Cửu Thiên Mobile vẫn giữ nguyên lối chơi cày cuốc tiện lợi cho người dùng

Cửu Thiên Mobile quả không hổ danh khi kế thừa nguyên bản từ nội dung cho đến gameplay của webgame Cửu Thiên Phong Thần lừng danh khi xưa.

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2020 Giới thiệu game
Cửu Thiên Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Thiên Mobile

Cửu Thiên Mobile quả không hổ danh khi kế thừa nguyên bản từ nội dung cho đến gameplay của webgame Cửu Thiên Phong Thần vốn đã rất thành công cách đây nhiều năm tại làng game Việt.

Mặc dù là một sản phẩm game nhập vai tiên hiệp cho di động được phỏng dựng từ bản webgame Cửu Thiên Phong Thần đã ra mắt trước đó nhiều năm song chất lượng hình ảnh, âm thanh của Cửu Thiên Mobile quả là đáng khen ngợi. Thật vậy, chúng không quá lộng lẫy hay đồ sộ nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu nghe – nhìn của người chơi.

Cửu Thiên Mobile vẫn giữ nguyên lối chơi cày cuốc tiện lợi cho người dùng 0

Đồng thời phần trải nghiệm cũng rất mượt mà, yêu cầu cấu hình sử dụng lại tương đối nhẹ nhàng. Đây có thể xem là mặt ưu điểm tích cực mà trò chơi mang lại cho người dùng cũ lẫn mới. Qua đó Cửu Thiên Mobile giúp người chơi dễ dàng cày cuốc, PK mọi lúc mọi nơi trên chiếc dế yêu của mình!

Cửu Thiên Mobile vẫn giữ nguyên lối chơi cày cuốc tiện lợi cho người dùng 1

Khởi đầu game bạn cần chọn cho mình một trong 4 lớp nhân vật chính là Song Hoàn, Bá Đao, Yêu Pháp và Linh Cung. Mỗi class đều có phong cách chiến đấu riêng không đụng hàng và phần ngoại hình cũng khác biệt không kém như Song Hoàn là một cô nàng loli, Linh Cung thanh thoát, Bá Đao mạnh mẽ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Thiên Mobile chính là sự tiếp nối nền tảng từ webgame Cửu Thiên Phong Thần

Cửu Thiên Mobile vẫn giữ nguyên lối chơi cày cuốc tiện lợi cho người dùng 2

Về mặt lối chơi thì Cửu Thiên Mobile dùng phong cách auto trọn gói khi bạn có thể ủy thác cho nhân vật của mình chạy nhiệm vụ và cày cuốc một cách tự động. Dù vậy khi cần thì bạn vẫn có thể chiếm lấy quyền điều khiển và tiến hành nâng cấp kỹ năng hay trang bị để gia cường sức mạnh cho nhân vật.

Cửu Thiên Mobile vẫn giữ nguyên lối chơi cày cuốc tiện lợi cho người dùng 3

Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ được chạm tay vào rất nhiều tính năng để phát triển nhân vật thông qua việc mở khóa các bộ kỹ năng bị động, thiên phú, nội tại khác thông qua hệ thống Thú cưỡi, Thần binh, Mỹ nữ, Thú nuôi, Tâm pháp, Pháp bảo, Ngũ hành tương sinh tương khắc, Ấn chú…v…v…vô cùng đồ sộ.

Cửu Thiên Mobile vẫn giữ nguyên lối chơi cày cuốc tiện lợi cho người dùng 4

Một tính năng khác cần nói đến là Cửu Thiên Mobile sở hữu hệ thống giao dịch trực tiếp, đấu giá độc đáo để bạn tìm ra những món đồ mong muốn mà không cần bỏ nhiều tiền của vào game. Thay vào đó bạn chỉ cần chăm cày cuốc rồi bán những món không cần thiết cho người chơi khác rồi bạn có thể thành đại gia mấy hồi!!!

Cửu Thiên Mobile vẫn giữ nguyên lối chơi cày cuốc tiện lợi cho người dùng 5

Nói về PvP thì game Cửu Thiên Mobile mang đến một phong cách tự do nhất khi bạn có thể gạ bất kỳ ai trong server từ đơn chiến đến tổ đội. Thậm chí là gạ cả Bang cùng liên chiến cũng được nữa! Đây quả là một sân chơi MMORPG 2.5D gọn nhẹ, thích hợp cho những game thủ ưa va chạm được sống những giây phút thoải mái nhất.

Cửu Thiên Mobile vẫn giữ nguyên lối chơi cày cuốc tiện lợi cho người dùng 6

Nhìn chung lối chơi của game Cửu Thiên Mobile không có gì quá mới mẻ so với bản webgame Cửu Thiên Phong Thần trước đây cả. Bù lại sự tiện lợi và đẹp mắt đã giúp sản phẩm này có một chỗ đứng khác khá vững chải trong lòng người hâm mộ dòng game Phong Thần.

Trang chủ http://game.kul.vn/cuuthienmobile
Fanpage https://www.facebook.com/cuuthien.vn/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật