OMG Ninja sở hữu đồ hoạ đơn giản nhưng tính năng lại cực nhiều!

Sở hữu lối chơi đơn giản, quen thuộc cùng hàng loạt tính năng đầy thử thách, OMG Ninja Mobile sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho fan manga Naruto.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/11/2019 Giới thiệu game
OMG Ninja

Thẻ tướng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG Ninja

Sở hữu lối chơi đơn giản, quen thuộc cùng hàng loạt tính năng đầy thử thách, OMG Ninja Mobile sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho fan manga Naruto.

OMG Ninja lấy đề tài Naruto và lối chơi đấu thẻ bài với thiết kế đồ họa đơn giản. Từ giao diện cho đến các hiển thị hình ảnh, hiệu ứng trong trận chiến được tối ưu hoá để mang lại những trải nghiệm mượt mà hơn là tạo ra những màn chiến đấu hoành tráng.

OMG Ninja sở hữu đồ hoạ đơn giản nhưng tính năng lại cực nhiều! 0

Tuy nhiên với những gam màu tươi sáng, âm thanh sống động cùng dàn nhân vật rất quen thuộc với fan manga Naruto. Kèm theo đó là những tuyệt chiêu ninja gắn liền với các nhân vật điển hình đã đủ để người chơi tiếp tục khám phá nội dung gameplay của tựa game này. Cũng như những game đấu thẻ bài thông thường, giai đoạn đầu người chơi chủ yếu trải qua nhiệm vụ phó bản dạng ải thử thách chương, hồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thêm game chủ đề Naruto mang tên OMG Ninja cập bến Việt Nam

OMG Ninja sở hữu đồ hoạ đơn giản nhưng tính năng lại cực nhiều! 1

Tiết tấu của game OMG Ninja khá chậm, tướng và các trang bị cày cuốc cũng không hề nhanh chóng, sẽ rất phù hợp với người chơi thích lối chơi hard-core. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu về từng tính năng chuyên sâu trong game.

Quan trọng nhất trong OMG Ninja Mobile là xây dựng và phát triển một đội hình hợp lý và hiệu quả. Trò chơi cung cấp 5 vị trí và 1 đồng hành, mỗi tướng đều sở hữu những tư chất thuộc tính khác nhau. Bên cạnh đó, những bộ tướng có mối quan hệ với nhau sẽ giúp gia tăng sức mạnh đội hình tốt hơn.

OMG Ninja sở hữu đồ hoạ đơn giản nhưng tính năng lại cực nhiều! 2

Mặc dù có tốc độ lên cấp chậm nhưng bù lại OMG Ninja mở tính năng, hoạt động liên tục theo từng cấp độ. Vừa trải nghiệm xong tính năng này lại sẽ có tính năng mới mở ra. Các hoạt động này đều vô cùng đặc sắc và quen thuộc với người chơi như Đoạt Bảo, Đấu Trường, Thí Luyện, Quyết Đấu, Lôi Đài Chiến, Khiêu Chiến Cửu Vĩ Hồ,…

OMG Ninja sở hữu đồ hoạ đơn giản nhưng tính năng lại cực nhiều! 3

Với đa dạng hoạt động cả trong server lẫn liên server, game mobile OMG Ninja hứa hẹn sẽ càng trở nên hấp dẫn, đặc biệt là ở những giai đoạn về sau, khi người chơi đã xây dựng được một đội hình ổn định, tâm đắc, sẵn sàng với những thử thách khó nhằn hơn phía trước.

Trang chủ VN: https://omgninja.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/omgninja.vn/
Chơi thử trước bản nước ngoài cho APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Tam Quốc chất chơi Võ Lâm Chi Mộng - Chiến ngay trên PC và Mobi không cần cài đặt