Poke Origin mở ra một thế giới Pokemon tuyệt đẹp với lối chơi thú vị

Không chỉ tái hiện lại một thế giới Pokemon quen thuộc, Poke Origin còn sở hữu một phương thức thể hiện mới mẻ và gameplay khá toàn diện.

Người đăng: Ngày đăng: 01/11/2019 Giới thiệu game
Poke Origin

Game đấu pet / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Poke Origin

Không chỉ tái hiện lại một thế giới Pokemon quen thuộc, Poke Origin H5 còn sở hữu một phương thức thể hiện mới mẻ và gameplay khá toàn diện.

Cũng như những game khác về đề tài Pokemon, Poke Origin có cốt truyện bám sát nguyên tác, mang đến một không gian quen thuộc. Sử dụng gam màu tươi sáng, những nét vẽ đậm chất hoạt hình khiến thế giới Pokemon trở nên sống động và chân thực, khiến người chơi có cảm tưởng như thực sự là một phần trong thế giới đó.

Poke Origin mở ra một thế giới Pokemon tuyệt đẹp với lối chơi thú vị 0

Theo đó người chơi cũng sẽ lựa chọn một trong hai giới tính nam và nữ, chiêu mộ các Pokemon vào đội hình để vượt qua các thử thách nhiệm vụ, đấu trường.

Poke Origin mở ra một thế giới Pokemon tuyệt đẹp với lối chơi thú vị 1

Hệ thống Pokemon trong Poke Origin H5 vô cùng phong phú, đầy đủ các hệ và dạng thức tiến hoá. Ngay từ đầu người chơi đã được sở hữu những Pokemon quen thuộc như Pikachu, Squirtle, Charmander, Bulbasaur,…

Poke Origin mở ra một thế giới Pokemon tuyệt đẹp với lối chơi thú vị 2

Trong quá trình trải qua nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được các nguyên liệu để tiến hoá, nghiên cứu, tập huấn các Pokemon mà mình sở hữu. Người chơi cũng có thể tăng điểm thân mật với Pokemon như cho ăn, vuốt ve, chơi đùa giúp gia tăng lực chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Poke Origin – Game đấu Pokemon đẹp nhất trên nền H5 đã mở cửa

Mỗi Pokemon trong game Poke Origin đều có những thuộc tính riêng, kĩ năng riêng. Bên cạnh đó bạn có thể phối điểm nỗ lực để gia tăng thêm thuộc tính, mang trang bị,…để phát triển toàn diện hơn. Ngoài ra tuỳ vào định vị của mỗi Pokemon, người chơi có thể sắp xếp đội hình, thứ tự chiến đấu phù hợp.

Poke Origin mở ra một thế giới Pokemon tuyệt đẹp với lối chơi thú vị 3

Cơ chế chiến đấu trong Poke Origin VNG là chiến đấu theo lượt, các Pokemon không xuất hiện cùng một lúc mà theo dạng thức từng con chiến đấu đối kháng với Pokemon của đối phương.

Khi bị đối phương tiêu diệt thì mới đổi Pokemon khác trong đội hình lên tiếp tục chiến đấu, hoặc một Pokemon bên mình nếu đủ mạnh có thể tiêu diệt toàn bộ Pokemon của đối thủ.

Poke Origin mở ra một thế giới Pokemon tuyệt đẹp với lối chơi thú vị 4

Đây là phương thức chiến đấu giống như trong phim hoạt hình Pokemon chắc chắn sẽ khiến người chơi thích thú khi có cảm giác mình giống như một người huấn luyện Pokemon thực thụ vậy.

Các đấu trường trong Poke Origin Mobile cũng được dựng một cách bài bản theo nguyên tác, lại có nhiều chế độ hấp dẫn như 1vs1, 3vs3, 6vs6, thoả sức cho người chơi khẳng định bản lĩnh.

Poke Origin mở ra một thế giới Pokemon tuyệt đẹp với lối chơi thú vị 5

Game Poke Origin còn được thiết kế đa nền tảng, chơi được cả trên PC, Mobile, trình duyệt web mà không cần tải và cài đặt, mang lại những trải nghiệm mượt mà và có thể giải trí bất cứ lúc nào.

Chơi game ngay tại https://poke.com.vn
Fanpage https://www.facebook.com/pokeoriginvn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt