Là game 2D nhưng Đào Hoa Kiếm Mobile không hề thua kém các bom tấn là bao!

Đào Hoa Kiếm Mobile không chỉ sở hữu bộ cài nhẹ, trải nghiệm mượt mà, các hiệu ứng kĩ năng ấn tượng mà hệ thống gameplay cũng vô cùng đặc sắc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/10/2019 Giới thiệu game
Đào Hoa Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đào Hoa Kiếm

Đào Hoa Kiếm Mobile không chỉ sở hữu bộ cài nhẹ, trải nghiệm mượt mà, các hiệu ứng kĩ năng ấn tượng mà hệ thống gameplay cũng vô cùng đặc sắc.

Đào Hoa Kiếm Mobile cung cấp 4 sự lựa chọn môn phái quen thuộc là Võ Đang, Thiên Sơn, Minh Giáo, Nhật Nguyệt với tạo hình 2D bắt mắt. Tuy so với các game bom tấn nhập vai khác không thực sự nổi trội nhưng vẫn đủ khiến người chơi cảm thấy hài lòng.

Là game 2D nhưng Đào Hoa Kiếm Mobile không hề thua kém các bom tấn là bao! 0

Trên nền khung cảnh 3D đậm chất tiên kiếm hiệp, người chơi vừa được chứng kiến những màn ngự kiếm, khinh công thu hết cảnh đẹp vào tầm mắt, vừa được chiêm ngưỡng những hiệu ứng kĩ năng chiến đấu sống động. Các chiêu thức linh hoạt với khả năng tấn công mạnh mẽ, khó có thể rời mắt.

Không những thế, chỉ trong khoảng thời gian đầu, người chơi đã bị cuốn vào lối chơi nhanh với loạt tính năng được khai mở liên tục. Tuy nhiên thay vì tạo ra cảm giác dồn dập, ngốn nhiệm vụ thì Đào Hoa Kiếm Mobile có sự cân bằng tốt.

Là game 2D nhưng Đào Hoa Kiếm Mobile không hề thua kém các bom tấn là bao! 1

Tuỳ theo hướng phát triển của mỗi người, người chơi có thể ưu tiên nâng cấp, tiến cấp, gia tăng sức mạnh cho những yếu tố chính hay có liên quan trực tiếp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đào Hoa Kiếm Mobile định hướng trở thành game kiếm hiệp quốc dân

Chưa kể đến, game cung cấp rất nhiều kiểu phó bản để phục vụ người chơi thu thập các nguyên vật liệu cần thiết để bồi dưỡng các tính năng phát triển nhân vật. Từ đó lực chiến của người chơi tăng đều đặn, kích thích người chơi năng nổ hơn nữa để đạt được kết quả tốt nhất, nhanh chóng nhất.

Là game 2D nhưng Đào Hoa Kiếm Mobile không hề thua kém các bom tấn là bao! 2

Nếu là một dân cày chính hiệu, chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy thoả mãn với game Đào Hoa Kiếm Mobile khi có thể tận dụng toàn thời gian để cày cuốc. Đã thế hoạt động đa dạng, tha hồ kiếm đủ hay thậm chí có nhiều cơ hội nhận được các vật phẩm quý hiếm thôi chưa hết, lại còn dễ dàng giao dịch làm giàu.

Là game 2D nhưng Đào Hoa Kiếm Mobile không hề thua kém các bom tấn là bao! 3

Một điểm nhấn nổi bật nhất phải kể đến hệ thống cánh, pet, thần binh, thú cưỡi, thời trang,…siêu nhiều, siêu đẹp. Các game thủ nữ hẳn sẽ thích thú khi thoải mái ảo hoá nhiều hình dạng, thiên biến vạn hoá vẻ ngoài khiến bản thân trở nên hào nhoáng hơn, thể hiện được phong cách riêng.

Là game 2D nhưng Đào Hoa Kiếm Mobile không hề thua kém các bom tấn là bao! 4

Không nhất thiết phải là đồ hoạ 3D chất lượng cao, Đào Hoa Kiếm Mobile Funtap còn chứng minh cái hay, cái đẹp của mình bằng sự đầu tư kĩ lưỡng, tỉ mỉ trong từng chi tiết cũng như sự thấu hiểu xu hướng người chơi game nhập vai để tập trung vào những tính năng, hoạt động được ưa chuộng nhất.

Trang chủ https://daohoakiem.vn/
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/daohoakiemfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020