Gun Love 3D sở hữu lối chơi bắn súng tọa độ quen thuộc và chuyên sâu

Không những có đồ hoạ đẹp mắt, đề tài truyện cổ tích mới lạ, gameplay của Gun Love 3D cũng là kiểu mà game thủ bắn súng toạ độ yêu thích.

Người đăng: Ngày đăng: 08/11/2019 Giới thiệu game
Gun Love 3D

Tọa độ / Game Mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Gun Love 3D

Không những có đồ hoạ đẹp mắt, đề tài truyện cổ tích mới lạ, gameplay của Gun Love 3D cũng là kiểu mà game thủ bắn súng toạ độ yêu thích.

Gun Love 3D vẫn sử dụng đồ hoạ chibi đáng yêu, nền màu sắc tươi sáng, bản đồ đa dạng như nhiều game cùng thể loại. Tuy nhiên điều tạo nên sự khác biệt của trò chơi chính là dàn nhân vật, quái, boss mô phỏng những “tên tuổi sáng giá” trong làng truyện cổ tích.

Gun Love 3D sở hữu lối chơi bắn súng tọa độ quen thuộc và chuyên sâu 0

Theo đó xuyên suốt hành trình nhiệm vụ, người chơi sẽ được đụng độ sói gian ác, cậu bé Pinocchio, Red Queen,…Thêm vào đó là vô số thời trang kiểu công chúa, thuỷ thủ mặt trăng, yêu tinh,…hay thú cưỡi, đồng hành siêu đáng yêu. Thật sự là một thế giới cổ tích tuyệt vời như trong tưởng tượng!

Gun Love 3D sở hữu lối chơi bắn súng tọa độ quen thuộc và chuyên sâu 1

Về lối chơi, game mobile Gun Love 3D phát triển theo hướng kéo thả vô cùng đơn giản, thích hợp cho nhiều người chơi. Bạn sử dụng các vật phẩm hợp lý, kéo đường bắn theo hiển thị trên màn hình và thả tay khi căn chỉnh xong.

Có thể bạn muốn xem thêm: OMG Ninja sở hữu đồ hoạ đơn giản nhưng tính năng lại cực nhiều!

Gun Love 3D sở hữu lối chơi bắn súng tọa độ quen thuộc và chuyên sâu 2

Dễ dàng nhận thấy, cơ chế điều khiển lẫn cách thức phát triển nhân vật trong Gun Love 3D Mobile đều rất dễ chơi, dễ tiếp cận nhưng không kém phần chuyên sâu và đầy thử thách. Quái, boss của các màn chơi cốt truyện không hề yếu, chỉ cần bắn sơ sẩy một lượt, sẽ rất khó giành chiến thắng.

Gun Love 3D sở hữu lối chơi bắn súng tọa độ quen thuộc và chuyên sâu 3

Trò chơi có hệ thống skill phong phú, nhưng chỉ được chọn tối đa 5 skill nên người chơi có thể hoán đổi các combo skill để tăng hiệu quả trong mỗi nhiệm vụ khác nhau. Bên cạnh đó bạn cần chọn lựa vũ khí thích hợp, không ngừng bồi dưỡng nâng cấp trang bị để gia tăng sức mạnh.

Gun Love 3D sở hữu lối chơi bắn súng tọa độ quen thuộc và chuyên sâu 4

Gun Love 3D Soha có 3 chế độ chơi: Nhiệm vụ cốt truyện, phó bản tổ đội và kho báu. Bên cạnh đó còn có các hoạt động đấu trường, guild,…thoả sức cho người chơi khám phá và tận hưởng những màn đấu súng đầy kịch tính.

Trang chủ https://gunlove.vn/
Hóng game tại: https://www.facebook.com/gunlove.vn/
Chơi thử bản tiếng Anh cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap