Cảm nhận Poki Mobile: Tạo hình thú cưng bắt mắt, lối chơi xếp ngọc đấu Pet đầy thú vị

Là phiên bản mobile của huyền thoại Pokiwar, tựa game xếp kim cương đấu pet độc nhất vô nhị Poki Mobile khiến người chơi được sống lại tuổi thơ.

Người đăng: Ngày đăng: 16/10/2019 Giới thiệu game
Poki Mobile

Đấu pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Poki Mobile

Là phiên bản mobile của huyền thoại Pokiwar, tựa webgame kéo kim cương đấu Pet độc nhất vô nhị Poki Mobile khiến người chơi được sống lại tuổi thơ.

Dễ dàng nhận thấy, Poki Mobile có nhiều điểm tương đồng từ hình ảnh, lối chơi đến hệ thống gameplay của webgame Pokiwar. Ấn tượng mạnh mẽ nhất ngay từ khi đặt chân vào game chính là nền đồ hoạ 2D tươi sáng với những gam màu sống động.

Bên cạnh đó phần tạo hình nhân vật, hệ thống pet đáng yêu, vừa có nhiều nét quen thuộc vừa mang những đặc điểm riêng độc đáo sẽ thu hút đông đảo người chơi ngay những phút đầu trải nghiệm.

Cảm nhận Poki Mobile: Tạo hình thú cưng bắt mắt, lối chơi xếp ngọc đấu Pet đầy thú vị 0

Đặc biệt hệ thống Pet trong Poki Mobile rất đa dạng, dù ở phiên bản test lần này chưa tung ra toàn bộ cũng như không đủ thời gian để khám phá hết nhưng rất đáng trông đợi khi ra phiên bản chính thức. Theo đó chỉ cần đánh bại chúng trong trận chiến, người chơi nghiễm nhiên trở thành chủ nhân của pet đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản mobile của Pokiwar là Poki Mobile ấn định thời gian Alpha Test

Chưa kể đến việc mỗi pet đều sẽ được xếp vào một trong 5 yếu tố tự nhiên Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Tuy nhiên vẫn chưa thể hiểu rõ được tác dụng của 5 yếu tố này có khắc chế nhau hay không và có ảnh hưởng như thế nào trong trận chiến.

Cảm nhận Poki Mobile: Tạo hình thú cưng bắt mắt, lối chơi xếp ngọc đấu Pet đầy thú vị 1

Do lối chơi chủ yếu xoay quanh việc xếp kim cương lại với nhau để điều khiển được pet tấn công, phòng thủ hoặc hồi máu,…nên thiếu đi tính chất chiến thuật chuyên sâu, thay vào đó là thiên về “nhân phẩm” nhiều hơn.

So với bản gốc Pokiwar thì bản mobile hiện tại mới chỉ chuyển thể được 50%, còn thiếu rất nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn nhất của thể loại game này. Game chưa có nhiều chức năng giao tiếp, đi săn boss team, đánh pet lấy mảnh triệu hồi nên phần lớn người chơi tự chơi một mình, thiếu tính kết nối.

Cảm nhận Poki Mobile: Tạo hình thú cưng bắt mắt, lối chơi xếp ngọc đấu Pet đầy thú vị 2
Cảm nhận Poki Mobile: Tạo hình thú cưng bắt mắt, lối chơi xếp ngọc đấu Pet đầy thú vị 3

Bù lại cơ chế chiến đấu được mô phỏng hoàn hảo, vẫn sẽ có những lượt xếp kim cương ăn combo giúp người chơi triệu hồi siêu pet với sức mạnh và khả năng tấn công mạnh mẽ, dễ dàng xoay chuyển cục diện ván đấu.

Ngoài ra người chơi cũng có thể huấn luyện, nuôi dưỡng và tăng cấp cho pet của mình để gia tăng sức mạnh và sức chiến đấu của pet giống như các game Thú Cưng Đại Chiến hay Pokemon,…

Cảm nhận Poki Mobile: Tạo hình thú cưng bắt mắt, lối chơi xếp ngọc đấu Pet đầy thú vị 4

Mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nên người chơi vẫn có quyền trông đợi vào lần ra mắt chính thức sẽ được cải thiện tốt hơn, mang đến những trải nghiệm chuẩn Pokiwar nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/pokimobile.vn/
Trang chủ http://pokimobile.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt