Toàn cảnh bức tranh quan phụ mẫu đầy màu sắc hài hước trong Lão Gia Lốc Cốc

Ai bảo làm quan phụ mẫu là sung sướng, chỉ hưởng vinh hoa phú quý, thăng quan tiến chức, năm thê bảy thiếp, chơi Lão Gia Lốc Cốc đi mới hiểu hết được!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/09/2019 Giới thiệu game
Lão Gia Lốc Cốc

Quan đấu / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lão Gia Lốc Cốc

Ai bảo làm quan phụ mẫu là sung sướng, chỉ hưởng vinh hoa phú quý, thăng quan tiến chức, năm thê bảy thiếp, chơi Lão Gia Lốc Cốc đi mới hiểu hết được!

Sử dụng đề tài, bối cảnh làm quan thời phong kiến mới mẻ và nhiều hướng phát triển thú vị, Lão Gia Lốc Cốc tạo cơ hội cho người chơi làm quen cuộc sống quan phụ mẫu như nhân vật Bao Công trên phim rất được yêu thích.

Nhưng thay vì chỉ là xây dựng chuỗi hoạt động thăng đường xử án, thao diễn võ trường, diệt loạn tắc, thúc đẩy giao thương,… có vẻ khô khan và nhàm chán thì Lão Gia Lốc Cốc Mobile lại mang đến nhiều màu sắc hài hước, khó đỡ, khiến người chơi cười “không nhặt được mồm”.

Toàn cảnh bức tranh quan phụ mẫu đầy màu sắc hài hước trong Lão Gia Lốc Cốc 0

Điển hình như mới đầu đặt chân vào game, sau khi đỗ Trạng Nguyên ra làm quan, được nghĩa phụ Bao Đại Nhân nói rõ xuất thân và phải đối đầu với một thế lực ngầm các quan to đã làm hại cha mình, khiến không khí có phần căng thẳng và nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lão Gia Lốc Cốc – Tựa game xử án hài hước ấn định thời gian phát hành

Nhưng chưa được một giây, sự xuất hiện của vị quản gia Bao Hữu Vi với gương mặt của thánh JAV Shigeo Tokuda khiến bất cứ ai cũng ngã ngửa và bật cười. Chắc chắn biểu cảm của bạn sẽ kiểu: “Ơ! Ông này mà làm quản gia thì hậu cung loạn mất! Chẳng lẽ lại phải đi đổ vỏ!

Toàn cảnh bức tranh quan phụ mẫu đầy màu sắc hài hước trong Lão Gia Lốc Cốc 1

Tuy nhiên, bên cạnh đó người chơi cũng sẽ chiêu mộ được nhiều môn khách tài giỏi và nổi tiếng khác như Công Tôn Sách, Trương Long, Triệu Hổ, Triển Chiêu, thậm chí cả Nhạc Phi, Lưu Bang,…Mỗi môn khách đều có những sở trường riêng giúp gia tăng các chỉ số thuộc tính tổng, có ảnh hưởng đến các công vụ thường ngày của người làm quan.

Và “thăng đường xử án” chắc chắn là tính năng được nhiều người trông chờ nhất. Tuy nhiên không phải vụ án nào cũng khó nhằn, tốn nhiều ngày trời tra xét như bạn nghĩ.

Rất nhiều các án trong game mobile Lão Gia Lốc Cốc đều là những tình huống dở khóc dở cười, đôi khi khiến người chơi bối rối, cười gượng vì không biết phải xử như thế nào. Lúc đó bạn cũng không cần quá căng thẳng, bạn có thể chọn bắt người này vì chiến tích hoặc bắt người kia để thu về lương thực, binh lính,…

Toàn cảnh bức tranh quan phụ mẫu đầy màu sắc hài hước trong Lão Gia Lốc Cốc 2

Ngoài ra để thăng quan nhanh hơn, ngoài việc xử án bị giới hạn lượt, người chơi nên tập trung vượt ải khiêu chiến. Các ải khiêu chiến rất đơn giản, đều là tự động chiến đấu. Xen lẫn trong đó là những phân đoạn cắt cảnh cốt truyện hấp dẫn, hay những câu thoại mang tính chất “gáy to” của phe bạn và phe địch, sẽ không làm người chơi thấy nhàm chán.

Chơi Lão Gia Lốc Cốc Funtap, bạn sẽ hiểu được làm quan chẳng dễ chút nào, muốn làm quan thanh liêm thì phải tập trung vào chính trị, kinh doanh, quản binh, giúp đỡ dân. Thế nhưng như vậy thì đâu còn thời gian chăm lo gia thất.

Toàn cảnh bức tranh quan phụ mẫu đầy màu sắc hài hước trong Lão Gia Lốc Cốc 3

Dưới thời phong kiến, tất nhiên việc bạn có năm thê bảy thiếp, hài tử đầy nhà là chuyện quá đỗi bình thường. Thế nhưng lúc đang xử lý công vụ mà các Hồng Nhan thân mật gọi “Lão gia ơi, về phòng thôi!” hay Con Cái réo gọi “Cha ơi, chơi với con đi!”, hài tử lớn lên lại phải dạy dỗ học hành, thi cử, chiêu thân,… sẽ khiến bạn phân tâm ít nhiều.

Dù vậy người chơi cần phải cân bằng cả hai bên, không chỉ thế còn phải tham gia nhiều hoạt động khác như tuần tra, bắt phạm nhân, bắt tham quan, du ngoạn, thiết triều, tham gia yến tiệc,…Quá nhiều công việc phải làm, vừa vui vẻ nhưng không kém phần thử thách!

Nếu bạn từng say đắm dòng game cưới vợ lập thiếp, sinh con đẻ cái mang chủ đề quan đấu tranh quyền lực như các tựa game Lão Gia Cát Tường, Hoàng Thượng Cát Tường, Gọi Ta Là Quan Lão Gia thì Lão Gia Lốc Cốc – được “đỡ đầu” bởi một trong những NPH chịu chơi chịu chi nhất Việt Nam là Funtap sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tải game Lão Gia Lốc Cốc cho Android – APK
Tải game Bái Kiến Bao Đại Nhân cho IOS
Trang chủ: https://laogialoccoc.vn/landing
Fanpage:https://www.facebook.com/laogialoccoc

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam