Pica Huyền Thoại gây choáng ngợp với dàn Pokemon đẹp mắt

Lấy tạo hình và cốt truyện chuẩn theo nguyên mẫu, Pica Huyền Thoại khiến người chơi chìm đắm trong một thế giới Pokemon sống động không khác gì xem anime.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2019 Giới thiệu game
Pica Huyền Thoại

Đấu pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pica Huyền Thoại

Lấy tạo hình và cốt truyện chuẩn theo nguyên mẫu, Pica Huyền Thoại khiến người chơi chìm đắm trong một thế giới Pokemon sống động không khác gì xem anime.

Trong ngày đầu ra mắt, Pica Huyền Thoại đón nhận số lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm game. Dù đã mở trước 2 server song không tránh khỏi tình trạng quá tải, vì vậy Pica Huyền Thoại phải mở thêm server mới để thỏa mãn nhu cầu chơi game mượt mà cho người chơi.

Pica Huyền Thoại gây choáng ngợp với dàn Pokemon đẹp mắt 0

Có thể thấy Pica Huyền Thoại gợi nhắc những kỉ niệm tuổi thơ tuyệt đẹp ngay từ khi đặt chân vào game. Cách dẫn dắt câu chuyện bám sát nguyên tác, xen lẫn cả những đoạn hội thoại lẫn hình ảnh truyện tranh khiến bạn có cảm giác như một lần nữa được khám phá thế giới Pokemon qua manga, anime như trước đây.

Hóa thân thành nhân vật Satoshi, sở hữu chú Pokemon đầu tiên là Pikachu, bạn sẽ vượt qua các nhiệm vụ vượt ải thử thách, thu thập thêm cho mình nhiều loại Pokemon khác.

Pica Huyền Thoại gây choáng ngợp với dàn Pokemon đẹp mắt 1

Phải công nhận dàn Pokemon trong Pica Huyền Thoại Mobile không chỉ đủ các hệ, các hình thức tiến hóa mà ngay cả bộ kĩ năng của mỗi Pokemon đều vô cùng đặc sắc. Chưa kể đến, nhờ đồ họa 3D tươi sáng không khác gì bản gốc và những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt khiến bạn khó lòng rời mắt khỏi màn hình.

Pica Huyền Thoại gây choáng ngợp với dàn Pokemon đẹp mắt 2

Ấn tượng nhất và độc đáo nhất trong game Pica Huyền Thoại chưa từng thấy ở những game Pokemon khác chính là hợp chiêu Z giữa Pokemon và huấn luyện viên. Chiêu thức này tạo ra sức sát thương siêu khủng, có thể làm thay đổi kết cục trận đấu.

Pica Huyền Thoại gây choáng ngợp với dàn Pokemon đẹp mắt 3
Pica Huyền Thoại gây choáng ngợp với dàn Pokemon đẹp mắt 4

Cũng giống các game đề tài Pokemon khác, lối chơi trong Pica Huyền Thoại Soha rất quen thuộc với phong cách nhập vai, đấu pet, đánh theo lượt. Mọi thao tác điều khiển cũng được tối ưu nhờ hệ thống auto thông minh. Bạn cũng có thể lựa chọn bỏ qua việc xem trận đấu nếu muốn tiết kiệm thời gian cho việc nghiên cứu những tính năng khác.

Mục tiêu chính của người chơi Pica Huyền Thoại vẫn là có trong tay thật nhiều Pokemon yêu thích. Từ đó, bồi dưỡng chúng thông qua các tính năng trang bị, cường hóa, tiến hóa, nâng cấp, đột phá,…để phát triển lên những ngưỡng sức mạnh mới. Đặc biệt là tính năng luyện pokemon với việc kích hoạt gen để có thể mở khóa những kĩ năng cao cấp của Pokemon đó.

Pica Huyền Thoại gây choáng ngợp với dàn Pokemon đẹp mắt 5

Các Pokemon trong game cũng được phân chia theo phẩm chất, những Pokemon cấp thấp có thể thu hồi để nhận được nguyên vật liệu đầu tư cho việc nâng cấp các Pokemon cấp cao hơn.

Việc bố trí trận hình cũng như sử dụng những Pokemon nào có thể kích hoạt duyên phận sẽ gia tăng thêm các thuộc tính, giúp bạn dễ dàng vượt ải hoặc những thử thách khác dễ dàng hơn.

Tất nhiên Pica Huyền Thoại cũng cung cấp đầy đủ các hoạt động, tính năng thú vị của dòng game này, tạo cơ hội cho người chơi thỏa sức tận hưởng mà không cảm thấy nhàm chán.

Tải game tại: http://pokeht.vn
Fanpage https://www.facebook.com/pokeht.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam