Cảm nhận Eclipse Isle: Game MOBA kết hợp Sinh tồn với nhiều điểm sáng riêng biệt

Xây dựng cốt truyện mới lạ cùng lối chơi kết hợp giữa MOBA và Battle Royale hấp dẫn, Eclipse Isle đã mang đến màu sắc riêng được người chơi đánh giá cao.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2019 Giới thiệu game
Eclipse Isle

MOBA Sinh tồn / Game mobile

Nhà phát hành:

Eclipse Isle

Xây dựng cốt truyện mới lạ cùng lối chơi kết hợp giữa MOBA và Battle Royale hấp dẫn, Eclipse Isle đã mang đến màu sắc riêng được người chơi đánh giá cao.

Chú ý: Sản phẩm hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm và đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Trong Eclipse Isle bạn sẽ vào vai một người thường được triệu hồi đến thế giới trong game để chiến đấu chống lại Nhật Thực, một hiện tượng kỳ lạ đang đe dọa sự sống của của thế giới kỳ ảo này. 

Cảm nhận Eclipse Isle: Game MOBA kết hợp Sinh tồn với nhiều điểm sáng riêng biệt 0

Khi vào trận, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn cho mình một vị tướng để chiến đấu với 59 người chơi khác trong trận. Tại thời điểm hiện tại game mới chỉ mở khóa 8 vị tướng nhưng trong thời gian tới chắc chắn sẽ được cập nhật thêm nhiều tướng hơn như bao game MOBA Sinh tồn khác.

Cảm nhận Eclipse Isle: Game MOBA kết hợp Sinh tồn với nhiều điểm sáng riêng biệt 1

Theo đó mỗi vị tướng sẽ được chia thành 2 loại là sát thương phép và sát thương vật lý với dàn chỉ số khác nhau. Bên cạnh đó là 4 kỹ năng kích hoạt và 2 kỹ năng bị động để tạo nên những combo đặc biệt mà bạn có thể khám phá dần khi chơi game.

Cuối cùng là một kỹ năng siêu đặc biệt với tên gọi Stratagem. Vì có sức mạnh khá lớn nên người chơi bị giới hạn mỗi trận chỉ được sử dụng 1 lần mà thôi. Ngoài ra bạn còn có thể mua skin và vũ khí mới để trang điểm và làm đẹp cho nhân vật của mình.

Cảm nhận Eclipse Isle: Game MOBA kết hợp Sinh tồn với nhiều điểm sáng riêng biệt 2

Với lối chơi sinh tồn thường thấy của dòng game Battle Royale, khởi đầu bạn sẽ chẳng có gì cả ngoài tay không, thậm chí chẳng có kỹ năng phòng thân.

Lúc này bắt buộc bạn phải đi nhặt đồ hoặc khai thác quặng mỏ để chế tạo vũ khí. Có vũ khí rồi thì nhân vật mới sử dụng được kỹ năng của mình. Bên cạnh đó các thùng thính và bãi quái rừng xuất hiện ngẫu nhiên sẽ là nơi để bạn thu thập nhu yếu phẩm như đồ hồi máu, thuốc tàng hình…

Có thể bạn muốn đọc: Eclipse Isle – “Con cưng” dòng MOBA sinh tồn thế hệ cuối của NetEase sắp ra mắt bản tiếng Anh

Cảm nhận Eclipse Isle: Game MOBA kết hợp Sinh tồn với nhiều điểm sáng riêng biệt 3
Cảm nhận Eclipse Isle: Game MOBA kết hợp Sinh tồn với nhiều điểm sáng riêng biệt 4

Ngoài ra bạn cũng có thể loot một cây Cung làm vũ khí phụ của mình. Cây cung này sẽ có những tùy chọn như mũi tên thường, tên băng giảm tốc, tên theo dõi kẻ địch và tên phát nổ.

Mỗi mũi tên đều có mục đích riêng, sử dụng kỹ năng hợp lý có thể cải thiện tỷ lệ chiến thắng của bạn bên cạnh những pha tấn công thông thường từ vũ khí chính. Tất nhiên có một mẹo hữu ích là sau khi dùng hết kỹ năng bạn có trên người thì có thể dùng loại vũ khí phụ này để tấn công tiếp đối thủ.

Cảm nhận Eclipse Isle: Game MOBA kết hợp Sinh tồn với nhiều điểm sáng riêng biệt 5

Cơ chế vòng bo thu hẹp trong game này cũng khác, khi chúng xuất hiện dưới dạng Nhật Thực và dần dần xâm chiếm cả một khu vực riêng biệt chứ không phải vòng tròn thường thấy. Tuy nhiên bạn chỉ có 30s ngắn ngủi trước khi di chuyển đến những khu vực an toàn . Vòng nổ với tên gọi Thunder Ring cũng xuất hiện một cách ngẫu nhiên để diệt trừ bớt những người chơi chậm chân hay ưa thích lối chơi ẩn nấp tiêu cực.

Cảm nhận Eclipse Isle: Game MOBA kết hợp Sinh tồn với nhiều điểm sáng riêng biệt 6

Mặc dù thể hiện phong cách Battle Royale rõ rệt nhưng bạn cũng dễ dàng nhận ra các yếu tố MOBA kết hợp trong đó như việc bạn có thể lên cấp độ sau khi tiêu diệt người chơi hay farm quái rừng để kiếm vàng mua đồ.

Bên cạnh đó game cũng đưa vào những yếu tố thú vị như việc bạn có thể săn thịt thú hoang, bắt thú cưỡi hay nướng đồ ăn để hồi phục nhiều máu hơn chẳng hạn.

Cảm nhận Eclipse Isle: Game MOBA kết hợp Sinh tồn với nhiều điểm sáng riêng biệt 7

Không thể phủ nhận đồ họa của game mobile Eclipse Isle cũng góp phần tạo nên màu sắc riêng biệt cho sản phẩm này. Các hiệu ứng chiêu thức, kỹ năng đều được thể hiện một cách ấn tượng. Song song với việc thiết kế nhân vật đa dạng, đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả những người chơi khó tính nhất.

Cảm nhận Eclipse Isle: Game MOBA kết hợp Sinh tồn với nhiều điểm sáng riêng biệt 8

Đó là chưa kể đến việc thay đổi tuần hoàn các loại khí hậu khác nhau trên bản đồ, bao gồm đủ khung cảnh của bốn mùa. Những cánh hoa đào nở của mùa xuân cho đến lá rụng vàng đất khi thu đến. Lúc này còn gì tuyệt hơn leo lên lưng ngựa và thoải mái ngắm cảnh cho quên sầu chứ.

Tải game Eclipse Isle cho Android APK – IOS
Trang chủ https://www.eclipse-isle.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap