Ever Adventure mở ra một thế giới bối cảnh giả tưởng đầy thú vị

Được thiết kế theo phong cách hoạt hình vẽ tay và lối chơi giống các game cuộn cảnh khá hạn chế không gian nhưng Ever Adventure vẫn cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2019 Giới thiệu game
Ever Adventure

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ever Adventure

Được thiết kế theo phong cách hoạt hình vẽ tay và lối chơi giống các game cuộn cảnh khá hạn chế không gian nhưng Ever Adventure Mobile vẫn cuốn hút.

Tham gia vào game mobile Ever Adventure người chơi sẽ được chìm đắm trong những kiến thức vô tận và những giai thoại cuốn hút trên lục địa Tysarim – vùng đất có lịch sử dài và nhiều chủng tộc sinh sống.

Được thiết kế như một vùng đất giả tưởng với cốt truyện chính là những câu chuyện thần thoại, map Tysarim luôn có chuỗi nhiệm vụ thú vị để cuốn người chơi vào những cuộc phiêu lưu.

Ever Adventure mở ra một thế giới bối cảnh giả tưởng đầy thú vị 0

Là một trò chơi được đặt trong bối cảnh thế giới giả tưởng cổ điển, game Ever Adventure cung cấp cho người chơi 6 sự lựa chọn nghề nghiệp nhân vật gồm Warrior, Mage, Priest, Hunter, Paladin và Rogue với các lựa chọn giới tính nam và nữ (tùy chọn tộc bị khóa) cũng như vô số tùy biến về tóc tai ngoại hình.

Ever Adventure mở ra một thế giới bối cảnh giả tưởng đầy thú vị 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Cosmos Quest – Game chiến thuật nhàn rỗi với phong cách đồ hoạ pixel

Tuy nhiên sau này khi hệ thống trong game trở nên phức tạp hơn. Mỗi nhân vật sẽ có nhiều hướng đi mới cho riêng mình để khai phá sức mạnh và tiềm năng. Ví dụ Pháp sư có thể đi theo đường băng và lửa nhưng chỉ được mở khóa khi bạn được cấp 30 trở lên),…

Ever Adventure mở ra một thế giới bối cảnh giả tưởng đầy thú vị 2

Lúc này bạn có thể từ từ tìm hiểu và tìm ra lối chơi phù hợp nhất cho mình thông qua hệ thống kỹ năng, ngọc bổ trợ và điểm tiềm năng (nội tại) chi tiết trong game.

Ever Adventure mở ra một thế giới bối cảnh giả tưởng đầy thú vị 3

Người chơi bắt đầu như một anh hùng tại một ngôi làng nhỏ nhưng có thể làm nhiều việc để trở nên có tiềm năng hơn. Chỉ cần khám phá các bản đồ rộng lớn, gặp vô số kẻ thù và quái vật để tiêu diệt, kiếm chiến lợi phẩm và trải nghiệm để khiến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi lần chiến đấu.

Ever Adventure mở ra một thế giới bối cảnh giả tưởng đầy thú vị 4

Về hệ thống điều khiển thì game áp dụng cơ chế phím ảo quen thuộc nhưng sẽ chỉ có 2 nút điều khiển đi qua đi lại mà thôi mà không có chức năng nhảy hay lộn nhào (khi vào chiến đấu mới được mở).

Game còn mở ra hệ thống thú cưỡi và vật nuôi cho phép chúng hỗ trợ cùng nhau đánh bại kẻ thù của bạn. Dần dần bạn sẽ mở ra tùy chỉnh các kỹ năng mới nữa và qua đó săn những con quái vật cấp độ cao và nhận về nhiều đồ loot hơn.

Ever Adventure mở ra một thế giới bối cảnh giả tưởng đầy thú vị 5

Do thuộc thể loại game nhập vai nên Ever Adventure Mobile cũng không thiếu việc nâng cấp và thu thập trang bị để làm đẹp hơn về ngoại hình và chỉ số của nhân vật chính. Tuy vậy do game chỉ là dạng 2D nên người chơi không thể xoay các góc nhìn một cách tùy ý để chiêm ngưỡng được hết nhân vật của mình được.

Ever Adventure mở ra một thế giới bối cảnh giả tưởng đầy thú vị 6

Đồ họa của game Ever Adventure mobile được thiết kế theo phong cách hoạt hình vẽ tay khá giống Greedy Cave. Và thế giới trong game được trải dài gần như vô tận với màn hình cuộn cảnh nên bạn không cần bận tâm nhận quest hay đánh quái trên đường đi vì chỉ khi bạn nhấp chuột vào biểu tượng trên người NPC mới được đưa vào khu vực chiến đấu riêng biệt.

Tải game Ever Adventure cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt