Mỹ Nhân Ký là game thẻ tướng với phong cách đối chiến tự do cuốn hút

Không chỉ cho phép người chơi thu nạp một "hậu cung" toàn mỹ nữ, Mỹ Nhân Ký còn mang đến một lối chơi quen thuộc theo một diện mạo độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2019 Giới thiệu game
Mỹ Nhân Ký

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mỹ Nhân Ký

Không chỉ cho phép người chơi thu nạp một “hậu cung” toàn mỹ nữ, Mỹ Nhân Ký còn mang đến một lối chơi quen thuộc theo một diện mạo độc đáo.

Mỹ Nhân Ký gây ấn tượng từ ban đầu với cốt truyện huyền ảo về những Mỹ Nhân Nổi Loạn đầy mới lạ, kích thích trí tò mò, khám phá của người chơi. Chưa kể đến phần đồ họa 3D sắc nét, chi tiết cùng dàn mỹ nhân được tạo hình không khác gì người thật, chắc chắn khiến bất cứ nam game thủ nào cũng chết mê.

Mỹ Nhân Ký là game thẻ tướng với phong cách đối chiến tự do cuốn hút 0

Vẫn phát triển theo thể loại nhập vai thẻ tướng quen thuộc song giao diện của Mỹ Nhân Ký Mobile không hề đụng hàng. Các nhiệm vụ vượt ải được thiết kế theo từng thành trì mà người chơi đánh chiếm. Và các tính năng quan trọng dần được khai mở theo cấp độ được dàn dựng trong khu vực kinh thành của bạn với những tên gọi gợi nhiều liên tưởng.

Mỹ Nhân Ký là game thẻ tướng với phong cách đối chiến tự do cuốn hút 1

Trong tựa game này, người chơi chả khác gì một vị vua có tam cung lục viện, thỏa thích thu nạp vào tẩm cung của mình một dàn mỹ nữ sắc nước hương trời. Họ không chỉ xinh đẹp mà còn có những đặc điểm riêng biệt, có thể thay chồng ra trận.

Mỹ Nhân Ký là game thẻ tướng với phong cách đối chiến tự do cuốn hút 2

Ngoài những phương thức phát triển nhân vật thường thấy như trang bị, tăng cấp, tăng kĩ năng,…bạn còn có thể tự mình truyền công, tương tác với những mỹ nữ, chăm thị tẩm để nâng cao hảo cảm lẫn gia tăng sức mạnh cho mỹ nữ.

Cơ chế chiến đấu trong game mobile Mỹ Nhân Ký cũng tự do và linh hoạt hơn khi cho phép người chơi đối chiến tự do, lựa chọn kẻ địch yếu để tấn công trước rồi mới toàn lực tiêu diệt kẻ địch chủ chốt hay boss án ngữ. Game có tích hợp hệ thống auto nhưng người chơi có thể tắt đi để tự thao tác, kích hoạt kỹ năng của mỗi mỹ nữ thông qua những thao tác chạm vuốt đơn giản.

Mỹ Nhân Ký là game thẻ tướng với phong cách đối chiến tự do cuốn hút 3

Có thể nói game Mỹ Nhân Ký mobile sẽ mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc đặc biệt, khác hẳn với không khí của các game nhập vai thẻ tướng hiện nay trên thị trường.

Fanpage: https://facebook.com/MNKMOBILE
Tải game Mỹ Nhân Ký Mobile cho Android – APK – IOS
Trang chủ https://nvn.aseugame.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu