Dengeki Bunko: Crossing Void gây ấn tượng bằng đồ họa và hiệu ứng hoành tráng

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt được dịch mượt mà và dễ hiểu, Dengeki Bunko: Crossing Void cũng cho thấy lối chơi và đồ hoạ chất lượng.

Người đăng: Ngày đăng: 13/11/2019 Giới thiệu game
Dengeki Bunko Crossing Void

Nhập vai thẻ tướng / Game Mobile

Nhà phát hành: 37Games

Dengeki Bunko Crossing Void

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt được dịch mượt mà và dễ hiểu, Dengeki Bunko: Crossing Void Mobile cũng cho thấy lối chơi và đồ hoạ chất lượng.

Dengeki Bunko: Crossing Void sẽ khiến các tín đồ anime/manga say đắm ngay từ khi đặt chân vào game nhờ đồ hoạ đúng chuẩn, gồm nhiều nhân vật quen thuộc đến từ những bộ light novel nổi tiếng của Nhật Bản rất được fan Việt yêu thích.

Dengeki Bunko: Crossing Void gây ấn tượng bằng đồ họa và hiệu ứng hoành tráng 0

Chưa kể đến, mỗi nhân vật còn sở hữu những kĩ năng được thiết kế ấn tượng và hoành tráng. Có những kĩ năng siêu ngầu, cũng có những kĩ năng siêu hài hước và thực tế.

Không dừng ở đó, mỗi nhân vật khi kết hợp với nhân vật trợ chiến còn có những kĩ năng riêng độc đáo khiến bạn chẳng thể nào rời mắt khỏi màn hình khi trận chiến bắt đầu.

Dengeki Bunko: Crossing Void gây ấn tượng bằng đồ họa và hiệu ứng hoành tráng 1

Được dẫn dắt theo chuỗi nhiệm vụ cốt truyện như nhiều game cùng thể loại nhưng game Dengeki Bunko: Crossing Void tỏ ra đặc biệt hơn. Tại đây người chơi sẽ có cảm tưởng như đang là một nhân vật trong anime, lắng nghe những cuộc chuyện trò của các nhân vật, đồng thời được tham gia như là người điều khiển trận đánh vô cùng thú vị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Legends of Astra – Game mobile MMORPG hành động cuộn cảnh hấp dẫn

Thêm vào đó Dengeki Bunko: Crossing Void mobile có lối chơi đấu tướng đánh theo lượt phát triển theo dạng chương hồi quen thuộc. Nhưng vẫn để nguyên ngôn ngữ lồng tiếng chuẩn anime kèm phụ đề tiếng Việt rất dễ hiểu nên không hề có cảm giác nhàm chán, lặp đi lặp lại. Trái lại game giống như từng tập phim hoạt hình có cốt truyện thú vị và cuốn hút.

Dengeki Bunko: Crossing Void gây ấn tượng bằng đồ họa và hiệu ứng hoành tráng 2

Game mobile Dengeki Bunko: Crossing Void cũng rất chăm chút cho gameplay thêm phần chuyên sâu chứ không hề hời hợt và một màu. Nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng một đội hình mạnh mẽ để vượt qua nhiều thử thách.

Dengeki Bunko: Crossing Void gây ấn tượng bằng đồ họa và hiệu ứng hoành tráng 3

Không những thế, người chơi có thể nghiên cứu chi tiết mỗi nhân vật trong game, từ đó đưa ra những sự kết hợp sáng tạo, bồi dưỡng sức mạnh để tạo nên sự biến ảo trong chiến đấu.

Dengeki Bunko: Crossing Void gây ấn tượng bằng đồ họa và hiệu ứng hoành tráng 4

Có thể nói Dengeki Bunko: Crossing Void có lối chơi vừa quen thuộc vừa có nhiều thứ để khám phá. Bên cạnh đó còn sử dụng đề tài cuốn hút, cách dàn dựng và dẫn dắt thông minh, kích thích sự tìm tòi khám phá nơi người chơi.

Trang chủ: https://global.37games.com/dbcv?language=vi-VN
Tải game bản SEA cho Android – APK – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên