Lục Mạch Thần Kiếm H5 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ hoài cổ

Không có đồ hoạ bắt mắt hay lối chơi mới lạ nhưng Lục Mạch Thần Kiếm H5 khiến người chơi chìm đắm trong gameplay đồ sộ được thu phục chỉ bằng việc click.

Người đăng: Ngày đăng: 15/10/2019 Giới thiệu game
Lục Mạch Thần Kiếm H5

Nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Lục Mạch Thần Kiếm H5

Không có đồ hoạ bắt mắt hay lối chơi mới lạ nhưng Lục Mạch Thần Kiếm H5 khiến người chơi chìm đắm trong gameplay đồ sộ được thu phục chỉ bằng việc click.

Không như nhiều game nhập vai cày cuốc hiện nay gây ấn tượng trước hết ở đồ hoạ đẹp mắt, Lục Mạch Thần Kiếm H5 chỉ dùng những gì đơn giản nhất. Kèm theo là hệ thống gameplay đồ sộ và có chiều sâu. Được phát triển để chơi đa nền tảng, trò chơi có thể trải nghiệm mượt mà, dễ dàng trên mọi thiết bị mà không cần cài đặt rườm rà.

Lục Mạch Thần Kiếm H5 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ hoài cổ 0

Lấy đề tài kiếm hiệp rất được game thủ Việt ưa chuộng, Lục Mạch Thần Kiếm H5 gồm 5 sự lựa chọn môn phái nổi bật trong tiểu thuyết như Võ Đang, Thiếu Lâm, Đảo Đào Hoa, Tiêu Dao, Nga Mi. Các môn phái này đều sở hữu những bộ kĩ năng đặc trưng của môn phái cũng như khắc chế nhau theo quy tắc ngũ hành, tạo nên thế cục cân bằng về sức mạnh trong game.

Lục Mạch Thần Kiếm H5 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ hoài cổ 1

Ở Lục Mạch Thần Kiếm H5, người chơi vẫn làm nhiệm vụ chính tuyến, lên level, học kỹ năng, kiếm trang bị,…như thông thường. Tuy nhiên mọi thao tác đã được giảm tải để phù hợp với lối chơi đa nền tảng. Người chơi chỉ cần những cú click đã kiểm soát được toàn bộ tính năng và hoạt động trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: GOSU sắp ra mắt game mới Lục Mạch Thần Kiếm H5

Lục Mạch Thần Kiếm H5 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ hoài cổ 2

Dù quen thuộc nhưng không hề nhàm chán, các nhiệm vụ và hoạt động trong Lục Mạch Thần Kiếm H5 được khai mở một cách logic về thời gian. Đồng thời các yếu tố cạnh tranh và PK giữa người chơi với nhau được đẩy lên đỉnh điểm, mang đến cảm giác kích thích khi tham gia.

Lục Mạch Thần Kiếm H5 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ hoài cổ 3

Tại đây người chơi sẽ thực sự được sống trong một thế giới kiếm hiệp đúng nghĩa với hàng loạt các hoạt động PVP, PVE đặc sắc như Chiến trường Tống Kim, Công thành chiến, Tranh đoạt bãi train, KS Boss,…

Lục Mạch Thần Kiếm H5 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ hoài cổ 4

Game cũng được thêm thắt vào nhiều tính năng giải trí và hệ thống bổ trợ chiến đấu để phù hợp với thị hiếu người dùng trên thiết bị di động. Có thể thấy Lục Mạch Thần Kiếm H5 không lựa chọn phá cách hay sáng tạo trong lối chơi mà hướng đến sự tái hiện những điều xưa cũ, với lối chơi đa nền tảng vô cùng tiện lợi, kết nối nhanh chóng.

Trang chủ:https://lucmachh5.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/lucmachh5.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới