Ode To Heroes sở hữu lối chơi thú vị, đồ hoạ đậm tính nghệ thuật

Thuộc thể loại game nhập vai thẻ bài đánh theo lượt rảnh tay, Ode To Heroes mang đến một lối chơi đơn giản nhưng thú vị và đồ hoạ bắt mắt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/10/2019 Giới thiệu game
Ode To Heroes

Game idle / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ode To Heroes

Thuộc thể loại game nhập vai thẻ bài đánh theo lượt rảnh tay, Ode To Heroes mang đến một lối chơi đơn giản nhưng thú vị và đồ hoạ bắt mắt.

Lấy bối cảnh lịch sử, truyền thuyết Trung Quốc, Ode To Heroes mang đến hệ thống nhân vật đồ sộ, quen thuộc nhưng được tạo hình mới mẻ và độc đáo.

Bên cạnh đó là việc sử dụng những gam màu sáng để hoạ nên những khung cảnh điển hình của thời kỳ đó khiến Ode To Heroes mang đến cảm giác nhẹ nhàng. Kèm theo giao diện đơn giản, phân bố vị trí khoa học, không gây rối mắt, tạo ra một bầu không khí dễ chịu, khoan khoái.

Ode To Heroes sở hữu lối chơi thú vị, đồ hoạ đậm tính nghệ thuật 0

Cũng giống như những game đấu tướng khác, nhiệm vụ của người chơi là vượt qua những ải khiêu chiến theo dạng chương hồi. Từ đó nhận được các mảnh anh hùng để chiêu mộ, ghép các anh hùng mới bổ sung hoàn thiện cho đội hình. Cùng với đó là các trang bị, nguyên liệu giúp gia tăng sức mạnh cho các anh hùng của bạn.

Ode To Heroes sở hữu lối chơi thú vị, đồ hoạ đậm tính nghệ thuật 1

Cơ chế chiến đấu trong Ode To Heroes hoàn toàn tự động, các nhân vật sẽ tấn công theo lượt và tung chiêu thức đặc biệt khi thanh MP màu vàng đã tích đầy. Chính vì vậy bạn chỉ có thể ngồi quan sát trận chiến diễn ra và có những điều chỉnh hợp lý về đội hình sau khi hoặc trước khi trận đấu bắt đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ode To Heroes – Game đấu tướng màn hình dọc với thiết kế 2D độc đáo

Ode To Heroes sở hữu lối chơi thú vị, đồ hoạ đậm tính nghệ thuật 2

Có lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận, dễ phát triển nhưng trong đó vẫn có chút yếu tố chiến thuật trong việc sắp xếp đội hình. Hệ thống nhân vật được phân chia theo 6 phe là 6 thuộc tính Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ, Phong khắc chế lẫn nhau.

Ngoài ra, việc kết hợp các anh hùng cũng vô cùng đa dạng, có thể là mỗi anh hùng là mỗi thuộc tính, hoặc có thể dùng cả 6 anh hùng thuộc tính Thuỷ, hoặc 3 Thổ 3 Hoả,…Mỗi cách sắp xếp sẽ tạo nên hiệu ứng vòng sáng phe giúp tăng phần trăm công kích, HP khác nhau cho cả đội hình.

Ode To Heroes sở hữu lối chơi thú vị, đồ hoạ đậm tính nghệ thuật 3
Ode To Heroes sở hữu lối chơi thú vị, đồ hoạ đậm tính nghệ thuật 4

Ode To Heroes cũng có đầy đủ các tính năng, hoạt động thú vị và quen thuộc với người chơi yêu thích thể loại game này. Và kể cả khi người chơi offline, đội hình vẫn sẽ tự động chiến đấu, thu về nhiều vật phẩm giúp bạn phát triển sức mạnh đội hình, cực kỳ thuận tiện, không phải lo lắng vấn đề không có thời gian cày cuốc.

Tải game Ode to Heroes cho Android – APK – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020