Trải nghiệm Lost Temple Mobile: Game nhập vai cốt truyện đạo mộ độc đáo

Lost Temple sở hữu nền đồ họa 3D độc đáo cùng lối chơi nhập vai thế giới mở xoay quanh câu chuyện đạo mộ vô cùng hấp dẫn với nhiều tình tiết thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2019 Giới thiệu game
Lost Temple

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lost Temple

Lost Temple sở hữu nền đồ họa 3D độc đáo cùng lối chơi nhập vai thế giới mở xoay quanh câu chuyện đạo mộ vô cùng hấp dẫn với nhiều tình tiết thú vị.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hoàn thiện.

Lấy cảm hứng từ bộ phim chiếu mạng được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trung Quốc là Đạo Mộ Bút Ký mà game Lost Temple mobile – Cổ Mộ Kỳ Duyêndẫn dắt người chơi cùng hóa thân thành người săn bảo vật, trải qua những nội dung cốt truyện, thử thách vô cùng kịch tính.

Trải nghiệm Lost Temple Mobile: Game nhập vai cốt truyện đạo mộ độc đáo 0

Với bối cảnh đan xen giữa hiện đại và cổ đại, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong ba class với những đặc trưng chiến đấu riêng gồm: Tu Sĩ, Mạc Kim, Tá Lĩnh. Mà ngay từ ban đầu khi đặt chân vào game, người chơi sẽ được trải qua một phân đoạn cắt cảnh giới thiệu cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

Cộng với tạo hình nhân vật 3D sắc nét, âm thanh sinh động, huyền bí, những đoạn tương tác và phân cảnh chiến đấu kịch tính khiến game Lost Temple giống như một bộ phim mà bạn chính là một nhân vật chính trong đó.

Trải nghiệm Lost Temple Mobile: Game nhập vai cốt truyện đạo mộ độc đáo 1

Thuộc thể loại game nhập vai thế giới mở, người chơi sẽ dần khám phá những bí ẩn của Lost Temple Mobile thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến. Với những chỉ dẫn chi tiết, xen lẫn là những đoạn hội thoại, phân đoạn cắt cảnh trong suốt quá trình làm nhiệm vụ khiến người chơi khó có thể rời mắt, chỉ muốn tiếp tục tăng cấp để khám phá nhiều hơn nữa.

Trải nghiệm Lost Temple Mobile: Game nhập vai cốt truyện đạo mộ độc đáo 2

Sở hữu gameplay đa dạng với đầy đủ các tính năng, hoạt động đặc trưng của dòng game nhập vai. Nhưng nhờ cốt truyện độc đáo, nội dung dẫn dắt mới lạ, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi được di chuyển trên những chiếc xe motor chiến thay vì thú cưỡi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đánh giá Chiến Thần Chi Nộ: Game nhập vai quốc chiến 3D quá hấp dẫn!!!

Hay được khoác lên mình những bộ thời trang đạo mộ cực ngầu, được thu thập và giám định những bảo vật, đồ cổ trộm được xem có phải là hàng thật để bổ sung vào bộ sưu tập hay không.

Trải nghiệm Lost Temple Mobile: Game nhập vai cốt truyện đạo mộ độc đáo 3

Là game mobile nhưng Lost Temple lại vô cùng chân thực, không chỉ ở việc thay đổi thời tiết phù hợp với bối cảnh, âm thanh mang đến cảm giác hồi hộp, kích thích tính tò mò mà còn bám sát với thực tế, giống như những gì từng được xem trong phim.

Trải nghiệm Lost Temple Mobile: Game nhập vai cốt truyện đạo mộ độc đáo 4

Không chỉ có thế, game Lost Temple mobile còn thêm vào rất nhiều yếu tố mới lạ, dễ khiến người chơi cảm thấy thích thú. Từ những tuyệt kĩ của mỗi đạo mộ giả như tinh thông phong thủy mật thuật, giỏi đối đầu với cương thi, mạnh trong việc đào phá mộ lớn. Mọi thứ tỏ ra rất thích hợp với nội dung trộm mộ, dễ dàng hợp tác với nhau vượt qua được nhiều nhiệm vụ, hoạt động.

Trải nghiệm Lost Temple Mobile: Game nhập vai cốt truyện đạo mộ độc đáo 5
Trải nghiệm Lost Temple Mobile: Game nhập vai cốt truyện đạo mộ độc đáo 6

Ngoài ra cuộc thám hiểm trong game còn trở nên kịch tính hơn khi người chơi có thể dùng la bàn để tìm lối vào, triệu hồi pet giúp bạn đánh quái tầm bảo, kích xác thi vương trùng để đoạt bảo,…

Trải nghiệm Lost Temple Mobile: Game nhập vai cốt truyện đạo mộ độc đáo 7

Bên cạnh đó trò chơi còn xây dựng nên một thị trường giao dịch đồ cổ tự do. Những món bảo vật đào từ cổ mộ lên đều có thể đem đấu giá ở thị trường chợ đen, đẩy giá lên hàng chục tỉ, dễ dàng cho người chơi yêu thích cày cuốc thỏa thích làm giàu chỉ trong một đêm.

Trải nghiệm Lost Temple Mobile: Game nhập vai cốt truyện đạo mộ độc đáo 8

Lost Temple cũng cung cấp những đấu trường hấp dẫn để người chơi thể hiện bản thân. Đặc biệt có thể nhắc đến những trận đấu mô phỏng thể loại MOBA 5vs5, khiêu chiến các cao thủ đến từ các môn phái khác nhau, leo bảng xếp hạng liên server, còn có chế độ chơi Tranh Đoạt Long Mạch cực kỳ cuốn hút.

Tải game Lost Temple mobile cho AndroidAPKIOS
Trang chủ http://losttemple.100d.mobi/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Lost Temple

Lost Temple

Xem thêm thông tin về Lost Temple tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam