Tam Quốc Thủ Thành H5 có lối chơi chiến thuật thủ tháp nhanh gọn và cuốn hút

Sở hữu gameplay của thể loại phòng thủ tháp quen thuộc nhưng Tam Quốc Thủ Thành H5 vẫn cuốn hút nhờ tiết tấu nhanh chóng, nhiều tính năng đặc sắc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/10/2019 Giới thiệu game
Tam Quốc Thủ Thành H5

Thủ thành / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Thủ Thành H5

Sở hữu gameplay của thể loại phòng thủ tháp quen thuộc nhưng Tam Quốc Thủ Thành H5 vẫn cuốn hút nhờ tiết tấu nhanh chóng, nhiều tính năng đặc sắc.

Giống như nhiều game phòng thủ tháp khác, Tam Quốc Thủ Thành H5 dẫn dắt người chơi qua những ải thuộc dạng chương hồi. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp các tướng trấn giữ các vị trí để ngăn chặn quân địch tiến công.

Tam Quốc Thủ Thành H5 có lối chơi chiến thuật thủ tháp nhanh gọn và cuốn hút 0

Sau mỗi ải, người chơi sẽ được nhận những nguyên vật liệu, vật phẩm để triệu hồi tướng mới, thu thập trang bị, bổ sung thêm nhiều sự lựa chọn tướng cũng như gia tăng sức mạnh của họ để đối đầu với những ải có độ khó tăng dần.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng 888 giftcode game Tam Quốc Thủ Thành H5

Hệ thống tướng trong game Tam Quốc Thủ Thành H5 sở hữu những kĩ năng khác biệt, tạo những hiệu ứng khác nhau trong trận đấu như phóng hoả, làm chậm, phun độc,…Càng lên những đột phá, tiến hoá cao hơn thì thuộc tính càng tăng mạnh và mở khoá những kĩ năng thiên phú mới.

Tam Quốc Thủ Thành H5 có lối chơi chiến thuật thủ tháp nhanh gọn và cuốn hút 1

Không chỉ chuyên sâu trong hệ thống tướng, chiến thuật trong trận đấu, Tam Quốc Thủ Thành H5 còn có nhiều tính năng, hoạt động giống các game thể loại nhập vai như săn Boss, đấu trường PvP, leo Tháp, đánh phụ bản…. Kèm theo đó là các hoạt động “đinh” của một game chiến thuật như lãnh địa, Thảo phạt, Tranh bá, Quốc chiến,…

Tam Quốc Thủ Thành H5 có lối chơi chiến thuật thủ tháp nhanh gọn và cuốn hút 2

Chưa dừng ở đó, Tam Quốc Thủ Thành H5 còn cuốn hút người chơi trong từng nhiệm vụ bởi tiết tấu game nhanh, tạo cơ hội dễ dàng có được một đội hình mạnh khi người chơi có thể mua bạc tặng tướng, mua bạc tặng trang bị và ghép những tướng, trang bị cùng phẩm chất lại với nhau để nhận về những tướng, trang bị có phẩm chất cao hơn.

Tam Quốc Thủ Thành H5 có lối chơi chiến thuật thủ tháp nhanh gọn và cuốn hút 3

Cũng nhờ vậy mà đội hình của người chơi không ngừng gia tăng sức mạnh để khiêu chiến những thử thách khó khăn hơn. Đồng thời khiến người chơi phấn khích và muốn được làm nhiều nhiệm vụ hơn, tham gia nhiều hoạt động hơn để đạt ngưỡng sức mạnh vượt trội hơn.

Tam Quốc Thủ Thành H5 có lối chơi chiến thuật thủ tháp nhanh gọn và cuốn hút 4

Với thiết kế đa nền tảng gọn nhẹ, chơi được trên nhiều thiết bị mà không cần tải, thậm chí ngay cả khi người chơi AFK hay offline cũng nhận được lợi ích treo máy càng giúp Tam Quốc Thủ Thành H5 trở thành một món ngon không thể bỏ lỡ.

Trang chủ: https://tqtth5.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocthuthanh.H5

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị