Hải Tặc Làng Lá Mobile mang lối chơi sáng tạo, đồ hoạ thoả mãn mọi tín đồ manga

Được phát triển bởi đội ngũ Việt Nam, Hải Tặc Làng Lá khiến người chơi hài lòng khi kết hợp những gì quen thuộc với những thứ mới mẻ để làm nên nét riêng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/10/2019 Giới thiệu game
Nhẫn Giả Haki

Đấu thẻ tướng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhẫn Giả Haki

Được phát triển bởi đội ngũ Việt Nam, Hải Tặc Làng Lá Mobile khiến người chơi hài lòng khi kết hợp những gì quen thuộc với những thứ mới mẻ để làm nên nét riêng.

Hội tụ dàn nhân vật ở cả hai bộ truyện tranh ăn khách nhất là Naruto và One Piece, tín đồ manga sẽ ngay lập tức yêu thích Hải Tặc Làng Lá Mobile (Nhẫn Giả Haki) từ cái nhìn đầu tiên.

Chưa kể đến, phần đồ hoạ cũng được đầu tư kĩ lưỡng, tỉ mỉ từng chi tiết. Nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách chibi đáng yêu nhưng vẫn mô phỏng theo đúng gương mặt của nhân vật gốc.

Hải Tặc Làng Lá Mobile mang lối chơi sáng tạo, đồ hoạ thoả mãn mọi tín đồ manga 0

Thêm vào đó, kĩ năng của mỗi nhân vật cũng bám sát bản gốc, kèm theo các hiệu ứng kĩ năng bắt mắt. Người chơi sẽ được chứng kiến một cảnh tượng cực độc khi các ninja trong Naruto, các hải tặc trong One Piece cùng chiến đấu, tung ra những chiêu thức đặc biệt của mình.

Game mobile Hải Tặc Làng Lá đi theo hướng game thẻ tướng, bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 phe Ninja, Hải Tặc và Tân Thế Giới để bước vào hành trình.

Hải Tặc Làng Lá Mobile mang lối chơi sáng tạo, đồ hoạ thoả mãn mọi tín đồ manga 1

Nhiệm vụ chính của bạn là vượt qua các ải thử thách, thu thập đội hình tướng, nhận những nguyên vật liệu, trang bị để bồi dưỡng sức mạnh nhân vật và mở khoá nhiều tính năng, hoạt động khác.

Hệ thống tướng trong Hải Tặc Làng Lá được phân chia theo 4 kiểu: Xạ Thủ, Sát Thủ, Kiếm Sĩ, Vệ Binh khắc chế lẫn nhau. Trước khi vào trận, người chơi sẽ được bố trí 5 tướng theo 4 kiểu trận hình. Bạn cũng sẽ được xem trước bố trí trận của đối phương và có hướng điều chỉnh phù hợp.

Hải Tặc Làng Lá Mobile mang lối chơi sáng tạo, đồ hoạ thoả mãn mọi tín đồ manga 2
Hải Tặc Làng Lá Mobile mang lối chơi sáng tạo, đồ hoạ thoả mãn mọi tín đồ manga 3

Không theo cơ chế đánh theo lượt, các tướng trong game Hải Tặc Làng Lá Mobile được đánh tự do, có cả những lính nhỏ theo sát cùng đánh, tạo nên những cảnh tượng chiến đấu hoành tráng. Người chơi còn được kết hợp cùng những người chơi khác để chiến đấu với Boss.

Đặc biệt, game Hải Tặc Làng Lá đan xen các yếu tố chiến thuật xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng như nhà dân, xưởng gỗ, tăng cấp rào chắn, tháp bắn để thủ thành. Đồng thời trò chơi còn mở rộng bản đồ quần đảo, nơi người chơi có thể tấn công vào thành trì của đối thủ.

Hải Tặc Làng Lá Mobile mang lối chơi sáng tạo, đồ hoạ thoả mãn mọi tín đồ manga 4

Trò chơi cũng có nhiều hoạt động đặc sắc khác như Hải Tặc Vạn Dặm, ImpelDown, Tìm Kho Báu, Phe Chiến,…khiến người chơi dần bị cuốn vào thế giới manga độc đáo này.

Tải game Tại đây
Trang chủ https://nhangiahaki.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NhanGiaHaki/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị