Cảm nhận game AU Idol Mobile: Sướng tay, đã mắt!

Đồ họa 3D tân tiến, âm nhạc bắt trend, vũ đạo đẹp mắt,...tất cả đã biến Au Idol Mobile sớm trở thành một bến đỗ lý tưởng của các fan game vũ đạo.

Người đăng: Ngày đăng: 26/12/2019 Giới thiệu game
Au Idol

Vũ đạo / Game Mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Au Idol

Đồ họa 3D tân tiến, âm nhạc bắt trend, vũ đạo đẹp mắt, kho thời trang đồ sộ, …v…v…tất cả đã biến Au Idol Mobile sớm trở thành một bến đỗ lý tưởng của các fan game thời trang và vũ đạo gần xa.

Có lẽ từ trước đến nay chủ đề game âm nhạc luôn khiến giới trẻ cảm thấy say mê bởi những giai điệu sôi động, vũ đạo mạnh mẽ của riêng mình. Và AU Idol của NPH SohaGame chắc chắn cũng sẽ là một lựa chọn rất chất lượng vào dịp cuối năm 2019 này.

Cảm nhận game AU Idol Mobile: Sướng tay, đã mắt! 0
Cảm nhận game AU Idol Mobile: Sướng tay, đã mắt! 1

Đặc biệt ngoài các tính năng bắt buộc phải có của một game vũ đạo, sản phẩm này còn cho phép người chơi chơi tự do tạo ra những bộ đồ riêng cho nhân vật.

Đồng thời tự do kết nối tìm bạn bốn phương thông qua hệ thống mạng xã hội được tích hợp ngay trong game.

Song song đó với nền tảng hình ảnh 3D sắc nét cũng góp phần biến game mobile AU Idol trở nên cuốn hút người chơi hơn ngay khi đặt chân vào.

Cảm nhận game AU Idol Mobile: Sướng tay, đã mắt! 2
Cảm nhận game AU Idol Mobile: Sướng tay, đã mắt! 3

Được biết hầu hết các kiểu nhảy trong game AU Idol Mobile đều bắt buộc bạn phải nghe nhạc mới có thể đạt được điểm cao. Điều này giúp người chơi có trải nghiệm đầy đủ với game hơn và không còn vướng phải cảnh lời một đằng, nhạc một nẻo rồi thành ra nhảy lệch nhịp.

Có thể bạn muốn xem thêm: 4 lý do khiến fan game vũ đạo không thể nào bỏ qua Au Idol Mobile

Cảm nhận game AU Idol Mobile: Sướng tay, đã mắt! 4

Về thao tác chơi, AU Idol Mobile cũng tỏ ra tương đối quen thuộc với tất cả những ai đã từng biết đến hoặc chơi qua thể loại game nhảy nhót trên nền tảng di động. Qua đó các thao tác như chạm, vuốt hay nhấn giữ sẽ giúp người chơi thực hiện điệu nhảy đầy điệu luyện cho nhân vật của mình.

Cảm nhận game AU Idol Mobile: Sướng tay, đã mắt! 5

Do đó nếu kiểu nhảy Choreography truyền thống luôn tỏ ra thích hợp với những tay chơi “có tuổi” và có kỹ năng hoàn hảo bởi kiểu nhảy này khá khó để Perfect và yêu cầu người chơi phải nhanh tay lẹ mắt cực kỳ.

Cảm nhận game AU Idol Mobile: Sướng tay, đã mắt! 6

Thì những kiểu nhảy mới như Khóa Nhịp lại trở thành món “đặc sản” cho các tân thủ khi chú trọng vào phần combo và sự chuẩn xác của chuỗi phím bấm.

Cảm nhận game AU Idol Mobile: Sướng tay, đã mắt! 7

Lúc này các nhịp điệu sẽ xuất hiện từng đợt và có khi là liên tục, từ đó mang đến cảm giác phiêu theo nhịp nhạc một cách hoàn hảo nhất cho người chơi.

Trang chủ: https://auidol.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/auidol.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/auidolvn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt