Kiếm Ma 3D đã tạo nên một không gian Dị giới đầy cuốn hút

Với cốt truyện hấp dẫn cùng những rung cảm thẩm mỹ độc đáo, Kiếm Ma 3D khiến người chơi chìm đắm trong chuỗi nhiệm vụ, hoạt động đầy thử thách.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/07/2019 Giới thiệu game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Với cốt truyện hấp dẫn cùng những rung cảm thẩm mỹ độc đáo, Kiếm Ma 3D khiến người chơi chìm đắm trong chuỗi nhiệm vụ, hoạt động đầy thử thách.

Cũng là hành trình tu tiên như các game nhập vai đề tài tiên kiếm hiệp khác nhưng không phải là một thế giới lãng mạn, bay bổng với nhiều màu sắc tươi sáng. Trái lại game mobile Kiếm Ma 3D mở ra một bầu không khí đầy vẻ ma mị, bí ẩn với nhiều thử thách dàn trải ở mọi cấp độ.

Kiếm Ma 3D đã tạo nên một không gian Dị giới đầy cuốn hút 0

Điều đó được thể hiện vô cùng chi tiết không chỉ qua nội dung cốt truyện mà còn ở tạo hình quái, boss nửa người nửa yêu, nửa thần nửa quỷ cực lạ mắt.

Xuất phát với 4 cái tên môn phái quen thuộc của dòng game kiếm hiệp là Dương Gia, Nhật Nguyệt, Tiêu Dao, Võ Đang. Nhưng từ ngoại hình, bộ kĩ năng cho đến phong cách chiến đấu của họ thể hiện một khía cạnh mới mẻ, là sự kết hợp giữa chính và tà, rất phù hợp với cốt truyện Dị giới của Kiếm Ma 3D hướng đến.

Kiếm Ma 3D đã tạo nên một không gian Dị giới đầy cuốn hút 1

Được phát triển trên nền tảng đồ họa 3D bắt mắt, những màn chiến đấu trong game Kiếm Ma 3D thực sự khiến bạn khó có thể rời mắt. 4 chiêu thức chính đều là những đòn đánh chớp nhoáng, chính xác với sức sát thương cực lớn mà mắt thường khó thể theo kịp.

Kiếm Ma 3D đã tạo nên một không gian Dị giới đầy cuốn hút 2

Đi kèm theo đó là 2 skill đặc biệt của pháp bảo và biến thân Ma Vương cùng những hiệu ứng màn hình rung chuyển mạnh mẽ tạo nên một bữa tiệc thị giác đầy cảm xúc mãnh liệt.

Kiếm Ma 3D đã tạo nên một không gian Dị giới đầy cuốn hút 3

Game còn sử dụng góc xoay 360 độ linh hoạt, tự động đổi góc nhìn khi người chơi để chế độ tự động chiến đấu nên dù chơi game trong một khoảng thời gian dài. Qua đó bạn không cần phải lo lắng đến việc hoa cả mắt vì tập trung quan sát các màn chiến liên tục.

Kiếm Ma 3D đã tạo nên một không gian Dị giới đầy cuốn hút 4

Về gameplay, Kiếm Ma 3D Mobile sở hữu đầy đủ các tính năng, hoạt động cần có của một tựa game tu tiên. Giai đoạn ban đầu, tốc độ lên cấp, tăng lực chiến khá nhanh nhưng hoạt động được mở ra tương đối ít.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm kiếm hiệp dị giới Kiếm Ma 3D Mobile chính thức đến tay game thủ Việt

Song phần lớn là các tính năng phát triển nhân vật, nhiệm vụ ngày, phó bản tăng cấp hỗ trợ cho người chơi đạt đến một ngưỡng sức mạnh nhất định để dễ dàng hơn trong việc săn boss kiếm trang bị tốt.

Kiếm Ma 3D đã tạo nên một không gian Dị giới đầy cuốn hút 5

Khám phá sâu thế giới Kiếm Ma 3D mạng lại người chơi sẽ không hề cảm thấy nhàm chán khi có nhiều thứ cần nghiên cứu. Game còn tạo điều kiện tối đa cho việc cày kinh nghiệm, cày trang bị, những hoạt động cộng đồng đa dạng nhằm gắn kết người chơi. Đồng thời tạo ra những thử thách kích thích người chơi như đột phá cảnh giới, chuyển sinh bất tận.

Kiếm Ma 3D đã tạo nên một không gian Dị giới đầy cuốn hút 6

Kiếm Ma 3D Funtap cũng có hệ thống ảo hóa cực kỳ bắt mắt, những bộ thời trang đủ mọi phong cách từ siêu ngầu cho đến dí dỏm, đáng yêu, tạo nên một thế giới Dị giới không quá xa lạ nhưng độc nhất vô nhị.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/
Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC