Trải nghiệm Đại Gia Tam Quốc – Game đấu thẻ tướng kết hợp quản lý cửa hàng đầy mới mẻ

Nhờ lồng ghép các yếu tố của game quản lý nhà hàng vào thể loại đấu tướng Tam Quốc khiến Đại Gia Tam Quốc Mobile trở nên độc đáo và thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 03/07/2019 Giới thiệu game
Đại Gia Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Gia Tam Quốc

Sử dụng bối cảnh Tam Quốc quen thuộc nhưng lồng ghép các yếu tố như game quản lý nhà hàng trong thể loại đấu thẻ tướng khiến Đại Gia Tam Quốc trở nên độc đáo và thú vị hơn hẳn.

Theo đó khi gia nhập vào game mobile Đại Gia Tam Quốc người chơi sẽ hóa thân thành một thương nhân, mở tiệm kinh doanh vũ khí ở thời Tam Quốc. Ban đầu người chơi sẽ nhầm tưởng Đại Gia Tam Quốc là một tựa game kiểu như quản lý nhà hàng.

Trải nghiệm Đại Gia Tam Quốc - Game đấu thẻ tướng kết hợp quản lý cửa hàng đầy mới mẻ 0

Bạn phải xây dựng các cơ sở vật chất hạ tầng, xưởng sản xuất, tiệm thủ công, bổ sung các rương trữ nguyên liệu, thuê thợ,…Người chơi còn được tự tay trang trí xưởng của mình bằng các loại gạch nền, gạch tường, kiểu mái nhà, ngoại sức, trang sức, thảm,…theo ý thích.

Trải nghiệm Đại Gia Tam Quốc - Game đấu thẻ tướng kết hợp quản lý cửa hàng đầy mới mẻ 1

Tuy nhiên trong quá trình sản xuất, kinh doanh, bạn cũng sẽ được chiêu mộ các tướng được phân chia theo các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng. Họ còn giữ những vai trò khác nhau trong đội hình chiến đấu như Mưu Sĩ, Thần Tiễn, Thuật Sĩ, Cấm Vệ và Mãnh Tướng.

Từ đó phụ thuộc vào đặc trưng, duyên phận của các tướng bạn đang sở hữu trong đội hình để sắp xếp vào những vị trí thích hợp, theo chiến thuật mà bạn muốn trong mỗi thử thách.

Trải nghiệm Đại Gia Tam Quốc - Game đấu thẻ tướng kết hợp quản lý cửa hàng đầy mới mẻ 2

Bên cạnh đó, Đại Gia Tam Quốc Mobile còn cung cấp rất nhiều hoạt động, tính năng, mini game đặc sắc, thú vị khác trong suốt quá trình phát triển, nâng cấp đội hình. Nhờ vậy người chơi có thể dễ dàng thu thập thêm nhiều món trang bị cần thiết cho các tướng, các nguyên vật liệu cho việc xây dựng, nâng cấp các công trình,…

Trải nghiệm Đại Gia Tam Quốc - Game đấu thẻ tướng kết hợp quản lý cửa hàng đầy mới mẻ 3

Hoàn thành các mục tiêu trò chơi đặt ra còn giúp người chơi dần tăng tước vị, lên cấp và mở khóa thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán hay phải lặp đi lặp lại một công việc liên tục. Thay vào đó phải biết cách phân chia thời gian hợp lý cho từng công việc một để việc kinh doanh lẫn vượt ải thử thách của bạn được hoạt động suôn sẻ.

Trải nghiệm Đại Gia Tam Quốc - Game đấu thẻ tướng kết hợp quản lý cửa hàng đầy mới mẻ 4

Sử dụng bối cảnh Tam Quốc quen thuộc, người chơi cũng sẽ được sở hữu những nhân vật có tiếng trong lịch sử. Bằng đồ họa chibi đáng yêu, các hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, âm thanh lồng tiếng chỉn chu với những câu thoại, câu slogan dí dỏm của mỗi tướng, mang đến cảm giác thử thách lẫn giải trí trong từng giờ phút trải nghiệm game Đại Gia Tam Quốc.

Trải nghiệm Đại Gia Tam Quốc - Game đấu thẻ tướng kết hợp quản lý cửa hàng đầy mới mẻ 5

Có thể nói, sự kết hợp hoàn hảo từ những thể loại quen thuộc nhưng khó ngờ tới đã tạo nên một game Đại Gia Tam Quốc mobile vừa mới mẻ vừa thân quen, dễ dàng tiếp cận nhưng cũng có rất nhiều thứ để khám phá.

Fanpage: https://www.facebook.com/LoveSGDHVN/
Tải game Đại Gia Tam Quốc cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Đại Gia Tam Quốc

Đại Gia Tam Quốc

9.8/10 - (52 votes)

▪ Đánh giá: 9.8 sao (52 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

Xem thêm thông tin về Đại Gia Tam Quốc tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc