Liên Quân Thủ Thành: Diệt quỷ, trảm tướng phong cách Tower Defense

Chơi Liên Quân Thủ Thành Mobile bạn sẽ được trải nghiệm 2 lối chơi đậm tính giải trí chiến thuật trên di động là Tower Defense và Card Battle.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2019 Giới thiệu game
Liên Quân Thủ Thành

Thủ thành / Game Mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Liên Quân Thủ Thành

Chơi Liên Quân Thủ Thành Mobile bạn sẽ được trải nghiệm 2 lối chơi đậm tính giải trí chiến thuật trên di động là Tower Defense và Card Battle.

Phải thừa nhận rằng Liên Quân Thủ Thành của NPH SohaGame đã có màn lựa chọn thời điểm ra mắt quá thông minh. Nhất là trong bối cảnh nhà nhà, người người đua nhau phát hành, đua nhau cày game nhập vai thì tựa game mobile này lại chọn rẽ hướng khi lấy gameplay Tower Defense làm trọng tâm. Và chắc chúng ta cũng khỏi phải bàn về độ cuốn hút của dòng game này bởi vốn dĩ nó đã từng gây nghiện với hàng triệu triệu người chơi trên toàn thế giới.

Cốt truyện diệt quỷ gần gũi

Đây là đề tài khá hot thời điểm hiện tại với nhiều bộ Anime/Manga đang theo hướng này rất thành công. Đặc biệt là trong văn hóa Á Đông, chủ đề diệt quỷ có phần mang tính truyền thống và dễ được nhiều game thủ trẻ yêu thích.

Liên Quân Thủ Thành: Diệt quỷ, trảm tướng phong cách Tower Defense 0

Chiếu theo đại ý đấy mà trong game Liên Quân Thủ Thành người chơi sẽ là một hậu duệ cuối cùng của Long Tộc bảo vệ Long Châu trước từng đợt tấn công của lũ ma quỷ xuất hiện mỗi lúc một đông đảo.

Và trải qua từng phụ bản, người chơi dần chiêu mộ được thêm những người bạn đồng hành là các nhân vật nổi tiếng từ Anime, Tam Quốc cho đến Hollywood…vừa dũng mãnh nhưng cũng không kém phần sexy, tạo hình đầy sáng tạo!

Lối chơi thủ trụ quen thuộc

Đa phần các game Tower Defense đều có cách chơi đơn giản là đặt trụ, đặt tướng, dùng bẫy hay kỹ năng để cản đường tiến của đối thủ vào nhà chính bên mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Quân Thủ Thành mang đến sự giải trí nhẹ nhàng, trí tuệ hơn!

Lối chơi này thoạt nhìn đơn giản nhưng lại khiến rất nhiều người bị nghiện và sẵn sàng bỏ ra hàng giờ liền chỉ để chinh phục bằng hết các thử thách với độ khó tăng dần ở các màn sau.

Liên Quân Thủ Thành: Diệt quỷ, trảm tướng phong cách Tower Defense 1

Thì nay với Liên Quân Thủ Thành Mobile người chơi sẽ được trải nghiệm một nấc thang thử thách mới của dòng game Tower Defense mang tên Ác Mộng.

Thật vậy, trong game này lũ ác quỷ không chỉ biết né skill, biết tàng hình, biết đi… đường tắt mà còn biết tạo giáp, hồi máu cho nhau để làm khó dễ người chơi và ngầm tiến nhanh về phía cuối con đường.

Liên Quân Thủ Thành: Diệt quỷ, trảm tướng phong cách Tower Defense 2

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, vì quái vật thông minh thì người chơi cũng được hỗ trợ thêm nhiều tướng mạnh, có nhiều kĩ năng khống chế, hợp kích bá đạo để phòng thân.

Được biết mỗi trận đấu trong game mobile Liên Quân Thủ Thành sẽ có tối đa 6 tướng ra trận, người chơi cần khéo léo sử dụng các kĩ năng của tướng để kéo thả vào từng vị trí sao cho gây được nhiều sát thương nhất, nhằm cản bước tiến của quân đoàn quỷ.

Liên Quân Thủ Thành: Diệt quỷ, trảm tướng phong cách Tower Defense 3

Cũng cần phải nói thêm rằng trong game này mỗi tướng sẽ có những kĩ năng chủ động, bị động rất khác nhau được chia làm 4 hệ là Chiến Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Khống Chế. Vậy nên người chơi cần dựa vào đặc tính các tướng và sắp xếp vị trí án ngữ sao cho hiệu quả nhất.

Liên Quân Thủ Thành: Diệt quỷ, trảm tướng phong cách Tower Defense 4

Ví dụ hệ tướng Khống Chế nên đứng chặn ở nơi trọng yếu, làm giảm tốc độ và dồn lũ quỷ lại một chỗ để kĩ năng của tướng Pháp Sư và Chiến Sĩ tấn công bổ trợ hiệu quả. Trong khi tướng hệ Xạ Thủ hãy xếp sau cùng để có thể bắn trúng nhiều quỷ nhất, tấn công từ xa sẽ giúp giảm sinh lực kẻ địch.

Và nhiều thử thách khác

Ngoài lối chơi cày ải thủ tháp quen thuộc kể trên ra thì game Liên Quân Thủ Thành mobile còn mang đến hoạt động leo rank xếp hạng, PvP, Bang chiến…với cách thức chơi đấu tướng vô cùng thú vị. Đây cũng là sân chơi chính để các game thủ có dịp đọ sức nhau và phô diễn tài nghệ điều binh, dụng tướng của mình.

Liên Quân Thủ Thành: Diệt quỷ, trảm tướng phong cách Tower Defense 5

Tất nhiên, để có một đội hình ưng ý, sở hữu lực chiến khủng thì người chơi cần phải ra sức bồi dưỡng, nâng phẩm cho các chiến tướng của mình thông qua hệ thống trang bị, cường hóa, khảm ngọc, kích duyên,…v…v….

Trang chủ https://lienquanthuthanh.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/lienquanthuthanh.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt