Chúa Công Chạy Mau Mobile sở hữu gameplay đậm màu sắc game thẻ tướng

Không có quá nhiều điểm đột phá, sáng tạo trong lối chơi cũng như hình ảnh nhưng Chúa Công Chạy Mau vẫn đáp ứng đủ những gì game thủ cần.

Người đăng: Ngày đăng: 26/10/2019 Giới thiệu game
Chúa Công Chạy Mau

Thẻ tướng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chúa Công Chạy Mau

Không có quá nhiều điểm đột phá, sáng tạo trong lối chơi cũng như hình ảnh nhưng Chúa Công Chạy Mau vẫn đáp ứng đủ những gì game thủ cần.

Chúa Công Chạy Mau tỏ ra vô cùng quen thuộc với tất cả game thủ, đặc biệt là với game thủ dòng game thẻ tướng. Ngay khi đặt chân vào game, bạn đã được lựa chọn quốc gia và một trong hai nhân vật chủ nam hoặc nữ để bắt đầu hành trình.

Chúa Công Chạy Mau Mobile sở hữu gameplay đậm màu sắc game thẻ tướng 0

Giai đoạn đầu, người chơi vẫn sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ phó bản thường để thu thập thêm tướng và trang bị, cũng như các nguyên vật liệu cho việc xây dựng và phát triển đội hình.

Đội hình trong game Chúa Công Chạy Mau sẽ gồm 6 tướng được mở khoá các ô tướng dần theo cấp độ. Người chơi sẽ có cơ hội sưu tầm tất cả những danh tướng nổi danh nhất Tam Quốc.

Trong đó tướng nào cũng sở hữu thuộc tính và kĩ năng đặc biệt riêng. Tất nhiên, với những tướng kích duyên, đội hình của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Chúa Công Chạy Mau Mobile sở hữu gameplay đậm màu sắc game thẻ tướng 1

Cơ chế điều khiển của Chúa Công Chạy Mau Mobile vô cùng đơn giản. Người chơi có thể tự thi triển kĩ năng nhân vật hoặc auto hoàn toàn, thậm chí bỏ qua màn chiến để rút ngắn thời gian, dành nhiều thời gian hơn cho việc nâng cấp trong thời gian đầu.

Chúa Công Chạy Mau Mobile sở hữu gameplay đậm màu sắc game thẻ tướng 2

Gameplay của Chúa Công Chạy Mau vô cùng đầy đủ, phong phú nội dung từ những tính năng phát triển cơ bản như trang bị, cường hoá, thăng cấp, tiến giai,… cho đến nâng cao như thiên thư, luyện binh, chinh binh,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Mẹo hay để trở thành bá chủ Tam Quốc ngày đầu ra mắt Chúa Công Chạy Mau

Bên cạnh đó, ngoài những phó bản thường, phó bản tinh anh, phó bản hàng ngày còn là loạt hoạt động đặc sắc như Khiêu chiến, Địa bàn Tranh bá, Võ Đài, Luyện Ngục, cướp vật tư, trấn thủ biên cương, Tam quốc chiến, Lên triều,…thoả sức khám phá.

Chúa Công Chạy Mau Mobile sở hữu gameplay đậm màu sắc game thẻ tướng 3

Cũng nhờ vậy, người chơi hoàn toàn có thể tận dụng triệt để những lợi tức, phần thưởng thu được khi tham gia các nhiệm vụ, hoạt động. Từ đó ngày càng nâng cấp đội hình trở nên mạnh mẽ mà không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền của.

Chúa Công Chạy Mau Mobile sở hữu gameplay đậm màu sắc game thẻ tướng 4

Lối chơi đơn giản, quen thuộc cũng giúp cho nhiều người chơi thuộc nhiều độ tuổi đều có thể tiếp cận. Với Chúa Công Chạy Mau Vega, người chơi vừa có thể chơi theo hướng giải trí, phát triển thông thường theo như những dẫn dắt chi tiết hoặc cũng có thể chơi try-hard, tự nghiên cứu chuyên sâu hơn để có những đội hình sáng tạo nếu như là những người chơi có kinh nghiệm.

Trang chủ https://chuacong.gaba.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chuacongchaymau
Group: https://www.facebook.com/groups/chuacongchaymau
Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt