Chúa Nhẫn Mobile khiến người chơi choáng ngợp với gameplay đồ sộ

Sở hữu đồ hoạ phong cách châu Âu và lối chơi thiên về cày cuốc, Chúa Nhẫn Mobile dễ khiến người chơi liên tưởng đến dòng game MU huyền thoại.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/11/2019 Giới thiệu game
Chúa Nhẫn Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chúa Nhẫn Mobile

Sở hữu đồ hoạ phong cách châu Âu và lối chơi thiên về cày cuốc, Chúa Nhẫn Mobile dễ khiến người chơi liên tưởng đến dòng game MU huyền thoại.

Có thể thấy, Chúa Nhẫn Mobile tập trung xây dựng một lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc, thoả mãn game thủ hơn là tạo ra những nét mới lạ hay độc đáo. Theo đó người chơi sẽ lựa chọn một trong ba class nhân vật gồm: Chiến Thần, Ma Thần, Tiễn Thần với tạo hình đẹp mắt nhờ những bộ cánh, giáp, trang phục hoành tráng.

Chúa Nhẫn Mobile khiến người chơi choáng ngợp với gameplay đồ sộ 0

Cũng như những game khác, người chơi sẽ phải trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến lên cấp và dần mở ra những tính năng, hoạt động đặc sắc. Là một tựa game cho phép chuyển sinh giống như MU Online song tốc độ lên cấp của Chúa Nhẫn Mobile luôn giữ ở mức vừa phải, không phải kiểu “mì ăn liền”.

Chúa Nhẫn Mobile khiến người chơi choáng ngợp với gameplay đồ sộ 1

Kèm theo đó là phần hướng dẫn chi tiết, âm thanh lồng tiếng sinh động, giúp người chơi dễ tiếp cận, nghiên cứu kĩ hệ thống kĩ năng, tính năng, dành thời gian vượt các cấp độ của phó bản để kiếm được đầy đủ trang bị tốt sẵn sàng cho những thử thách hoạt động khó hơn.

Chúa Nhẫn Mobile khiến người chơi choáng ngợp với gameplay đồ sộ 2

Từng khung cảnh, kiến trúc, thiết kế quái, boss, phó bản,…trong Chúa Nhẫn Mobile đều được chăm chút kĩ lưỡng, tỉ mỉ từng chi tiết. Những hiệu ứng kĩ năng ấn tượng, gam màu u tối, huyền ảo chủ đạo và nội dung bám sát với bộ phim Chúa tể những chiếc nhẫn và The Hobbit cũng tạo nên sự hấp dẫn và nét lôi cuốn khó cưỡng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chúa Nhẫn Mobile sở hữu lối chơi cày cuốc khá tương đồng với MU Online

Không thua gì huyền thoại game MU, Chúa Nhẫn Mobile cũng sở hữu một gameplay cày cuốc đồ sộ. Chỉ mới phiên bản đầu, game đã có đầy đủ các tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao, chuyên sâu như Rèn, Ghép, Phụ Chú, Khế Ước, Hồn Thú, Hồn Thuật, Hồn Vũ, Hồn Ấn, Hồn Đan,…

Chúa Nhẫn Mobile khiến người chơi choáng ngợp với gameplay đồ sộ 3

Đặc biệt, ngoài việc gia tăng chiến lực, nhân vật trong Chúa Nhẫn Mobile được đánh giá sức mạnh thông qua thuộc tính. Nghĩa là người chơi sẽ phân bố các điểm thuộc tính theo những tính toán riêng của bản thân, từ đó định hình phong cách chiến đấu độc nhất cho mình.

Chúa Nhẫn Mobile khiến người chơi choáng ngợp với gameplay đồ sộ 4

Người chơi cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác treo quái, luyện cấp, nhặt đồ cả ở những map train. Bên cạnh đó còn là hệ thống PK tự do, tranh giành bãi train ở các map thí luyện exp, hệ thống giao dịch trực tiếp và cả những đấu trường, chiến trường khốc liệt,…

Nhìn chung trong game này, tất cả mọi thứ người chơi cần, muốn sở hữu đều có được bằng việc cày cuốc chăm chỉ, từ đó tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh và cân bằng.

Trang chủ http://chuanhan.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/chuanhan.com.vn

Lịch ra mắt game
  • Au Idol

    Au Idol

    24/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • MARVEL Super War

    MARVEL Super War

    19/12/2019 | 11:00 Chơi ngay
  • Closers Online

    Closers Online

    19/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • New Gunbound

    New Gunbound

    18/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • Eternal Love M

    Eternal Love M

    17/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • OMG Ninja

    OMG Ninja

    16/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • Thái Cực 3D

    Thái Cực 3D

    12/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • Gun Love 3D

    Gun Love 3D

    10/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • + đọc tiếp

    Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC