướng quen thuộc cùng yếu tố idle thịnh hành 3

Không giống các game thẻ tướng thông thường, các thử thách ải trong Ngọa Long Tam Quốc không hề đơn giản. Vì vậy người chơi phải luôn tập trung tăng cấp, tăng sao, bổ sung và cường hóa trang bị,…cho hệ thống tướng.

Chưa hết, với số lượng tướng đồ sộ, lại không phải lúc nào cũng có trong tay những tướng có khả năng kích duyên với nhau nên tùy thuộc vào tình hình thực tế mà người chơi cần đề ra những chiến lược phù hợp, những hướng phát triển hiệu quả để có thể vượt qua giai đoạn đầu cày ải nhanh chóng và tiến lên những giai đoạn trảm boss sau với những thử thách khó nhằn hơn.

Trải nghiệm Ngọa Long Tam Quốc: Lối chơi đấu tướng quen thuộc cùng yếu tố idle thịnh hành 4

Tuy tốc độ lên cấp chậm, quá trình khai mở các tính năng, hoạt động cũng cách nhau khá lâu. Bù lại Ngọa Long Tam Quốc Mobile vẫn hội tụ những đặc trưng đặc sắc của dòng game này.

Từ hệ thống thần thú cực ngầu, hệ thống danh tướng đồ sộ, thần binh hoành tráng cho đến các hoạt động bang hội công thành xưng đế, những đấu trường PK liên server thả ga và cả hệ thống boss thế giới tha hồ tranh giành những vật phẩm cực khủng. Tất cả khiến bạn thỏa sức khám phá và tận hưởng không khí càng náo nhiệt hơn về sau.

Trải nghiệm Ngọa Long Tam Quốc: Lối chơi đấu tướng quen thuộc cùng yếu tố idle thịnh hành 5

Có thể nói game Ngọa Long Tam Quốc mobile đã đem đến các màn đấu tướng đánh theo lượt quen thuộc, có nhiều yếu tố idle nhẹ nhàng, dễ dàng cho người chơi đồng hành với game mà không chịu đựng cảm giác cày cuốc căng thẳng. Đây đúng là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm những khoảng thời gian giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc, học tập bận rộn.

Trang chủ: http://landing.ngoalongtamquoc.vn/ 
Fanpage: https://www.facebook.com/ngoalongtamquoc.vn/ 

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này