Trải nghiệm Durango: Wild Lands – Vật vờ sinh tồn giữa bầy khủng long hung tợn

Game mobile Durango: Wild Lands đem đến một bối cảnh đậm chất hoang dã, chân thực mà ở đó bạn có thể làm mọi cách chỉ đề sinh tồn.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2019 Giới thiệu game
Durango: Wild Lands

Sinh tồn / Game mobile

Nhà phát hành:

Durango: Wild Lands

Durango: Wild Lands đem đến một bối cảnh đậm chất hoang dã, đi kèm những chất liệu hình ảnh vô cùng chân thực mà ở đó bạn có thể làm mọi cách chỉ đề sinh tồn.

Câu chuyện game mobile Durango: Wild Lands bắt đầu trên chuyến tàu định mệnh. Một cơn bão ập đến, rồi mọi người biến mất và bỗng bạn tỉnh dậy giữa bầy khủng long đang lăm le như muốn ăn thịt tất cả những thứ cản đường chúng. Lúc này bạn biết rằng đã bị thứ quái quỷ nào đó ném về thời tiền sử, trên người không có bất cứ gì ngoài bộ đồ bị rách tơi tả và hành trình sinh tồn của bạn chính thức bắt đầu!

Trải nghiệm Durango: Wild Lands - Vật vờ sinh tồn giữa bầy khủng long hung tợn 0

Thế giới tiền sử mà bạn được trải nghiệm thực sự rất rộng lớn và để khám phá bằng hết chúng cũng sẽ mất kha khá thời gian. Khi chán chạy bộ trên đảo bạn có thể dùng thuyền ra khơi, bay bằng khinh khí cầu hay cảm thấy ngứa chân ngứa tay thì bạn có thể đi đánh nhau với đám thú hoang.

Trải nghiệm Durango: Wild Lands - Vật vờ sinh tồn giữa bầy khủng long hung tợn 1

Nếu thuộc tuýp người hiền lành và ăn chay thì bạn có thể lựa chọn thuần hóa những chú khủng long này để về làm thú nuôi. Còn máu chiến hơn bạn có thể xẻ thịt chúng để kiếm tìm thêm nguyên liệu và lương thức cho bản thân ngoài những thứ mà ngày nào, lúc nào cũng dùng đến như nước, gỗ, đá, kim loại,…v…v…

Trải nghiệm Durango: Wild Lands - Vật vờ sinh tồn giữa bầy khủng long hung tợn 2

Về lối chơi thực sự Durango: Wild Lands đã đem đến một trải nghiệm nhập vai sinh tồn thế giới mở cực kỳ hoành tráng trên mobile. Game cho bạn hầu hết những thứ mà bạn có thể nghĩ đến khi chơi một tựa game mô phỏng sinh tồn thứ thiệt.

Từ chế tạo vũ khí, xây dựng căn cứ, thu nhặt hái lượm, làm nông đến những công việc rất nữ tính như may mặc, thuần chủng thú cưng. Thậm chí là học cách để săn bắt, đánh nhau với…khủng long nữa! Cứ thế bạn sẽ phải làm tất cả mọi thứ để hoàn thành nhiệm vụ, tồn tại và phát triển trong thế giới khắc nghiệt này.

Trải nghiệm Durango: Wild Lands - Vật vờ sinh tồn giữa bầy khủng long hung tợn 3

Hoàn toàn có thể thấy rằng game Durango: Wild Lands mobile như được xây dựng theo hướng nhập vai có chỉ định khi cố dẫn dắt người chơi vào một loạt các nhiệm vụ tân thủ gò bó lúc đầu. Nó là điều rất cần thiết với người mới chơi nhưng lại khá thừa thãi với những ai đã quá quen với thể loại game này. Thậm chí nhiều khi nó còn vô tình khiến người chơi cảm thấy gò bó, khó chịu khi bị đánh mất sự tự do trải nghiệm, khám phá của bản thân.

Trải nghiệm Durango: Wild Lands - Vật vờ sinh tồn giữa bầy khủng long hung tợn 4

Bù lại thì công việc thuần phục khủng long dường như là một trong những điều thú vị nhất mà game đem đến cho người chơi sự mới lạ mỗi ngày. Bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành thú cưng, sử dụng như một loại phương tiện di chuyển và tiết kiệm được kha khá thời gian khám phá hòn đảo.

Hay những loại vũ khí đi kèm như áo giáp bằng vỏ cây, dao kép cũng là những vật dụng khá thú vị, nhất là với những ai đang có ý định sử dụng những thú cưng của mình đi chiến đấu với bè lũ khủng long khác.

Trải nghiệm Durango: Wild Lands - Vật vờ sinh tồn giữa bầy khủng long hung tợn 5

Nhìn chung Durango: Wild Lands là một tựa game sinh tồn trực tuyến đáng để bạn trải nghiệm trên di động. Mọi thứ không chỉ nằm ở phần nội dung sáng tạo, hình ảnh bắt mắt mà còn mang đến lối chơi nhập vai tự do tự tại phóng khoáng. Mà ở đó bạn có thể làm mọi cách, nghĩ đủ điều chỉ để kéo dài khả năng sinh tồn và sức mạnh của bản thân.

Trang chủ https://durango.nexon.com/
Đăng kí trước cho Android – IOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?