Liên Quân Ma Thuật – Game nhập vai đấu thẻ tướng chuyên ủy thác cập bến Việt Nam

Không cần cày cuốc quá nhiều, chỉ tập trung quản lý các anh hùng, vật phẩm nhận được, còn lại việc chiến đấu, nhận thưởng đã có Liên Quân Ma Thuật lo.

Người đăng: Ngày đăng: 03/07/2019 Giới thiệu game
Liên Quân Ma Thuật

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Ma Thuật

Không cần cày cuốc quá nhiều, chỉ tập trung quản lý các anh hùng, vật phẩm nhận được, còn lại việc chiến đấu, nhận thưởng đã có Liên Quân Ma Thuật lo.

Thuộc thể loại game RPG Idle 3D, Liên Quân Ma Thuật tỏ ra rất phù hợp với những người chơi ham mê cày cuốc free mà không mất quá nhiều thời gian treo máy. Bởi ở game này việc chiến đấu thu thập vàng, nguyên liệu hoàn toàn tự động. Và nhiệm vụ chính của người chơi chỉ là nâng cấp, cường hóa, tăng sao cho các tướng trong đội hình mà thôi.

Liên Quân Ma Thuật - Game nhập vai đấu thẻ tướng chuyên ủy thác cập bến Việt Nam 0

Có lối chơi đơn giản, hệ thống thao tác, điều khiển cũng vô cùng dễ dàng, Liên Quân Ma Thuật Mobile thích hợp với rất nhiều người chơi. Chưa kể đến việc tựa game này còn có cốt truyện rõ ràng, xoay quanh hành trình người anh trai, được sự giúp đỡ của những anh hùng được tạo hình độc đáo, vui nhộn vượt qua hàng trăm hàng ngàn ải thử thách chiến đấu với quái vật và boss để giải cứu em gái.

Liên Quân Ma Thuật - Game nhập vai đấu thẻ tướng chuyên ủy thác cập bến Việt Nam 1

Dù không cần phải thao tác nhiều hoặc mất thời gian chờ đợi những màn khiêu chiến ải hoàn thành nhưng game mobile Liên Quân Ma Thuật lại cung cấp các hoạt động khác như Đấu Trường, Săn Thưởng, Mê Cung,…gia nhập Guild để cùng tham gia các hoạt động PVP, PVE thú vị khiến người chơi hoặc có thể offline mà vẫn nhận được đầy đủ phần thưởng, hoặc khám phá nội dung, theo dõi cốt truyện biến hóa đa dạng sau mỗi lần chuyển sinh vô cùng hấp dẫn.

Liên Quân Ma Thuật - Game nhập vai đấu thẻ tướng chuyên ủy thác cập bến Việt Nam 2

Điều thú vị nhất ngoài việc thu thập được những anh hùng có những cái tên kì quái, ngoại hình theo phong cách hài hước, thì còn có nhiều nội dung mới mẻ. Điển hình như đánh quái, đánh Boss sẽ thu phục được chúng vào cuốn sinh vật của mình, được dùng các sinh vật cấp thấp để nâng cấp, truy tìm các sách ma thú quý hiếm, buff theo team khi có sinh vật mới gia nhập,…Tất cả giúp cho chiến thuật của người chơi luôn biến hóa một cách sáng tạo, không theo một quy chuẩn nào.

Liên Quân Ma Thuật - Game nhập vai đấu thẻ tướng chuyên ủy thác cập bến Việt Nam 3

Chưa kể đến khi nâng cấp, nâng sao, các anh hùng còn thay đổi vẻ ngoài mạnh mẽ hơn. Thậm chí là tiếng vàng rơi khi tự động tiến hành vượt ải cũng vô cùng vui tai.

Có thể nói Liên Quân Ma Thuật là tựa game vừa phù hợp cho những người ưa nghiên cứu, khám phá những điều mới mẻ từ một thể loại quen thuộc, cũng vừa thích hợp cho những người thích chơi game nhập vai khi rảnh rỗi nhưng lười cày cuốc.

Liên Quân Ma Thuật - Game nhập vai đấu thẻ tướng chuyên ủy thác cập bến Việt Nam 4

Ở đây dù bạn lười cỡ nào hoặc vừa chơi vừa làm việc, thậm chí có nhiều ngày không online thì cũng vẫn cày ra tiền, thu thập được nhiều quái để phục vụ cho việc phát triển sức mạnh.

Tải game Liên Quân Ma Thuật cho AndroidIOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021