Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn

Garena ROE mang hơi hướng và gần như mô phỏng lại toàn bộ nội dung gameplay của PUBG, và có thể được coi là phiên bản “PUBG của Trung Quốc”.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2018 Giới thiệu game
Garena ROE

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

Garena ROE

Một trong những điểm nổi bật trong lối chơi sinh tồn của Ring of Elysium (Garena ROE) chính là phần đồ họa đẹp đến mê ly được trợ lực bởi engine Quicksilver X.

Europa là một trong những thương hiệu game sinh tồn bắng súng mới đã được Tencent ủy quyền phát hành cho Garena với tên gọi là Ring of Elysium (Garena ROE) tại khu vực Đông Nam Á. Hiên tại tựa game này đã mở Close Beta tại Thái Lan và Indonesia, các game thủ Việt của chúng ta cũng đã tìm cách vượt qua rào cản về mặt địa lý để tìm cách trải nghiệm được tựa game này.

Về lối chơi

Có lẽ cũng không có gì phải bàn về lối chơi của những tựa game Battle Royale khi những việc bạn cần làm rất đơn giản. Nhảy dù xuống hoàn đảo hoang, loot đồ, sau đó bắt đầu đi săn tìm những người chơi khác hoặc trốn để trở thành người sống sót cuối cùng còn lại.

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 0

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 1

Garena ROE mang hơi hướng và gần như mô phỏng lại toàn bộ nội dung gameplay của PUBG, và có thể được coi là phiên bản “PUBG của Trung Quốc”, dù vậy trò chơi vẫn có thêm một số cải tiến so với PUBG.

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 2

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 3

Ấn tượng ban đầu về Garena ROE chính là game nhanh , phải nói là nhanh hơn rất nhiều so với Rules of Survival hay PUBG. Chỉ trong vòng vài phút đáp xuống thôi mà màn hình đã liên tục xuất hiện thông báo pk của người chơi khác. Có lẽ lối chơi đẫm máu này là điểm thu hút những game thủ máu chiến với xu hướng “tấn công là phương án phòng thủ” tốt nhất.

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 4

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 5

Không chỉ có vậy, trò chơi còn giới thiệu thêm nhiều loại phương tiện mới, mà trong đó có thể nhắc tới như xe tăng, tàu lượn,… Ngoài ra Garena ROE còn có thêm tính năng cho phép người chơi thi đấu dưới nước. Về chế độ chơi, sản phẩm này cũng giới thiệu các Mode chơi sinh tồn y hệt như trong PUBG, với tối đa 100 người cùng tham chiến trong một trận đấu .

Về đồ họa

Ngay từ khi vào game, người chơi sẽ ngay lập tức bị ấn tượng bởi ngoại hình nhân vật cực kỳ đẹp mắt. Cũng giống như những tựa game sinh tồn khác người chơi sẽ được chọn giới tính cũng như tùy chỉnh ngoại hình cho nhân vật của bạn. Giai đoạn về sau bạn sẽ có cơ hội nhặt được những trang bị khác như mũ nón áo, hay mở hòm để có thể làm đẹp hơn nữa cho nhân vật của mình.

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 6

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 7

Được trợ lực bằng engine Quicksilver X, ROE mang đến một khung cảnh hùng vĩ đậm chất sinh tồn. Garena ROE được thêm vào cơ chế Dynamic Weather System, cho phép việc thay đổi thời gian thực linh hoạt trong game, có sự ảnh hưởng và can thiệp của các hoạt động thời tiết khác nhau như mưa, gió, bão,…

Việc tạo dựng nên cơ chế này ảnh hưởng ít nhiều đến việc trải nghiệm game, tạo ra nhiều quang cảnh thay đổi liên tục, giúp người chơi tập thích nghi tốt trong từng thời điểm và có các biện pháp thay đổi lối chơi của mình qua từng khung giờ khác nhau. Ví dụ trong hoàn cảnh mưa bão sẽ rất khó để tìm ra đối thủ đang ở đâu và giúp bạn di chuyển một cách an toàn, nhưng ngược lại thời tiết nắng ráo là sân chơi của những tay xạ thủ đang núp ở trên cao chờ thời!!!

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 8

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 9

Bên cạnh đó không thể không kể đến một trong những yếu tố làm nên sự cải tiến của Garena ROE so với PUBG chính là cơ chế vật lý ấn tượng khi bạn có thể tự do phá hủy mọi trường xung quanh. Việc giết chết đối thủ sẽ đa dạng hơn, bạn có thể kích nổ các thùng chứa xăng dầu, hay bắn rớt các vật thể trên cao gây ra hiệu ứng vật lí, đè chết đối phương.

Tổng thể mà nói với dung lượng  vào khoảng 5Gb trong ổ cứng của người chơi cộng với cấu hình tầm trung mà rất nhiều máy của game thủ Việt có thể  tự do chiến game một cách thoải mái. Có thể nói một khi Garena ROE chính thức ra mắt thì game thủ chúng ta sẽ có thêm một lựa chọn nữa cho thị trường game bắn súng sinh tồn.

Một số hình ảnh khác về Garena ROE:

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 10

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 11

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 12

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 13

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 14

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 15

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 16

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 17

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 18

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 19

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 20

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 21

Trải nghiệm game sinh tồn Garena ROE: Đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng thời tiết cực chuẩn 22

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp